• Thành công hơn với KingBee

Ứng dụng Cảnh báo cước điện thoại WhyPay
14/04/2016

Nhiều người dùng gặp khó khăn trong việc kiểm soát số tiền trong tài khoản của mình, kể cả thuê bao trả trước và trả sau, đặc biệt là tài khoản 3G, dẫn đến việc không ít trường hợp tiền cước hàng tháng lên đến cả triệu đồng, gây nhiều bức xúc.

- Bạn có nghi ngờ phải trả phí cho các dịch vụ mình không đăng ký dùng?
- Bạn muốn thanh toán cước online hay mua mã thẻ cào thuận tiện nhất?
- Bạn cần biết giá tiền từng cuộc gọi, ngay khi vừa cúp máy!
- Bạn muốn biết tiền cước điện thoại dùng hàng tháng hết bao nhiêu?
- Khi hết tiền, chưa kịp nạp thẻ Nhưng bạn vẫn muốn gọi điện hoặc nhắn tin gấp?

 

Trong quá trình làm việc người quản lý phải sử dụng các thiết bị di động, chắc chắn bạn đã từng hoặc có thể sẽ gặp các tình huống gây khó chịu như đột nhiên bị mất phí tài khoản chính mà không biết vì sao, hết tiền vào những thời điểm khẩn cấp nhưng chưa thể mua thẻ nạp,... Dĩ nhiên, sau đó bạn sẽ luôn muốn theo dõi mọi chi tiêu trên tài khoản của mình bằng một cách thuận tiện nhất, song việc kiểm tra tài khoản hàng ngày rồi tính toán, ghi chép sổ sách chắc chắn không phải là một ý kiến hay. Cũng chính vì những vấn đề như thế, nên một ứng dụng thuần Việt có tên WhyPay do nhà phát triển cùng tên xây dựng đã ra đời.

 

why-pay

Các tính năng của Whypay:

  • Kiểm tra tự động các dịch vụ tự kích hoạt hay đang âm thầm lấy đi tiền trong tài khoản của chúng ta một cách âm thầm mà mình không hề hay biết.
  • Đưa ra chi tiết tiền điện thoại ngay lập tức giúp ta kiểm soát được ngay số tiền hàng tháng phải chi trả, nhằm xem có khớp với hóa đơn trả sau hay số tiền bị từ trong tài khoản trả trước hay không.
  • Các tiện ích đi kèm: Ứng tiền nhanh, nạp tiền cho tôi,... giúp bạn không phải mất công lên mạng tìm những tiện ích được tích hợp cho mạng di động mình đang sử dụng.
  • Cung cấp những thông tin cơ bản nhất về gói cước mà ta đang sử dụng.

tính năngtính năng

Các tính năng chính của ứng dụng.

Cách dùng ứng dụng này?

Đầu tiên, ta cần tải về ứng dụng cho smartphone của mình: Android tải tại đây | iOS tải tại đây.

 

why-pay

 

Sau quá trình cài đặt thành công, hãy khởi động ứng dụng rồi chọn BẮT ĐẦU SỬ DỤNG, chọn gói cước phù hợp cho mình. (Lưu ý bạn phải chọn đúng gói cước thì ứng dụng mới tính đúng số tiền bị trừ sau mỗi cuộc gọi hay sau mỗi lần dùng 3G, rất quan trọng).

Trong trường hợp không biết gói cước mình đang dùng thì ứng dụng cũng sẽ đưa ra giải pháp cho bạn bằng cách nhấn vào nút gọi tương ứng với gói trả trước hay trả sau tùy từng trường hợp.

 

lựa chọn mạng phù hợp

 

Và đây là giao diện chính, khá đơn giản, người viết phần mềm này đã tối ưu hóa giao diện nhằm giúp người dùng có một cách tiếp cận dễ dàng nhất. Giao diện chính có 4 tab: Cước, tiện ích, khuyến mãi và cài đặt.

 

Giao diện chính

 

Như bạn thấy trong ví dụ mình minh hoạ, ngay tab đầu tiên đã hiển thị số tiền đã bị từ đi trong tháng 10/2015. Nếu muốn chi tiết hơn, các bạn có thể làm như hình bên dưới nhằm chọn những mốc thời gian theo ý để biết được số tiền mình đã bi trừ hay phải thanh toán trong thời gian vừa qua.

Hướng dẫn sử dụngThông tin cước các cuộc gọi

 

Trong thẻ Cước, bạn có thể tra thêm thông tin về gói cước mà mình đang dùng, hay so sánh gói cước của mình với các gói cước khá trong cùng một mạng.

 

Thông tin thêm

 

Quan trọng nhất trong thẻ Cước chính là mục Các dịch vụ bạn đang trả phí. Mục này sẽ giúp bạn tự động tìm ra các dịch vụ ta đang trả tiền để được sử dụng, bạn nên dùng tính năng Kiểm tra tự động để cho kết quả tốt nhất, sau đó kiểm tra xem có dịch vụ nào ta không đăng ký nhưng chúng vẫn âm thầm hiện diện hay không, nếu có hãy hủy ngay nếu muốn.

 

Bảo vệ cước 3g

 

Chuyển sang thẻ Tiện ích, chúng ta có thể thực hiện các tác vụ như Ứng tiền nhanh, Yêu cầu gọi lại, Tra cứu thông tin thuê bao,... tuỳ thuộc vào dịch vụ của nhà mạng đã cung cấp mà sẽ có các tiện ích tương ứng, thế nên đừng lo lắng khi bạn không có những tiện ích giống mình nhé.

 

Tiện ích

 

Quá bận rộn đến mức ta không thể nhớ được hết các chương trình khuyến mãi của nhà mạng phải không? Bạn đừng lo, với thẻ Khuyến mại, mình sẽ dễ dàng tra cứu các thông tin ưu đãi mới nhất đến từ nhà mạng bằng cách nhấn vào nút gửi tin nhắn để nhận thêm thông tin thôi nhé.

 

Khuyến mãi

 

Nếu như trong quá trình sử dụng, bạn thay đổi gói cước, hãy vào mục Cài đặt và cập nhật gói cước mới để ứng dụng tính tiền cho đúng. Muốn kiểm soát số tiền bị trừ sau mỗi cuộc gọi hay từng tin nhắn, hãy bật chế độ tương ứng lên cũng trong thẻ Cài đặt này.

 

Set-up

 

Là một ứng dụng đơn giản nhưng khá tiện lợi, Whypay sẽ giúp bạn vơi đi nỗi lo trong việc kiểm soát tiền cước hàng tháng của mình. Từ đó có chính sách sử dụng tiền cước hợp lí hơn, tránh được việc sử dụng 3G quá mức mà không hay biết. Nhiều người đã lâm vào trường hợp tiền cước trả sau lên đến hàng triệu đồng vì không kiểm soát được cước phí 3G của mình. Nhưng giờ với Whypay, những trường hợp như vậy sẽ không xảy ra nữa.

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI
Mr Thi - Trưởng phòng nhân sự

Mr Thi - Trưởng phòng nhân sự - Công ty TNHH Việt Pan Pacific Thanh Hóa

Việt Pan là đơn vị trong lĩnh vực may mặc của Hàn Quốc, số lượng công nhân hơn 5000 nên việc sử dụng phần mềm nhân sự đã được Ban lãnh đạo quan tâm. Làm việc với đội ngũ Tư vấn và Lập trình KingBee tôi hoàn toàn yên tâm và quyết định chọn KingBee cho công việc quản lý. Tôi đánh giá rất cao về tính tùy biến và hiệu suất làm việc nhanh của KingBee.
Mr Tagashi - Giám đốc nhân sự

Mr Tagashi - Giám đốc nhân sự - Nashakiyo Limited

Trước khi sử dụng phần mềm KingBee của Công ty CP Công nghệ ATO chúng tôi đã sử dụng 1 vài phần mềm của đơn vị khác nhưng không đáp ứng hết được các yêu cầu sử dụng. Tôi đánh giá cao tính tùy biến của phần mềm, hơn hết là chất lượng phục vụ sau bán hàng của ATO khiến tôi luôn an tâm.
Mrs Dương - Hành chính nhân sự

Mrs Dương - Hành chính nhân sự - Công ty HJC

Là doanh nghiệp Hàn Quốc hoạt động tại Việt Nam, HJC tìm kiếm đơn vị cung cấp phần mềm quản lý nhân sự quản lý theo đặc thù yêu cầu. Được biết đến KingBee qua nhiều công ty Hàn Quốc khác, HJC đã lựa chọn sử dụng. Mọi nghiệp vụ hồ sơ, chấm công, tính lương mà KingBee giúp tôi luôn an tâm trong công việc hàng ngày. Bộ phận Support của KingBee chuyên nghiệp, nhanh chóng, nghiệp vụ chuyên môn cao. Cảm ơn KingBee !
Mr Hoàng - Giám đốc nhân sự

Mr Hoàng - Giám đốc nhân sự - Công ty Bất động sản New Way

Lúc đầu công ty New Way chỉ mua máy chấm công của KingBee. Sau một thời gian công ty phát triển hệ thống Bắc Nam, số lượng nhân viên cũng tăng lên đòi hỏi cần phần mềm quản lý. Chúng tôi tiếp tục tin tưởng KingBee và triển khai hệ thống đồng bộ. Mọi việc đều rất tốt, phần mềm, đội ngũ hỗ trợ sau bán...
Mr Nghiêm - IT

Mr Nghiêm - IT - Trung tâm chiếu phim quốc gia

Trung tâm chiếu phim Quốc gia là đơn vị đặc thù quản lý nhiều ca, lịch làm việc khác nhau. Nếu như trước kia dùng thủ công rồi nhập vào Excel không quản lý tự động và thống kê chi tiết, chính xác được. Sau khi sử dụng phần mềm quản lý chấm công KingBee mọi việc đều trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết. Mọi thứ đều tự động, hoàn toàn dễ kiểm soát và tự động lập báo cáo khi cần. Sau một thời gian, tôi và bộ phận Nhân sự sử dụng, tôi đánh giá cao và tin tưởng sử dụng KingBee
CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ PHỤC VỤ BẠN
Vũ Thị Ngọc Hà
Tư vấn viên - Vũ Thị Ngọc Hà
0928.58.88.28
Atosoftware10
© Copyright 2008-2015. KingBee là phần mềm của Công ty CP Công nghệ ATO
0928.85.80.88 - 096.222.7777