• Thành công hơn với KingBee

phan mem nhan su

phần mềm tra cứu xử phạt giao thông

tra cưu muc phat giao thong

Tra cứu mức phạt giao thông qua điện thoại - iThông 2016
13/08/2016

Ithông - Ứng dụng tra cứu mức xử phạt vi phạm giao thông đường bộ trên điện thoại di động, nay đã được cập nhật các quy định mới nhất tại Nghị định 46/2016/NĐ-CP .

 

Vẫn là ứng dụng chạy trên hai hệ điều hành là IOS và Android nhưng với bản mới nhất này, ngoài việc đã cập nhật mức xử phạt hiện hành áp dụng từ ngày 01/8 thì người dùng sẽ có được những trải nghiệm tốt hơn khi:

- Công cụ tìm kiếm đã được tối ưu hóa bằng việc: ngoài những từ khóa đã được gợi ý như trước đây, bản mới cho phép người dùng có thể gõ bất cứ từ khóa nào chỉ cần là cụm từ chính xác có trong tên hành vi đều có thể ra kết quả.

- Hành vi vi phạm đã được tách riêng giữa cá nhân và tổ chức giúp cho việc tra cứu được chi tiết và dễ dàng hơn.

- Với những hành vi liên quan đến người điều khiển xe tham gia giao thông, người dùng sẽ biết được mức phạt đối với cả hai trường hợp người điều khiển là chủ phương tiện hay không là chủ phương tiện trong cùng một hành vi.

Người dùng có thể cài đặt ứng dụng Ithông theo một trong những cách sau:

1. Cài đặt tại Appstore và Play store từ các địa chỉ:

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.lawsoft.iThong

https://itunes.apple.com/us/app/ithong/id869283283?l=vi&ls=1&mt=8

 

2. Scan mã QR bằng điện thoại:

 

3. Tải trực tiếp trên  Appstore và Play store với từ khóa Ithông hoặc Ithong.

Lưu ý: Đối với những người dùng đã tải ứng dụng về máy trước đây, chỉ cần vào Click vào “Đồng bộ dữ liệu” như hình thì dữ liệu sẽ tự động cập nhật về bản mới nhất:

 

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI
Mr Thi - Trưởng phòng nhân sự

Mr Thi - Trưởng phòng nhân sự - Công ty TNHH Việt Pan Pacific Thanh Hóa

Việt Pan là đơn vị trong lĩnh vực may mặc của Hàn Quốc, số lượng công nhân hơn 5000 nên việc sử dụng phần mềm nhân sự đã được Ban lãnh đạo quan tâm. Làm việc với đội ngũ Tư vấn và Lập trình KingBee tôi hoàn toàn yên tâm và quyết định chọn KingBee cho công việc quản lý. Tôi đánh giá rất cao về tính tùy biến và hiệu suất làm việc nhanh của KingBee.
Mr Tagashi - Giám đốc nhân sự

Mr Tagashi - Giám đốc nhân sự - Nashakiyo Limited

Trước khi sử dụng phần mềm KingBee của Công ty CP Công nghệ ATO chúng tôi đã sử dụng 1 vài phần mềm của đơn vị khác nhưng không đáp ứng hết được các yêu cầu sử dụng. Tôi đánh giá cao tính tùy biến của phần mềm, hơn hết là chất lượng phục vụ sau bán hàng của ATO khiến tôi luôn an tâm.
Mrs Dương - Hành chính nhân sự

Mrs Dương - Hành chính nhân sự - Công ty HJC

Là doanh nghiệp Hàn Quốc hoạt động tại Việt Nam, HJC tìm kiếm đơn vị cung cấp phần mềm quản lý nhân sự quản lý theo đặc thù yêu cầu. Được biết đến KingBee qua nhiều công ty Hàn Quốc khác, HJC đã lựa chọn sử dụng. Mọi nghiệp vụ hồ sơ, chấm công, tính lương mà KingBee giúp tôi luôn an tâm trong công việc hàng ngày. Bộ phận Support của KingBee chuyên nghiệp, nhanh chóng, nghiệp vụ chuyên môn cao. Cảm ơn KingBee !
Mr Hoàng - Giám đốc nhân sự

Mr Hoàng - Giám đốc nhân sự - Công ty Bất động sản New Way

Lúc đầu công ty New Way chỉ mua máy chấm công của KingBee. Sau một thời gian công ty phát triển hệ thống Bắc Nam, số lượng nhân viên cũng tăng lên đòi hỏi cần phần mềm quản lý. Chúng tôi tiếp tục tin tưởng KingBee và triển khai hệ thống đồng bộ. Mọi việc đều rất tốt, phần mềm, đội ngũ hỗ trợ sau bán...
Mr Nghiêm - IT

Mr Nghiêm - IT - Trung tâm chiếu phim quốc gia

Trung tâm chiếu phim Quốc gia là đơn vị đặc thù quản lý nhiều ca, lịch làm việc khác nhau. Nếu như trước kia dùng thủ công rồi nhập vào Excel không quản lý tự động và thống kê chi tiết, chính xác được. Sau khi sử dụng phần mềm quản lý chấm công KingBee mọi việc đều trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết. Mọi thứ đều tự động, hoàn toàn dễ kiểm soát và tự động lập báo cáo khi cần. Sau một thời gian, tôi và bộ phận Nhân sự sử dụng, tôi đánh giá cao và tin tưởng sử dụng KingBee
CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ PHỤC VỤ BẠN
Vũ Thị Ngọc Hà
Tư vấn viên - Vũ Thị Ngọc Hà
0928.58.88.28
Atosoftware10
© Copyright 2008-2015. KingBee là phần mềm của Công ty CP Công nghệ ATO
0928.85.80.88 - 096.222.7777