• Thành công hơn với KingBee

Ứng dụng cuối tuần: Quản lý công việc hằng ngày theo cách đơn giản và chuyên nghiệp
28/11/2015

Đây là một ứng dụng đám mây nên nó hỗ trợ đa nền tảng, từ smartphone cho đến phiên bản trên nền web.

 

 
Ứng dụng cuối tuần: Quản lý công việc hằng ngày theo cách cách khác với Any.do

Đây là một ứng dụng đám mây nên nó hỗ trợ đa nền tảng, từ smartphone cho đến phiên bản trên nền web. Ấn tượng đầu tiên về ứng dụng này là giao diện hết sức đơn giản, kết hợp với các hiệu ứng khi chuyển qua lại giữa các việc tạo ra một sự hấp dẫn với người dùng. 

Khi mới khởi động ứng dụng, App.do sẽ hỏi bạn muốn nhắc việc về chủ đề gì. Nếu nhóm việc bạn cần nhắc không có trong danh sách này thì bạn vẫn có thể tạo ra sau đó. 

 

 Mỗi việc bạn có thể thêm các lựa chọn như gọi điện, bản đồ hay tin nhắn

Sau đó bạn chỉ việc điền vào danh sách những việc phải làm hôm nay, ngày mai, trong thời gian tới. Trong từng việc lại có thể tiếp tục chia nhỏ hơn như hoàn thành từng phần hay đến một lúc nào đó bạn cần phải đứng lên nghỉ vài phút trước khi tiếp tục. Tất cả đều có thể được ứng dụng nhắc bạn. 

Bên cạnh đó, ứng dụng còn cho hép bạn tạo ghi chú, đính kèm file vào mỗi việc cần làm. Như vậy chức năng của ứng dụng ghi chú cũng có thể được đáp ứng phần nào với chức năng này. 

 

 Các lựa chọn đối với một việc cần làm

Mỗi ngày khi bắt đầu mở ứng dụng, Any.do sẽ hiện từng việc cần làm theo thứ tự. Đối với mỗi việc bạn có 4 sự lựa chọn là làm sau, chuyển sang một ngày khác, đã hoàn thành hoặc huỷ. Để xác nhận đã thực hiện, bạn chỉ cần vuốt ngang dòng công việc đó. 

Sau mỗi việc hoàn thành, ứng dụng cũng sẽ hiện ra một đoạn text mang tính “động viên” giúp bạn có thêm hứng khởi để hoàn thành việc tiếp theo.

Đơn giản chính là điểm mạnh của ứng dụng này. Thay vì một loạt các thẻ hiện ra có thể khiến người dùng hoa mắt vì số việc và ghi chú của mình phải làm thì Any.do chỉ là tóm tắt việc bạn cần làm đơn giản trên nền trắng. Mặt khác bạn cũng có thể chia sẻ thông tin về việc mình cần làm cho các thành viên khác trong nhóm cùng thực hiện. Đơn giản chỉ bằng việc nhập tên hoặc email của người cùng sử dụng Any.do. 

Về mặt chức năng và các thể hiện thì hiện nay App.do đã khá đẩy đủ. Còn thiếu ở ứng dụng này chính là khả năng nhắc việc qua email và chưa có ngôn ngữ tiếng Việt nên vẫn còn một vài khó khăn cho người dùng Việt Nam. Hy vọng những điều này sẽ được hãng bổ sung trong thời gian tới. 

 

 Link tải ứng dụng:

→ iOS: https://itunes.apple.com/us/app/any.do-tasks-to-do-list/id497328576?mt=8

→ Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.anydo

→ Web và máy tính: http://www.any.do

 

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI
Mr Thi - Trưởng phòng nhân sự

Mr Thi - Trưởng phòng nhân sự - Công ty TNHH Việt Pan Pacific Thanh Hóa

Việt Pan là đơn vị trong lĩnh vực may mặc của Hàn Quốc, số lượng công nhân hơn 5000 nên việc sử dụng phần mềm nhân sự đã được Ban lãnh đạo quan tâm. Làm việc với đội ngũ Tư vấn và Lập trình KingBee tôi hoàn toàn yên tâm và quyết định chọn KingBee cho công việc quản lý. Tôi đánh giá rất cao về tính tùy biến và hiệu suất làm việc nhanh của KingBee.
Mr Tagashi - Giám đốc nhân sự

Mr Tagashi - Giám đốc nhân sự - Nashakiyo Limited

Trước khi sử dụng phần mềm KingBee của Công ty CP Công nghệ ATO chúng tôi đã sử dụng 1 vài phần mềm của đơn vị khác nhưng không đáp ứng hết được các yêu cầu sử dụng. Tôi đánh giá cao tính tùy biến của phần mềm, hơn hết là chất lượng phục vụ sau bán hàng của ATO khiến tôi luôn an tâm.
Mrs Dương - Hành chính nhân sự

Mrs Dương - Hành chính nhân sự - Công ty HJC

Là doanh nghiệp Hàn Quốc hoạt động tại Việt Nam, HJC tìm kiếm đơn vị cung cấp phần mềm quản lý nhân sự quản lý theo đặc thù yêu cầu. Được biết đến KingBee qua nhiều công ty Hàn Quốc khác, HJC đã lựa chọn sử dụng. Mọi nghiệp vụ hồ sơ, chấm công, tính lương mà KingBee giúp tôi luôn an tâm trong công việc hàng ngày. Bộ phận Support của KingBee chuyên nghiệp, nhanh chóng, nghiệp vụ chuyên môn cao. Cảm ơn KingBee !
Mr Hoàng - Giám đốc nhân sự

Mr Hoàng - Giám đốc nhân sự - Công ty Bất động sản New Way

Lúc đầu công ty New Way chỉ mua máy chấm công của KingBee. Sau một thời gian công ty phát triển hệ thống Bắc Nam, số lượng nhân viên cũng tăng lên đòi hỏi cần phần mềm quản lý. Chúng tôi tiếp tục tin tưởng KingBee và triển khai hệ thống đồng bộ. Mọi việc đều rất tốt, phần mềm, đội ngũ hỗ trợ sau bán...
Mr Nghiêm - IT

Mr Nghiêm - IT - Trung tâm chiếu phim quốc gia

Trung tâm chiếu phim Quốc gia là đơn vị đặc thù quản lý nhiều ca, lịch làm việc khác nhau. Nếu như trước kia dùng thủ công rồi nhập vào Excel không quản lý tự động và thống kê chi tiết, chính xác được. Sau khi sử dụng phần mềm quản lý chấm công KingBee mọi việc đều trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết. Mọi thứ đều tự động, hoàn toàn dễ kiểm soát và tự động lập báo cáo khi cần. Sau một thời gian, tôi và bộ phận Nhân sự sử dụng, tôi đánh giá cao và tin tưởng sử dụng KingBee
CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ PHỤC VỤ BẠN
Vũ Thị Ngọc Hà
Tư vấn viên - Vũ Thị Ngọc Hà
0928.58.88.28
Atosoftware10
© Copyright 2008-2015. KingBee là phần mềm của Công ty CP Công nghệ ATO
0928.85.80.88 - 096.222.7777