• Thành công hơn với KingBee

phần mềm nhân sự, quản lý nhân sự chấm công tính lương, phan mem nhan su, tai sao nen su dung phan mem nhan su

phần mềm nhân sự, quản lý nhân sự chấm công tính lương, phan mem nhan su, tai sao nen su dung phan mem nhan su

phần mềm nhân sự, quản lý nhân sự chấm công tính lương, phan mem nhan su, tai sao nen su dung phan mem nhan su

Thủ tục đổi thẻ BHYT khi thay đổi nơi khám, chữa bệnh ban đầu
28/12/2015

Một người dân hỏi: "Tôi đang sử dụng thẻ BHYT tự nguyện đăng ký khám chữa bệnh ở Trung tâm y tế huyện. Sau khi gia đình tôi có người khám chữa bệnh ở bệnh viện tư nhân thì tôi rất thích cách phục vụ của bệnh viện này. Khi thẻ BHYT của tôi hết hạn, tôi muốn đăng ký khám chữa bệnh ở Bệnh viện này có được không? Nếu được thì tôi phải thực hiện thủ tục như thế nào?"

Căn cứ theo quy định tại khoản 1 Điều 26 Luật Bảo hiểm y tế sửa đổi bổ sung năm 2014 thì: “Người tham gia bảo hiểm y tế có quyền đăng ký khám bệnh, chữa bệnh bảo hiểm y tế ban đầu tại cơ sở khám bệnh, chữa bệnh tuyến xã, tuyến huyện hoặc tương đương; trừ trường hợp được đăng ký tại cơ sở khám bệnh, chữa bệnh tuyến tỉnh hoặc tuyến trung ương theo quy định của Bộ trưởng Bộ Y tế.

 

Vì vậy, bạn có thể đăng ký khám chữa bệnh ban đầu tại cơ sở  y tế tuyến huyện và tương đương trên địa bàn tỉnh. Trong trường hợp bạn muốn đăng kí nơi khám chữa bệnh tại bênh viện tư nhân thì bệnh viện tư nhân đó phải đăng kí khám chữa bệnh bằng thẻ BHYT thì bạn mới có thể đăng kí bệnh viện tư nhân đó là nơi khám, chữa bệnh ban đầu.

Trường hợp bạn muốn thay đổi nơi đăng kí khám, chữa bệnh ban đầu thì bạn có thể thay đổi ngay khi thẻ BHYT còn thời hạn sử dụng.

 

Thủ tục thay đổi nơi đăng ký khám, chữa bệnh ban đầu:

Hồ sơ bao gồm:

– Đơn đề nghị đổi lại thẻ BHYT theo mẫu D01-TS;

– Thẻ BHYT cũ còn giá trị;

Bạn nộp hồ sơ tại cơ quan bảo hiểm nơi bạn tham gia BHYT.

Ngoài ra, bạn còn phải chịu lệ phí đổi lại thẻ BHYT.

Trong thời gian chờ đổi thẻ BHYT, bạn vẫn được hưởng quyền lợi của người tham gia bảo hiểm y tế.

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI
Mr Thi - Trưởng phòng nhân sự

Mr Thi - Trưởng phòng nhân sự - Công ty TNHH Việt Pan Pacific Thanh Hóa

Việt Pan là đơn vị trong lĩnh vực may mặc của Hàn Quốc, số lượng công nhân hơn 5000 nên việc sử dụng phần mềm nhân sự đã được Ban lãnh đạo quan tâm. Làm việc với đội ngũ Tư vấn và Lập trình KingBee tôi hoàn toàn yên tâm và quyết định chọn KingBee cho công việc quản lý. Tôi đánh giá rất cao về tính tùy biến và hiệu suất làm việc nhanh của KingBee.
Mr Tagashi - Giám đốc nhân sự

Mr Tagashi - Giám đốc nhân sự - Nashakiyo Limited

Trước khi sử dụng phần mềm KingBee của Công ty CP Công nghệ ATO chúng tôi đã sử dụng 1 vài phần mềm của đơn vị khác nhưng không đáp ứng hết được các yêu cầu sử dụng. Tôi đánh giá cao tính tùy biến của phần mềm, hơn hết là chất lượng phục vụ sau bán hàng của ATO khiến tôi luôn an tâm.
Mrs Dương - Hành chính nhân sự

Mrs Dương - Hành chính nhân sự - Công ty HJC

Là doanh nghiệp Hàn Quốc hoạt động tại Việt Nam, HJC tìm kiếm đơn vị cung cấp phần mềm quản lý nhân sự quản lý theo đặc thù yêu cầu. Được biết đến KingBee qua nhiều công ty Hàn Quốc khác, HJC đã lựa chọn sử dụng. Mọi nghiệp vụ hồ sơ, chấm công, tính lương mà KingBee giúp tôi luôn an tâm trong công việc hàng ngày. Bộ phận Support của KingBee chuyên nghiệp, nhanh chóng, nghiệp vụ chuyên môn cao. Cảm ơn KingBee !
Mr Hoàng - Giám đốc nhân sự

Mr Hoàng - Giám đốc nhân sự - Công ty Bất động sản New Way

Lúc đầu công ty New Way chỉ mua máy chấm công của KingBee. Sau một thời gian công ty phát triển hệ thống Bắc Nam, số lượng nhân viên cũng tăng lên đòi hỏi cần phần mềm quản lý. Chúng tôi tiếp tục tin tưởng KingBee và triển khai hệ thống đồng bộ. Mọi việc đều rất tốt, phần mềm, đội ngũ hỗ trợ sau bán...
Mr Nghiêm - IT

Mr Nghiêm - IT - Trung tâm chiếu phim quốc gia

Trung tâm chiếu phim Quốc gia là đơn vị đặc thù quản lý nhiều ca, lịch làm việc khác nhau. Nếu như trước kia dùng thủ công rồi nhập vào Excel không quản lý tự động và thống kê chi tiết, chính xác được. Sau khi sử dụng phần mềm quản lý chấm công KingBee mọi việc đều trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết. Mọi thứ đều tự động, hoàn toàn dễ kiểm soát và tự động lập báo cáo khi cần. Sau một thời gian, tôi và bộ phận Nhân sự sử dụng, tôi đánh giá cao và tin tưởng sử dụng KingBee
CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ PHỤC VỤ BẠN
Vũ Thị Ngọc Hà
Tư vấn viên - Vũ Thị Ngọc Hà
0928.58.88.28
Atosoftware10
© Copyright 2008-2015. KingBee là phần mềm của Công ty CP Công nghệ ATO
0928.85.80.88 - 096.222.7777