• Thành công hơn với KingBee

Quản lý bảo hiểm

Quản lý bảo hiểm

Quản lý bảo hiểm

Quản lý bảo hiểm

Bảo hiểm được coi là một trong những quyền lợi của người lao động khi tham gia lao động tại Việt Nam. Tuy nhiên, cơ chế cũng như các quy định của pháp luật Việt Nam về bảo hiểm quá nhiều và chồng chéo. Doanh nghiệp quản lý phân hệ bảo hiểm luôn kêu khó, kêu khổ. Điều này gây ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng quản lý cũng như quyền lợi của người lao động tại Việt Nam.

Các thủ tục đóng bảo hiểm, báo tăng, báo giảm, hưởng thai sản, hưởng chế độ đau ốm, tai nạn lao động, bảo hiểm y tế tại Việt Nam không phải doanh nghiệp nào, lao động nào cũng biết và thực hiện.

Phân hệ Bảo hiểm giúp doanh nghiệp tự động hóa công tác Quản lý các loại bảo hiểm bắt buộc từ khâu chuẩn bị hồ sơ đăng ký tham gia Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm Y tế, Bảo hiểm thất nghiệp; hỗ trợ lập các báo cáo thu hàng tháng cho cơ quan bảo hiểm đến khâu giải quyết các thủ tục thanh toán bảo hiểm chế độ cho nhân viên. Phân hệ bảo hiểm liên kết trực tiếp với phân hệ hồ sơ nhân sự, phân hệ quá trình công tác, phân hệ tính lương tạo thành một hệ thống hoàn chỉnh , một bức tranh chi tiết về tình hình bảo hiểm tại doanh nghiệp.

 

 

  Chức năng của phân hệ

-       Thiết lập định mức đóng bảo hiểm theo vùng, theo cá nhân, cho phép thay đổi linh hoạt các mức đóng theo sự điều chỉnh của nhà nước

-       Quản lý việc khai báo hồ sơ bảo hiểm

-       Quản lý thông tin về sổ BHXH của nhân viên: số sổ BHXH, thời gian bắt đầu tham gia, mức lương đóng bảo hiểm, tỷ lệ đóng…

-       Quản lý thông tin về số thẻ BHYT của nhân viên: số thẻ BHYT, ngày hết hạn thẻ, nơi đăng ký khám chữa bệnh…

-       Theo dõi quá trình tham gia bảo hiểm của nhân viên tại đơn vị

-       Theo dõi tăng giảm bảo hiểm hàng tháng

-       Hỗ trợ các báo cáo theo mẫu của nhà nước để làm việc với cơ quản bảo hiểm

 

Ngoài ra, Phân hệ quản lý bảo hiểm giúp nhà quản trị nhân sự có thể quản lý thông qua hệ thống các báo cáo: Danh sách nhân viên đang hưởng chế độ bảo hiểm, danh sách nhân viên chưa có sổ bảo hiểm, bảng trích nộp bảo hiểm xã hội... Quá trình quản lý trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết.

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI
Mr Thi - Trưởng phòng nhân sự

Mr Thi - Trưởng phòng nhân sự - Công ty TNHH Việt Pan Pacific Thanh Hóa

Việt Pan là đơn vị trong lĩnh vực may mặc của Hàn Quốc, số lượng công nhân hơn 5000 nên việc sử dụng phần mềm nhân sự đã được Ban lãnh đạo quan tâm. Làm việc với đội ngũ Tư vấn và Lập trình KingBee tôi hoàn toàn yên tâm và quyết định chọn KingBee cho công việc quản lý. Tôi đánh giá rất cao về tính tùy biến và hiệu suất làm việc nhanh của KingBee.
Mr Tagashi - Giám đốc nhân sự

Mr Tagashi - Giám đốc nhân sự - Nashakiyo Limited

Trước khi sử dụng phần mềm KingBee của Công ty CP Công nghệ ATO chúng tôi đã sử dụng 1 vài phần mềm của đơn vị khác nhưng không đáp ứng hết được các yêu cầu sử dụng. Tôi đánh giá cao tính tùy biến của phần mềm, hơn hết là chất lượng phục vụ sau bán hàng của ATO khiến tôi luôn an tâm.
Mrs Dương - Hành chính nhân sự

Mrs Dương - Hành chính nhân sự - Công ty HJC

Là doanh nghiệp Hàn Quốc hoạt động tại Việt Nam, HJC tìm kiếm đơn vị cung cấp phần mềm quản lý nhân sự quản lý theo đặc thù yêu cầu. Được biết đến KingBee qua nhiều công ty Hàn Quốc khác, HJC đã lựa chọn sử dụng. Mọi nghiệp vụ hồ sơ, chấm công, tính lương mà KingBee giúp tôi luôn an tâm trong công việc hàng ngày. Bộ phận Support của KingBee chuyên nghiệp, nhanh chóng, nghiệp vụ chuyên môn cao. Cảm ơn KingBee !
Mr Hoàng - Giám đốc nhân sự

Mr Hoàng - Giám đốc nhân sự - Công ty Bất động sản New Way

Lúc đầu công ty New Way chỉ mua máy chấm công của KingBee. Sau một thời gian công ty phát triển hệ thống Bắc Nam, số lượng nhân viên cũng tăng lên đòi hỏi cần phần mềm quản lý. Chúng tôi tiếp tục tin tưởng KingBee và triển khai hệ thống đồng bộ. Mọi việc đều rất tốt, phần mềm, đội ngũ hỗ trợ sau bán...
Mr Nghiêm - IT

Mr Nghiêm - IT - Trung tâm chiếu phim quốc gia

Trung tâm chiếu phim Quốc gia là đơn vị đặc thù quản lý nhiều ca, lịch làm việc khác nhau. Nếu như trước kia dùng thủ công rồi nhập vào Excel không quản lý tự động và thống kê chi tiết, chính xác được. Sau khi sử dụng phần mềm quản lý chấm công KingBee mọi việc đều trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết. Mọi thứ đều tự động, hoàn toàn dễ kiểm soát và tự động lập báo cáo khi cần. Sau một thời gian, tôi và bộ phận Nhân sự sử dụng, tôi đánh giá cao và tin tưởng sử dụng KingBee
CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ PHỤC VỤ BẠN
Vũ Thị Ngọc Hà
Tư vấn viên - Vũ Thị Ngọc Hà
0928.58.88.28
Atosoftware10
© Copyright 2008-2015. KingBee là phần mềm của Công ty CP Công nghệ ATO
0928.85.80.88 - 096.222.7777