• Thành công hơn với KingBee

Top 10 ngành nghề tốt nhất tại Mỹ 2016
02/04/2016

Theo trang web Glassdoor, dưới đây là 10 nghề nghiệp tốt nhất tại Mỹ trong năm 2016.

 

1. Nhà nghiên cứu số liệu

"Không nhiều người bất ngờ khi ngành nghiên cứu số liệu đứng đầu trong danh sách năm nay bởi đây hiện là một trong những nghề thu hút nhất và phát triển nhanh nhất", tiến sĩ Andrew Chamberlain - chuyên gia kinh tế trưởng của Glassdoor nhận định.

"Bởi vì ngày nay, hầu hết các công ty đều cần những nhân viên biết quản lý và lưu trữ dữ liệu để giúp họ đưa ra những quyết định kinh doanh tốt hơn. So với nhiều năm trước đây, các doanh nghiệp thường không tự quản lý dữ liệu để tổng hợp và phân tích cũng như cải tiến hoạt động kinh doanh. Tôi hy vọng đây tiếp tục sẽ là một nghề thu hút trong nhiều năm tới", ông Andrew nói thêm.

Mức lương trung bình của nhà nghiên cứu số liệu là 116.840 USD.

2. Giám đốc thuế

Với mức lương trung bình khoảng 108.000 USD, giám đốc thuế có nhiệm vụ lãnh đạo và quản lý nhiều hoạt động về thuế, cung cấp các dịch vụ thuế chất lượng và làm tăng uy tín của công ty.

3. Kiến trúc sư giải pháp

Kiến trúc sư giải pháp là những người chịu trách nhiệm thiết kế và xây dựng giải pháp cho những yêu cầu của sản phẩm và có thể hưởng mức lương trung bình lên đến 119.500 USD.

4. Giám đốc gắn kết nhân viên

Đây là một trong những ngành nghề mới. Họ có trách nhiệm tạo ra các hoạt động để nhân viên trong công ty cống hiến và kết hợp hiệu quả hơn trong công việc.

Mức lương trung bình của giám đốc gắn kết nhân viên là 125.000 USD.

5. Lập trình viên điện thoại

Lập trình viên điện thoại là những người viết những dòng lệnh (code) và đảm bảo chất lượng của các phần mềm, ứng dụng trên điện thoại.

Những lập trình viên điện thoại được hưởng mức lương trung bình khoảng 90.000 USD.

6. Giám đốc nhân sự

Nhiệm vụ chính của giám đốc nhân sự là duy trì và tăng cường nguồn nhân lực của công ty bằng cách lên kế hoạch tuyển dụng, đào tạo, đánh giá các chính sách nguồn nhân lực...

Mức lương trung bình của giám đốc nhân sự là 85.000 USD.

7. Phụ tá bác sĩ

Phụ tá cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân dưới sự giám sát của bác sĩ và hưởng mức lương trung bình là 97.000 USD.

8. Giám đốc sản phẩm

Nhiệm vụ của giám đốc sản phẩm là phát triển sản phẩm bằng cách xác định các sản phẩm tiềm năng, tiến hành nghiên cứu thị trường, tạo ra các yêu cầu cho sản phẩm, xác định các thông số kỹ thuật, thời gian sản xuất và phát triển các chiến lược tiếp thị sản phẩm.

Mức lương trung bình của giám đốc sản phẩm là 106.680 USD.

9. Kỹ sư phần mềm

Là những người phát triển hệ thống thông tin bằng cách thiết kế, cải tiến và cài đặt các giải pháp phần mềm. Họ được hưởng mức lương trung bình là 95.000 USD.

10. Chủ nhiệm kiểm toán

Điều hành cuộc kiểm toán lớn và giám sát các cuộc kiểm toán nhỏ hoặc trung bình, phối hợp công việc với các trưởng nhóm và xử lý các vấn đề phát sinh trong kiểm toán.

Mức lương trung bình của chủ nhiệm kiểm toán là 95.000 USD.

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI
Mr Thi - Trưởng phòng nhân sự

Mr Thi - Trưởng phòng nhân sự - Công ty TNHH Việt Pan Pacific Thanh Hóa

Việt Pan là đơn vị trong lĩnh vực may mặc của Hàn Quốc, số lượng công nhân hơn 5000 nên việc sử dụng phần mềm nhân sự đã được Ban lãnh đạo quan tâm. Làm việc với đội ngũ Tư vấn và Lập trình KingBee tôi hoàn toàn yên tâm và quyết định chọn KingBee cho công việc quản lý. Tôi đánh giá rất cao về tính tùy biến và hiệu suất làm việc nhanh của KingBee.
Mr Tagashi - Giám đốc nhân sự

Mr Tagashi - Giám đốc nhân sự - Nashakiyo Limited

Trước khi sử dụng phần mềm KingBee của Công ty CP Công nghệ ATO chúng tôi đã sử dụng 1 vài phần mềm của đơn vị khác nhưng không đáp ứng hết được các yêu cầu sử dụng. Tôi đánh giá cao tính tùy biến của phần mềm, hơn hết là chất lượng phục vụ sau bán hàng của ATO khiến tôi luôn an tâm.
Mrs Dương - Hành chính nhân sự

Mrs Dương - Hành chính nhân sự - Công ty HJC

Là doanh nghiệp Hàn Quốc hoạt động tại Việt Nam, HJC tìm kiếm đơn vị cung cấp phần mềm quản lý nhân sự quản lý theo đặc thù yêu cầu. Được biết đến KingBee qua nhiều công ty Hàn Quốc khác, HJC đã lựa chọn sử dụng. Mọi nghiệp vụ hồ sơ, chấm công, tính lương mà KingBee giúp tôi luôn an tâm trong công việc hàng ngày. Bộ phận Support của KingBee chuyên nghiệp, nhanh chóng, nghiệp vụ chuyên môn cao. Cảm ơn KingBee !
Mr Hoàng - Giám đốc nhân sự

Mr Hoàng - Giám đốc nhân sự - Công ty Bất động sản New Way

Lúc đầu công ty New Way chỉ mua máy chấm công của KingBee. Sau một thời gian công ty phát triển hệ thống Bắc Nam, số lượng nhân viên cũng tăng lên đòi hỏi cần phần mềm quản lý. Chúng tôi tiếp tục tin tưởng KingBee và triển khai hệ thống đồng bộ. Mọi việc đều rất tốt, phần mềm, đội ngũ hỗ trợ sau bán...
Mr Nghiêm - IT

Mr Nghiêm - IT - Trung tâm chiếu phim quốc gia

Trung tâm chiếu phim Quốc gia là đơn vị đặc thù quản lý nhiều ca, lịch làm việc khác nhau. Nếu như trước kia dùng thủ công rồi nhập vào Excel không quản lý tự động và thống kê chi tiết, chính xác được. Sau khi sử dụng phần mềm quản lý chấm công KingBee mọi việc đều trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết. Mọi thứ đều tự động, hoàn toàn dễ kiểm soát và tự động lập báo cáo khi cần. Sau một thời gian, tôi và bộ phận Nhân sự sử dụng, tôi đánh giá cao và tin tưởng sử dụng KingBee
CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ PHỤC VỤ BẠN
Vũ Thị Ngọc Hà
Tư vấn viên - Vũ Thị Ngọc Hà
0928.58.88.28
Atosoftware10
© Copyright 2008-2015. KingBee là phần mềm của Công ty CP Công nghệ ATO
0928.85.80.88 - 096.222.7777