• Thành công hơn với KingBee

Các tính năng

Các tính năng

Các tính năng

Quản lý tuyển dụng

Phân hệ  quản lý tuyển dụng là công cụ đắc lực cho việc quản lý kế hoạch tuyển dụng, lưu trữ, tìm kiếm, đánh giá hồ sơ ứng viên. Phân hệ này sẽ giúp quý doanh nghiệp thực hiện và theo dõi công tác tuyển dụng theo quy trình nghiệp vụ hoàn chỉnh - Cho phép thiết lập quy trình tuyển dụng, quy định các vòng phỏng vấn và điểm chuẩn cho từng vòng phỏng vấn.

Xem Thêm
Quản lý đào tạo

Phân hệ quản lý đào tạo là công cụ hiệu quả giúp Doanh nghiệp phát triển chất lượng nguồn nhân lực trong Công ty, giúp hoạch định các kế hoạch đào tạo, tổ chức thực hiện cũng như theo dõi chi phí, kết quả đào tạo… Phân hệ này cho phép doanh nghiệp thiết lập một quy trình đào tạo khép kín bắt đầu từ khâu lập lịch đào tạo, lập danh sách đào tạo, quản lý quá trình đào tạo cho đến khâu đánh giá, báo cáo kết quả đào tạo.

Xem Thêm
Quản lý hồ sơ

Phân hệ Hồ sơ trên Phần mềm nhân sự KingBee cho phép đơn vị quản lý toàn bộ các thông tin từ sơ yếu lý lịch của nhân viên: Họ tên, nguyên quán, nơi sinh, số CMND, gia đình, bằng cấp, chứng chỉ... đến các thông tin phát sinh trong quá trình nhân viên làm việc tại đơn vị như: Hợp đồng lao động, quá trình công tác, lịch sử lương, quá trình đóng bảo hiểm, quá trình đào tạo, đánh giá, khen thưởng hoặc kỷ luật…

Xem Thêm
Quản lý quá trình

Quản lý quá trình công tác là một Module quan trọng trong phân hệ quản lý hồ sơ nhân sự . Quá trình công tác, làm việc của một nhân viên sẽ được thống kê, tổng hợp thông qua hệ thống các quyết định văn bản, liên quan. Tất cả các thông tin liên quan đến quá trình công tác như: diễn biến lương, phụ cấp, bảo hiểm sẽ tự động được đồng bộ - cập nhật tự động từ các phân hệ khác của hệ thống

Xem Thêm
Đánh giá nhân sự

Phân hệ quản lý  đánh giá nhân sự giúp tự động hóa công tác đánh giá nhân viên định kỳ trong doanh nghiệp từ khâu xây dựng các tiêu chí đánh giá, tổ chức đợt đánh giá, cho phép nhân viên tự đánh giá, quản lý đánh giá nhân viên đến khâu tổng hợp kết quả đánh giá. Kết quả đánh giá là cơ sở để đưa ra những quyết định khen thưởng/ kỷ luật hay đề bạt/ thuyên chuyển nhân viên kịp thời và hợp lý.

Xem Thêm
Quản lý chấm công

Phân hệ quản lý chấm công giúp cho việc quản lý công, tổng hợp công làm việc trở lên đơn giản hơn bao giờ hết. Phần mềm KingBee có thể xử lý các hình thức chấm công khác nhau: Chấm công bằng máy chấm công, chấm công thủ công, Import từ file Excel… Phân hệ quản lý chấm công cho pháp doanh nghiệp linh hoạt trong việc phân ca, phân lịch làm việc với các tính năng nổi bật 

Xem Thêm
Quản lý tiền lương

Phân hệ quản lý Tính lương  giúp doanh nghiệp tự động hóa quy trình tính lương, giảm thiểu được thời gian tính lương, thuế, bảo hiểm cho cán bộ nhân sự hàng tháng. Phân hệ tính lương của KingBee phù hợp với nhiều mô hình với các đặc thù khác nhau: tính lương khối văn phòng, khối sản xuất, áp dụng doanh thu, khoán sản phẩm…Phân hệ tính lương liên kết chặt chẽ với các phân hệ Hồ sơ nhân sự, Chấm công làm cho việc tổng hợp các tham số chính xác một cách tuyệt đối.

Xem Thêm
Quản lý bảo hiểm

Quản lý Bảo hiểm giúp doanh nghiệp tự động hóa công tác Quản lý các loại bảo hiểm bắt buộc từ khâu chuẩn bị hồ sơ đăng ký tham gia Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm Y tế, Bảo hiểm thất nghiệp; hỗ trợ lập các báo cáo thu hàng tháng cho cơ quan bảo hiểm đến khâu giải quyết các thủ tục thanh toán bảo hiểm chế độ cho nhân viên. Phân hệ bảo hiểm liên kết trực tiếp với phân hệ hồ sơ nhân sự, phân hệ quá trình công tác, phân hệ tính lương tạo thành một hệ thống hoàn chỉnh , một bức tranh chi tiết về tình hình bảo hiểm tại doanh nghiệp.

 

Xem Thêm
Hệ thống báo cáo

Phần mềm quản lý nhân sự KingBee cung cấp hơn 60 báo cáo đặc thù, hệ thống tiện ích , cảnh báo nhắc việc chuyên dụng giúp Doanh nghiệp có thế tra cứu, truy xuất thông tin tại mọi thời điểm. Với kinh nghiệm xử lý dữ liệu , hệ thống báo cáo của KingBee tìm kiếm dữ liệu thông qua một hoặc nhiều tiêu chí lựa chọn.  Hệ thống báo cáo động giúp cho KingBee phù hợp, thay đổi theo từng mô hình áp dụng phần mềm.

Xem Thêm
KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI
Mr Thi - Trưởng phòng nhân sự

Mr Thi - Trưởng phòng nhân sự - Công ty TNHH Việt Pan Pacific Thanh Hóa

Việt Pan là đơn vị trong lĩnh vực may mặc của Hàn Quốc, số lượng công nhân hơn 5000 nên việc sử dụng phần mềm nhân sự đã được Ban lãnh đạo quan tâm. Làm việc với đội ngũ Tư vấn và Lập trình KingBee tôi hoàn toàn yên tâm và quyết định chọn KingBee cho công việc quản lý. Tôi đánh giá rất cao về tính tùy biến và hiệu suất làm việc nhanh của KingBee.
Mr Tagashi - Giám đốc nhân sự

Mr Tagashi - Giám đốc nhân sự - Nashakiyo Limited

Trước khi sử dụng phần mềm KingBee của Công ty CP Công nghệ ATO chúng tôi đã sử dụng 1 vài phần mềm của đơn vị khác nhưng không đáp ứng hết được các yêu cầu sử dụng. Tôi đánh giá cao tính tùy biến của phần mềm, hơn hết là chất lượng phục vụ sau bán hàng của ATO khiến tôi luôn an tâm.
Mrs Dương - Hành chính nhân sự

Mrs Dương - Hành chính nhân sự - Công ty HJC

Là doanh nghiệp Hàn Quốc hoạt động tại Việt Nam, HJC tìm kiếm đơn vị cung cấp phần mềm quản lý nhân sự quản lý theo đặc thù yêu cầu. Được biết đến KingBee qua nhiều công ty Hàn Quốc khác, HJC đã lựa chọn sử dụng. Mọi nghiệp vụ hồ sơ, chấm công, tính lương mà KingBee giúp tôi luôn an tâm trong công việc hàng ngày. Bộ phận Support của KingBee chuyên nghiệp, nhanh chóng, nghiệp vụ chuyên môn cao. Cảm ơn KingBee !
Mr Hoàng - Giám đốc nhân sự

Mr Hoàng - Giám đốc nhân sự - Công ty Bất động sản New Way

Lúc đầu công ty New Way chỉ mua máy chấm công của KingBee. Sau một thời gian công ty phát triển hệ thống Bắc Nam, số lượng nhân viên cũng tăng lên đòi hỏi cần phần mềm quản lý. Chúng tôi tiếp tục tin tưởng KingBee và triển khai hệ thống đồng bộ. Mọi việc đều rất tốt, phần mềm, đội ngũ hỗ trợ sau bán...
Mr Nghiêm - IT

Mr Nghiêm - IT - Trung tâm chiếu phim quốc gia

Trung tâm chiếu phim Quốc gia là đơn vị đặc thù quản lý nhiều ca, lịch làm việc khác nhau. Nếu như trước kia dùng thủ công rồi nhập vào Excel không quản lý tự động và thống kê chi tiết, chính xác được. Sau khi sử dụng phần mềm quản lý chấm công KingBee mọi việc đều trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết. Mọi thứ đều tự động, hoàn toàn dễ kiểm soát và tự động lập báo cáo khi cần. Sau một thời gian, tôi và bộ phận Nhân sự sử dụng, tôi đánh giá cao và tin tưởng sử dụng KingBee
CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ PHỤC VỤ BẠN
Vũ Thị Ngọc Hà
Tư vấn viên - Vũ Thị Ngọc Hà
0928.58.88.28
Atosoftware10
© Copyright 2008-2015. KingBee là phần mềm của Công ty CP Công nghệ ATO
0928.85.80.88 - 096.222.7777