• Thành công hơn với KingBee
Thông báo nghĩ lễ Quốc Khánh

ATO kính gửi Quý khách hàng, Quý đối tác lịch làm việc trong dịp nghỉ lễ Quốc Khánh 2/9/2017

Xem Thêm
Tuyệt đối đừng nói 10 câu này với sếp nếu muốn tăng lương, thăng chức

Cách tốt  nhất để đảm bảo cuộc sống hàng ngày của bạn được dễ chịu cũng như sự nghiệp trên con đường thăng tiến đó là bạn phải luôn làm hài lòng ông chủ. Điều này nghe thì có vẻ đơn giản, nhưng bạn sẽ ngạc nhiên khi biết rằng rất ít nhân viên có thể thực hiện được.

Vấn đề đó là họ thường vô tình nói hoặc hành động khiến ông chủ không hài lòng, không hợp tác và dẫn đến kết quả sẽ đánh giá thấp nhân viên đó. Nếu bạn không muốn nằm trong nhóm những nhân viên làm “mất lòng” ông chủ, tuyệt đối đừng nói 10 câu này với sếp.

Xem Thêm
Tăng lương: lương công chức, viên chức chính thức tăng từ ngày 1/7/2017

Mức lương cơ sở đối với cán bộ, công chức, viên chức và lực lượng vũ trang sẽ tăng từ mức 1.210.000 đồng/tháng hiện nay lên 1.300.000 đồng/tháng (tăng 90.000 đồng/tháng), bắt đầu áp dụng từ 1/7/2017.

Xem Thêm
TỶ PHÚ, LÃO ĂN MÀY VÀ CÂU CHUYỆN TÔN TRỌNG KHÁCH HÀNG

Nhân sự vất vả trăm bề, ngoài rèn luyện kỹ năng và một con mắt nhìn người nhanh nhạy để có thể tuyển chọn được những người phù hợp và tài năng cho các vị trí trong công ty thì những người nhân sự còn cần có khả năng đào tạo nhân sự thật thông minh và nhân văn. Qua câu chuyện tôn trọng khách hàng "Lão ăn mày và ông chủ tiệm bánh" dưới đây hy vọng sẽ mang đến cho các nhà đào tạo nhân sự một cái nhìn mới trong công tác đào tạo của mình.

Xem Thêm
10 lưu ý khi muốn phát triển nhanh chóng trong nghề tuyển dụng cấp cao

Nếu bạn nghiêm túc về việc làm một chuyên gia tư vấn tuyển dụng cấp cao, thì tốt nhất hãy nên tìm hiểu và suy nghĩ về cách tốt nhất để cho mình để handle khách hàng và ứng viên của bạn. Một chiến lược tốt sẽ giúp bạn đi một chặng đường dài và xa hơn trong lĩnh vực này. Vì vậy, KingBee gửi đến 10 lời khuyên dành cho các bạn để phát triển nhanh chóng hơn trong nghề.

Xem Thêm
6 nghề tuyển dụng nhiều, lương cao năm 2017

Các chuyên gia về nhân sự công nghệ thông tin cũng chỉ ra rằng, trong năm 2017 này mức lương trong ngành công nghệ thông tin sẽ tăng sau nhiều năm chạm đáy do ảnh hưởng của cuộc khủng hoảng kinh tế. Hơn nữa, nhà tuyển dụng giờ đây phải trả tiền cho những kỹ năng làm việc mới theo yêu cầu phát triển của ngành công nghệ thông tin.

Xem Thêm
70% nhân sự cấp cao người Việt ở Đông Nam Á muốn về nước

Trong khi lao động trình độ cao muốn về nước do nhu cầu gia đình và mức đãi ngộ tốt, các doanh nghiệp cũng có nhu cầu tuyển dụng lớn với những nhân sự này.

Xem Thêm
Doanh nghiệp cần làm gì khi mã vùng điện thoại thay đổi?

Bên cạnh việc in ấn lại bao bì, biển hiệu, danh thiếp, doanh nghiệp nên sử dụng nhiều hình thức thông báo như gửi văn bản, viết mail, nhắn tin, gọi điện... tới đối tác, khách hàng để có thể nhắc lại việc thay đổi mã vùng.

Xem Thêm
Tặng quà gì cho sếp dịp Tết mang đến niềm vui ý nghĩa

   Việc lo quà Tết cho bà con, họ hàng, người thân thì tương đối đơn giản nhưng khó khăn nhất là lựa chọn tặng quà gì cho sếp dịp Tết. Gia đình ít nhiều mình cũng hiểu sở thích để lựa chọn được những món quà ưng ý nhưng với sếp thì chỉ tiếp xúc trên công việc nên khó nắm bắt được sở thích. Việc lựa chọn quà cần phải tinh tế, thấy được sếp thích gì và ghét gì, thì mới mong làm sếp hài lòng.

Xem Thêm
1 2 3 4 5

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI
Mr Thi - Trưởng phòng nhân sự

Mr Thi - Trưởng phòng nhân sự - Công ty TNHH Việt Pan Pacific Thanh Hóa

Việt Pan là đơn vị trong lĩnh vực may mặc của Hàn Quốc, số lượng công nhân hơn 5000 nên việc sử dụng phần mềm nhân sự đã được Ban lãnh đạo quan tâm. Làm việc với đội ngũ Tư vấn và Lập trình KingBee tôi hoàn toàn yên tâm và quyết định chọn KingBee cho công việc quản lý. Tôi đánh giá rất cao về tính tùy biến và hiệu suất làm việc nhanh của KingBee.
Mr Tagashi - Giám đốc nhân sự

Mr Tagashi - Giám đốc nhân sự - Nashakiyo Limited

Trước khi sử dụng phần mềm KingBee của Công ty CP Công nghệ ATO chúng tôi đã sử dụng 1 vài phần mềm của đơn vị khác nhưng không đáp ứng hết được các yêu cầu sử dụng. Tôi đánh giá cao tính tùy biến của phần mềm, hơn hết là chất lượng phục vụ sau bán hàng của ATO khiến tôi luôn an tâm.
Mrs Dương - Hành chính nhân sự

Mrs Dương - Hành chính nhân sự - Công ty HJC

Là doanh nghiệp Hàn Quốc hoạt động tại Việt Nam, HJC tìm kiếm đơn vị cung cấp phần mềm quản lý nhân sự quản lý theo đặc thù yêu cầu. Được biết đến KingBee qua nhiều công ty Hàn Quốc khác, HJC đã lựa chọn sử dụng. Mọi nghiệp vụ hồ sơ, chấm công, tính lương mà KingBee giúp tôi luôn an tâm trong công việc hàng ngày. Bộ phận Support của KingBee chuyên nghiệp, nhanh chóng, nghiệp vụ chuyên môn cao. Cảm ơn KingBee !
Mr Hoàng - Giám đốc nhân sự

Mr Hoàng - Giám đốc nhân sự - Công ty Bất động sản New Way

Lúc đầu công ty New Way chỉ mua máy chấm công của KingBee. Sau một thời gian công ty phát triển hệ thống Bắc Nam, số lượng nhân viên cũng tăng lên đòi hỏi cần phần mềm quản lý. Chúng tôi tiếp tục tin tưởng KingBee và triển khai hệ thống đồng bộ. Mọi việc đều rất tốt, phần mềm, đội ngũ hỗ trợ sau bán...
Mr Nghiêm - IT

Mr Nghiêm - IT - Trung tâm chiếu phim quốc gia

Trung tâm chiếu phim Quốc gia là đơn vị đặc thù quản lý nhiều ca, lịch làm việc khác nhau. Nếu như trước kia dùng thủ công rồi nhập vào Excel không quản lý tự động và thống kê chi tiết, chính xác được. Sau khi sử dụng phần mềm quản lý chấm công KingBee mọi việc đều trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết. Mọi thứ đều tự động, hoàn toàn dễ kiểm soát và tự động lập báo cáo khi cần. Sau một thời gian, tôi và bộ phận Nhân sự sử dụng, tôi đánh giá cao và tin tưởng sử dụng KingBee
CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ PHỤC VỤ BẠN
Vũ Thị Ngọc Hà
Tư vấn viên - Vũ Thị Ngọc Hà
0928.58.88.28
Atosoftware10
© Copyright 2008-2015. KingBee là phần mềm của Công ty CP Công nghệ ATO
0928.85.80.88 - 096.222.7777