• Thành công hơn với KingBee

Quản lý hồ sơ nhân sự

Quản lý hồ sơ

Quản lý hồ sơ

Quản lý hồ sơ

Phân hệ Hồ sơ trên Phần mềm nhân sự KingBee cho phép đơn vị quản lý toàn bộ các thông tin từ sơ yếu lý lịch của nhân viên: Họ tên, nguyên quán, nơi sinh, số CMND, gia đình, bằng cấp, chứng chỉ... đến các thông tin phát sinh trong quá trình nhân viên làm việc tại đơn vị như: Hợp đồng lao động, quá trình công tác, lịch sử lương, quá trình đóng bảo hiểm, quá trình đào tạo, đánh giá, khen thưởng hoặc kỷ luật….Hồ sơ của nhân viên sẽ được phân theo các phòng ban, bộ phận giúp việc tra cứu thông tin trở nên dễ dàng , nhanh chóng.

  Chức năng của phân hệ

-       Lưu trữ các thông tin theo nội dung của Sơ yếu lý lịch: Họ tên; ngày tháng, năm sinh; nơi sinh; nguyên quán; dân tộc; tôn giáo; số CMND; ngày cấp; nơi cấp; thông tin liên hệ, tình trạng sức khỏe…

-       Quản lý danh sách người thân của nhân viên, các đối tượng giảm trừ gia cảnh để phục vụ cho việc tính thuế TNCN hàng tháng.

-       Theo dõi được quá trình công tác cũ và kinh nghiệm làm việc của nhân viên từ trước khi vào làm tại đơn vị.

-       Theo dõi thông tin về các bằng cấp, chứng chỉ đã đạt được của nhân viên.

-       Theo dõi được lịch sử quá trình ký hợp đồng lao động của nhân viên từ khi vào đơn vị.

-       Theo dõi quá trình công tác, bổ nhiệm, miễn nhiệm, điều chuyển nhân viên từ vị trí này sang vị trí khác, từ phòng ban này sang phòng ban khác.

-       Quản lý được các quyết định khen thưởng, kỷ luật mà nhân viên nhận được khi làm việc tại đơn vị.

Hỗ trợ lưu trữ thông tin các tài liệu, giấy tờ, quyết định của nhân viên như: sơ yếu lý lịch, hợp đồng lao động, CMND, hộ chiếu, quyết định điều chuyển, đề bạt thăng chức

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI
Mr Thi - Trưởng phòng nhân sự

Mr Thi - Trưởng phòng nhân sự - Công ty TNHH Việt Pan Pacific Thanh Hóa

Việt Pan là đơn vị trong lĩnh vực may mặc của Hàn Quốc, số lượng công nhân hơn 5000 nên việc sử dụng phần mềm nhân sự đã được Ban lãnh đạo quan tâm. Làm việc với đội ngũ Tư vấn và Lập trình KingBee tôi hoàn toàn yên tâm và quyết định chọn KingBee cho công việc quản lý. Tôi đánh giá rất cao về tính tùy biến và hiệu suất làm việc nhanh của KingBee.
Mr Tagashi - Giám đốc nhân sự

Mr Tagashi - Giám đốc nhân sự - Nashakiyo Limited

Trước khi sử dụng phần mềm KingBee của Công ty CP Công nghệ ATO chúng tôi đã sử dụng 1 vài phần mềm của đơn vị khác nhưng không đáp ứng hết được các yêu cầu sử dụng. Tôi đánh giá cao tính tùy biến của phần mềm, hơn hết là chất lượng phục vụ sau bán hàng của ATO khiến tôi luôn an tâm.
Mrs Dương - Hành chính nhân sự

Mrs Dương - Hành chính nhân sự - Công ty HJC

Là doanh nghiệp Hàn Quốc hoạt động tại Việt Nam, HJC tìm kiếm đơn vị cung cấp phần mềm quản lý nhân sự quản lý theo đặc thù yêu cầu. Được biết đến KingBee qua nhiều công ty Hàn Quốc khác, HJC đã lựa chọn sử dụng. Mọi nghiệp vụ hồ sơ, chấm công, tính lương mà KingBee giúp tôi luôn an tâm trong công việc hàng ngày. Bộ phận Support của KingBee chuyên nghiệp, nhanh chóng, nghiệp vụ chuyên môn cao. Cảm ơn KingBee !
Mr Hoàng - Giám đốc nhân sự

Mr Hoàng - Giám đốc nhân sự - Công ty Bất động sản New Way

Lúc đầu công ty New Way chỉ mua máy chấm công của KingBee. Sau một thời gian công ty phát triển hệ thống Bắc Nam, số lượng nhân viên cũng tăng lên đòi hỏi cần phần mềm quản lý. Chúng tôi tiếp tục tin tưởng KingBee và triển khai hệ thống đồng bộ. Mọi việc đều rất tốt, phần mềm, đội ngũ hỗ trợ sau bán...
Mr Nghiêm - IT

Mr Nghiêm - IT - Trung tâm chiếu phim quốc gia

Trung tâm chiếu phim Quốc gia là đơn vị đặc thù quản lý nhiều ca, lịch làm việc khác nhau. Nếu như trước kia dùng thủ công rồi nhập vào Excel không quản lý tự động và thống kê chi tiết, chính xác được. Sau khi sử dụng phần mềm quản lý chấm công KingBee mọi việc đều trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết. Mọi thứ đều tự động, hoàn toàn dễ kiểm soát và tự động lập báo cáo khi cần. Sau một thời gian, tôi và bộ phận Nhân sự sử dụng, tôi đánh giá cao và tin tưởng sử dụng KingBee
CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ PHỤC VỤ BẠN
Vũ Thị Ngọc Hà
Tư vấn viên - Vũ Thị Ngọc Hà
0928.58.88.28
Atosoftware10
© Copyright 2008-2015. KingBee là phần mềm của Công ty CP Công nghệ ATO
0928.85.80.88 - 096.222.7777