• Thành công hơn với KingBee

phần mềm nhân sự, quản lý nhân sự chấm công tính lương, phan mem nhan su, tai sao nen su dung phan mem nhan su, phan mem nhan su tot nhat

phần mềm nhân sự, quản lý nhân sự chấm công tính lương, phan mem nhan su, tai sao nen su dung phan mem nhan su, phan mem nhan su tot nhat

phần mềm nhân sự, quản lý nhân sự chấm công tính lương, phan mem nhan su, tai sao nen su dung phan mem nhan su, phan mem nhan su tot nhat

Tuyệt chiêu “móc túi” của siêu thị mà chẳng ai hay biết
11/01/2016

Bạn dự tính sẵn một số tiền trước khi đi siêu thị và lúc nào cũng mua lố số tiền ấy. Đã bao giờ bạn thắc mắc tại sao mình tiêu hơi nhiều tiền mỗi lần đi siêu thị chưa?

Đặc biệt vào mỗi dịp tết, nhu cầu mua sắm nhiều bạn sẽ tiêu tốn rất nhiều tiền cho mỗi lần đi siêu thị. Vậy hãy cùng KingBee tìm hiểu lý do tại sao nhé!

 

Tuyệt chiêu "móc túi" của siêu thị mà chẳng ai hay biết

 

Thử tham khảo mấy chiêu mà siêu thị hay dùng dưới đây, bạn sẽ ngộ ra rất nhiều điều mà trước giờ không nghĩ đến.

1. Xếp những thứ có liên quan đến nhau ở cạnh nhau

Có lẽ bạn nghĩ đây chỉ đơn thuần là một cách sắp xếp để khách hàng tiện mua đồ. Không đâu, họ có lí do cả đấy. Chính vì sự tiện lợi đó mà bạn hãy mua thêm những món đồ không cần thiết. Ví dụ như trứng sẽ được sắp rất gần sữa. Quầy rau củ và trái cây cũng sát bên,…Vô tình bạn chọn mua nhiều thứ hơn bạn nghĩ rất nhiều.

2. Mở bản nhạc êm ái, ngọt ngào

Không ở siêu thị nào là không mở nhạc, những bản nhạc được chọn thường êm ái, ngọt ngào. Theo tâm lý học, những bản nhạc này sẽ sẽ người mua cảm thấy thoải mái, dễ chịu và chẳng hề cảm thấy chút mệt mỏi nào khi đi mua sắm, mua nhiều hơn là đằng khác!

3. Thử đồ miễn phí và bạn sẽ mua đồ thật

 

Tuyệt chiêu "móc túi" của siêu thị mà chẳng ai hay biết

 

Bạn đã bao giờ dùng thử các sản phẩm mới ở siêu thị như thế này chưa, đây cũng là một cách bán hàng của họ. Đa số người dùng rất e dè với sản phẩm mới, thê nhưng nếu bạn đã được thử và được tư vấn một cách nhiệt tình, bạn thường hay mua them 1 hay 1 vài sản phảm để ủng hộ họ.

4. Thẻ giảm giá thực ra không có giá trị gì

Thẻ giảm giá, thẻ khách hàng, thẻ vàng, thẻ bạc,… tất cả đều không thực sự mang lại quyền lợi được chiết khấu nếu bạn chỉ mua hàng với số lượng bình thường. Bạn chỉ có thể được hưởng chiết khấu nếu mua thật nhiều, thật nhiều hàng. Và như thế, các siêu thị buộc bạn phải mua nhiều và cho bạn chút giảm giá thực sự không còn mấy giá trị nữa.

5. Nhu yếu phẩm thường đặt cuối siêu thị

Bạn sẽ chẳng bao giờ nhận ra rằng, tại sao Siêu thị lại để những đồ nhu yếu phẩm, đồ ăn, sữa, trứng… ở góc tường và thường nằm cuối siêu thị? Lí do là để bạn phải đi qua hêt siêu thị, sẽ có cơ hội bạn bị bắt mắt bởi một hàng hóa nào đó khác.

6. Kẹo và bim bim luôn nằm trong tầm tay của trẻ

Thật khó đẻ trách lũ trẻ con cứ hay vòi mua quà khi cùng mẹ đi siêu thị. Con nít mà, lại còn y như “mỡ bày trước miệng mèo” thế kia.

7. Quầy thanh toán luôn có kẹo ngon

Những món này không phải là những món chúng ta thật sự cần, thế nhưng cuối cùng cũng bị dụ mua.

Nếu bạn để ý, bạn sẽ thấy các siêu thị hay để các loại bánh kẹo ngon, những món đồ nho nhỏ ở quầy thanh toán. Và khi bạn tính tiền, bạn sẽ lại dễ dàng… mua thêm những món đồ vừa nhỏ, vừa xinh, vừa ngon này dù không thực sự cần.

8. Không hề có một chiếc đồng hồ nào trong siêu thị

Có thể nói, khi đi siêu thị rồi thì khái niệm về thời gian của bạn sẽ tạm thời bị mất đi. Siêu thị luôn muốn níu giữ chân bạn lại nên chẳng có lý gì họ đặt thêm 1 chiếc đồng hồ cả.

9. Giỏ mua hàng thường quá lớn hoặc quá bé

Các giỏ hàng sẽ quá lớn hoặc quá bé, bạn không bao giờ tìm thấy chiếc giỏ nào vừa cả, đúng không? Bạn sẽ mua quá nhiều với một chiếc giỏ quá bé, hoặc mua quá ít với một chiếc giỏ quá lớn, và với trường hợp sau, bạn sẽ cảm thấy nên mua thêm một chút nữa cho… hợp lý. Và thông thường, nếu để ý, bạn sẽ thấy giỏ mua hàng của các siêu thì thường rất lớn.

10. Những mặt hàng thiết yếu sẽ ở bên tay phải

Ở hầu hết các siêu thị, khách hàng sẽ đi từ phải qua trái. Một số cho rằng điều này là vì ở nhiều nước, trong đó có Mỹ, mọi người lái xe bên phải. Ngoài ra, hầu hết mọi người đều thuận tay phải vì thế điều này càng tự nhiên hơn. Mọi thứ bạn cần mua nhất thường ở bên tay phải.

 

11. Màu sắc khiến người ta thấy muốn mua hàng

Các gam mầu ấm thu hút mọi người bước chân vào siêu thị. Những gam màu mát mẻ lại khiến mọi người dễ chịu và mua nhiều hàng hơn. Vì thế, nhiều siêu thị trang trí màu sắc ấm áp bên ngoài và màu xanh mát mẻ bên trong.

12. Hàng bánh ngọt thơm ngào ngạt luôn đón bạn từ cửa vào

Và mùi hương đầu tiên bạn thường cảm thấy chính là mùi Bánh mì. Theo nghiên cứu, mùi bánh mì sẽ đánh tan cảm giác xa lạ và đề phòng xung quanh của bạn. Một khi bạn cảm thấy thoải mái, bạn sẽ dễ chi tiền và nghe theo lời người khác hơn.

Tất nhiên, điều trên cũng áp dụng với Hoa. Có khi nào bạn tự hỏi tại sao Siêu thị lại bán hoa không?

 

13. Đơn giá luôn được ghi theo cách khiến bạn bị nhầm lẫn

Có nhiều siêu thị sẽ để đơn giá là 50 nghìn/500g chẳng hạn. Nếu hay quen mắt, người mua sẽ nghĩ 50 nghìn/1kg, vậy đó!!! Mình có 1 người bạn ở Úc, họ để 6$/2, anh ta liền cân cả 2kg trái cây vì tưởng nó rẻ đến vậy, hóa ra là 6$/2 quả.
Một điều nữa, siêu thị thường khéo léo để giá món hàng là 16.900 thay vì 17.000, dù chỉ chênh lệch 100 đồng thôi nhưng rõ ràng người ta đã thấy món hàng ấy rẻ hơn rất nhiều.

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI
Mr Thi - Trưởng phòng nhân sự

Mr Thi - Trưởng phòng nhân sự - Công ty TNHH Việt Pan Pacific Thanh Hóa

Việt Pan là đơn vị trong lĩnh vực may mặc của Hàn Quốc, số lượng công nhân hơn 5000 nên việc sử dụng phần mềm nhân sự đã được Ban lãnh đạo quan tâm. Làm việc với đội ngũ Tư vấn và Lập trình KingBee tôi hoàn toàn yên tâm và quyết định chọn KingBee cho công việc quản lý. Tôi đánh giá rất cao về tính tùy biến và hiệu suất làm việc nhanh của KingBee.
Mr Tagashi - Giám đốc nhân sự

Mr Tagashi - Giám đốc nhân sự - Nashakiyo Limited

Trước khi sử dụng phần mềm KingBee của Công ty CP Công nghệ ATO chúng tôi đã sử dụng 1 vài phần mềm của đơn vị khác nhưng không đáp ứng hết được các yêu cầu sử dụng. Tôi đánh giá cao tính tùy biến của phần mềm, hơn hết là chất lượng phục vụ sau bán hàng của ATO khiến tôi luôn an tâm.
Mrs Dương - Hành chính nhân sự

Mrs Dương - Hành chính nhân sự - Công ty HJC

Là doanh nghiệp Hàn Quốc hoạt động tại Việt Nam, HJC tìm kiếm đơn vị cung cấp phần mềm quản lý nhân sự quản lý theo đặc thù yêu cầu. Được biết đến KingBee qua nhiều công ty Hàn Quốc khác, HJC đã lựa chọn sử dụng. Mọi nghiệp vụ hồ sơ, chấm công, tính lương mà KingBee giúp tôi luôn an tâm trong công việc hàng ngày. Bộ phận Support của KingBee chuyên nghiệp, nhanh chóng, nghiệp vụ chuyên môn cao. Cảm ơn KingBee !
Mr Hoàng - Giám đốc nhân sự

Mr Hoàng - Giám đốc nhân sự - Công ty Bất động sản New Way

Lúc đầu công ty New Way chỉ mua máy chấm công của KingBee. Sau một thời gian công ty phát triển hệ thống Bắc Nam, số lượng nhân viên cũng tăng lên đòi hỏi cần phần mềm quản lý. Chúng tôi tiếp tục tin tưởng KingBee và triển khai hệ thống đồng bộ. Mọi việc đều rất tốt, phần mềm, đội ngũ hỗ trợ sau bán...
Mr Nghiêm - IT

Mr Nghiêm - IT - Trung tâm chiếu phim quốc gia

Trung tâm chiếu phim Quốc gia là đơn vị đặc thù quản lý nhiều ca, lịch làm việc khác nhau. Nếu như trước kia dùng thủ công rồi nhập vào Excel không quản lý tự động và thống kê chi tiết, chính xác được. Sau khi sử dụng phần mềm quản lý chấm công KingBee mọi việc đều trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết. Mọi thứ đều tự động, hoàn toàn dễ kiểm soát và tự động lập báo cáo khi cần. Sau một thời gian, tôi và bộ phận Nhân sự sử dụng, tôi đánh giá cao và tin tưởng sử dụng KingBee
CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ PHỤC VỤ BẠN
Vũ Thị Ngọc Hà
Tư vấn viên - Vũ Thị Ngọc Hà
0928.58.88.28
Atosoftware10
© Copyright 2008-2015. KingBee là phần mềm của Công ty CP Công nghệ ATO
0928.85.80.88 - 096.222.7777