• Thành công hơn với KingBee

Tuyệt chiêu để dân văn phòng tránh xa bệnh tật
28/11/2015

Nếu bạn là dân văn phòng, hãy có những bí quyết riêng để luôn sở hữu một cơ thể khỏe mạnh và sống thọ hơn.

Nhìn màn hình xa hơn

Theo các nghiên cứu, 50-90% những người làm việc trước máy tính phải gánh chịu nhiều dạng tổn thương mắt, bao gồm giật, mỏi mắt, mắt đỏ, ngứa ngáy, dẫn đến giảm năng suất và tăng sai sót trong quá trình làm việc. Do đó, thỉnh thoảng bạn cần rời mắt khỏi màn hình và nhìn vào nơi khác vài giây.

Tuyệt chiêu để dân văn phòng tránh xa bệnh tật

Có một quy tắc gọi là 20-20-20: Cứ 20 phút bạn nhìn vào một vật cách xa ít nhất 20 feet (khoảng 6 m) trong ít nhất 20 giây. Bí quyết này giúp mắt bạn thư giãn, tránh các triệu chứng mệt mỏi, chưa kể tạm quên công việc căng thẳng, giúp tâm hồn thư thái.

Chớp mắt

Đối với nhân viên văn phòng, việc chớp mắt trong suốt thời gian làm việc rất quan trọng. Chớp mắt là cơ chế tự nhiên của cơ thể, giúp mắt được bôi trơn và khỏe mạnh.

Điều này nghe có vẻ hiển nhiên nhưng các nghiên cứu đã chỉ ra rằng hơn 70% dân văn phòng ít chớp mắt trong thời gian ngồi trước màn hình. Đó là nguyên nhân vì sao họ thường bị khô mắt.

Sử dụng một cốc nước nhỏ

Bạn chỉ nên có một chiếc cốc nhỏ thôi, để bạn thường xuyên phải đứng dậy đi lấy nước. Việc uống nước rất tốt cho cơ thể, nhất là những người muôn duy trì mức trọng lượng của cơ thể. Vì vậy, hãy thường xuyên đứng dậy lấy nước để giảm calo và cung cấp đủ nước cho cơ thể nhé.

Uống trà với bánh quy khi làm việc văn phòng

Trà và bánh quy rất tốt cho dân văn phòng. Chị em nhớ là không nên uống trà lúc chưa ăn gì. Một cốc trà nóng kèm thêm vài chiếc bánh quy ít ngọt giữa buổi làm sẽ cung cấp thêm năng lượng cho cho chị em.

Tập thể dục tại chỗ

Ai cũng hiểu rằng mình cần đứng lên và đi bộ nhiều hơn nhưng đối với dân văn phòng thì điều này là “lực bất tòng tâm”. Việc đi bộ quanh bàn làm việc, trong giờ ăn trưa không thể đáp ứng tiêu chuẩn 10.000 bước mỗi ngày.

Do đó, giải pháp dễ thực hiện nhất là tập thể dục tại bàn làm việc. Tập thể dục giúp bạn căng cơ, máu lưu thống khắp cơ thể trong khi vẫn đang ngồi làm việc.

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI
Mr Thi - Trưởng phòng nhân sự

Mr Thi - Trưởng phòng nhân sự - Công ty TNHH Việt Pan Pacific Thanh Hóa

Việt Pan là đơn vị trong lĩnh vực may mặc của Hàn Quốc, số lượng công nhân hơn 5000 nên việc sử dụng phần mềm nhân sự đã được Ban lãnh đạo quan tâm. Làm việc với đội ngũ Tư vấn và Lập trình KingBee tôi hoàn toàn yên tâm và quyết định chọn KingBee cho công việc quản lý. Tôi đánh giá rất cao về tính tùy biến và hiệu suất làm việc nhanh của KingBee.
Mr Tagashi - Giám đốc nhân sự

Mr Tagashi - Giám đốc nhân sự - Nashakiyo Limited

Trước khi sử dụng phần mềm KingBee của Công ty CP Công nghệ ATO chúng tôi đã sử dụng 1 vài phần mềm của đơn vị khác nhưng không đáp ứng hết được các yêu cầu sử dụng. Tôi đánh giá cao tính tùy biến của phần mềm, hơn hết là chất lượng phục vụ sau bán hàng của ATO khiến tôi luôn an tâm.
Mrs Dương - Hành chính nhân sự

Mrs Dương - Hành chính nhân sự - Công ty HJC

Là doanh nghiệp Hàn Quốc hoạt động tại Việt Nam, HJC tìm kiếm đơn vị cung cấp phần mềm quản lý nhân sự quản lý theo đặc thù yêu cầu. Được biết đến KingBee qua nhiều công ty Hàn Quốc khác, HJC đã lựa chọn sử dụng. Mọi nghiệp vụ hồ sơ, chấm công, tính lương mà KingBee giúp tôi luôn an tâm trong công việc hàng ngày. Bộ phận Support của KingBee chuyên nghiệp, nhanh chóng, nghiệp vụ chuyên môn cao. Cảm ơn KingBee !
Mr Hoàng - Giám đốc nhân sự

Mr Hoàng - Giám đốc nhân sự - Công ty Bất động sản New Way

Lúc đầu công ty New Way chỉ mua máy chấm công của KingBee. Sau một thời gian công ty phát triển hệ thống Bắc Nam, số lượng nhân viên cũng tăng lên đòi hỏi cần phần mềm quản lý. Chúng tôi tiếp tục tin tưởng KingBee và triển khai hệ thống đồng bộ. Mọi việc đều rất tốt, phần mềm, đội ngũ hỗ trợ sau bán...
Mr Nghiêm - IT

Mr Nghiêm - IT - Trung tâm chiếu phim quốc gia

Trung tâm chiếu phim Quốc gia là đơn vị đặc thù quản lý nhiều ca, lịch làm việc khác nhau. Nếu như trước kia dùng thủ công rồi nhập vào Excel không quản lý tự động và thống kê chi tiết, chính xác được. Sau khi sử dụng phần mềm quản lý chấm công KingBee mọi việc đều trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết. Mọi thứ đều tự động, hoàn toàn dễ kiểm soát và tự động lập báo cáo khi cần. Sau một thời gian, tôi và bộ phận Nhân sự sử dụng, tôi đánh giá cao và tin tưởng sử dụng KingBee
CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ PHỤC VỤ BẠN
Vũ Thị Ngọc Hà
Tư vấn viên - Vũ Thị Ngọc Hà
0928.58.88.28
Atosoftware10
© Copyright 2008-2015. KingBee là phần mềm của Công ty CP Công nghệ ATO
0928.85.80.88 - 096.222.7777