• Thành công hơn với KingBee

Tại sao nên sử dụng phần mềm quản lý nhân sự

Tại sao nên sử dụng phần mềm quản lý nhân sự

Tại sao nên sử dụng phần mềm quản lý nhân sự

Tại sao nên sử dụng phần mềm quản lý nhân sự
19/11/2015

Có nhiều doanh nghiệp trong giai đoạn của mình nhận thấy xu hướng ứng dụng công nghệ thông tin vào quản lý đang phát triển mạnh mẽ thông qua các phần mềm nhân sự. Tuy nhiên doanh nghiệp cũng tự đặt ra cho mình câu hỏi mọi hoạt động kinh doanh của công ty mình vẫn đang hoạt động tốt vậy "Tại sao nên sử dụng phần mềm vào quản lý kinh doanh ?". Bài biết này sẽ giúp các bạn hiểu được vấn đề thông qua việc phân tích lợi ích của phần mềm nhân sự với doanh nghiệp.

1. Quản lý nhân sự dễ dàng, hiệu quả

Phần mềm sẽ lưu trữ toàn bộ thông tin về nhân sự của doanh nghiệp như hồ sơ nhân viên, giờ giấc đi làm, thay đổi nhân sự, chức vụ, quá trình thăng tiến, diễn biến lương, hợp đồng, khen thưởng kỷ luật, thông tin bảo hiểm, phép năm…

Các thông tin này giúp bộ phận nhân sự đánh giá, xếp hạng chính xác về quá trình công tác của nhân viên; lãnh đạo ra quyết định kịp thời về công tác quản lý nhân sự. Bên cạnh đó, người lao động dễ dàng theo dõi, tra cứu, đối chiếu các thông tin cá nhân, diễn biến lương, khen thưởng, kỷ luật để hỗ trợ tương tác với người sử dụng lao động.

 

2. Hỗ trợ đắc lực cho việc tuyển dụng, đào tạo nhân viên

Nhờ sử dụng phần mềm quản lý nhân sự tiền lương, công tác tuyển dụng được quy trình hóa một cách hoàn chỉnh, chuyên nghiệp từ khâu lập kế hoạch tuyển dụng, tiếp nhận hồ sơ, thi tuyển đến khi kết thúc tuyển dụng. Do đó, bộ phận nhân sự sẽ dễ dàng quản lý, đánh giá, sàng lọc hồ sơ ứng viên.

Phần mềm quản lý nhân sự tiền lương còn quản lý toàn bộ quá trình đào tạo nhân sự của doanh nghiệp, giúp nhà quản lý nhân sự hoạch định kế hoạch, đánh giá kết quả đào tạo. Từ đó, lãnh đạo đánh giá được năng lực làm việc của từng nhân viên, chất lượng nguồn nhân lực để hoạch định chiến lược quản trị nhân lực cho doanh nghiệp.

 

3. Chấm công chặt chẽ, chính xác

Mọi thông tin về giờ làm việc của nhân viên đều được lưu trên phần mềm như thông tin ra vào, ngày công, giờ làm thêm, tăng ca, ngày nghỉ. Bộ phận nhân sự sẽ giám sát chặt chẽ thời gian làm việc của nhân viên, kiểm tra các trường hợp nhân viên vắng mặt hoặc đi muộn, về sớm.

Nhờ đó, việc chấm công, tính lương cho nhân viên được thực hiện chính xác và nhanh chóng. Bên cạnh đó, việc giám sát này cũng giúp tăng cường ý thức kỷ luật của người lao động trong việc chấp hành các quy định của doanh nghiệp.

 

4. Tính toán lương thưởng nhanh chóng

Phần mềm quản lý nhân sự tiền lương cập nhật, quản lý ngày công của người lao động và tính lương nhanh chóng, chính xác. Vì thế, nhà quản lý sẽ nắm được tiền lương, chi phí nhân công của toàn bộ doanh nghiệp để có những quyết sách kịp thời.

Công tác tính toán lương thưởng rút ngắn thời gian, tránh sai sót, từ đó tạo niềm tin cho người lao động và nâng cao hình ảnh doanh nghiệp. Thêm vào đó, công tác quản lý bảo hiểm được thực hiện chính xác, nhanh chóng, giúp giảm bớt phần việc cho bộ phận nhân sự.

5. Tiết kiệm thời gian, chi phí

Toàn bộ thông tin về công tác nhân sự, tính toán lương thưởng của doanh nghiệp được lưu trữ và xử lý trên phần mềm quản lý nhân sự tiền lương, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí. Nhờ đó, các thao tác thủ công được giảm bớt đáng kể, giảm thời gian xử lý công việc và nâng cao hiệu quả làm việc của bộ phận nhân sự.

Việc ứng dụng phần mềm quản lý nhân sự tiền lương giúp chủ doanh nghiệp quản lý hiệu quả nguồn nhân lực, công tác tiền lương, bảo hiểm của người lao động. Từ đó, chủ doanh nghiệp có những quyết sách, chiến lược đúng đắn, kịp thời.

 

Phần mềm Quản lý Nhân sự KingBee - Bạn đồng hành phát triển cho doanh nghiệp

~~ Team KingBee ~~

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI
Mr Thi - Trưởng phòng nhân sự

Mr Thi - Trưởng phòng nhân sự - Công ty TNHH Việt Pan Pacific Thanh Hóa

Việt Pan là đơn vị trong lĩnh vực may mặc của Hàn Quốc, số lượng công nhân hơn 5000 nên việc sử dụng phần mềm nhân sự đã được Ban lãnh đạo quan tâm. Làm việc với đội ngũ Tư vấn và Lập trình KingBee tôi hoàn toàn yên tâm và quyết định chọn KingBee cho công việc quản lý. Tôi đánh giá rất cao về tính tùy biến và hiệu suất làm việc nhanh của KingBee.
Mr Tagashi - Giám đốc nhân sự

Mr Tagashi - Giám đốc nhân sự - Nashakiyo Limited

Trước khi sử dụng phần mềm KingBee của Công ty CP Công nghệ ATO chúng tôi đã sử dụng 1 vài phần mềm của đơn vị khác nhưng không đáp ứng hết được các yêu cầu sử dụng. Tôi đánh giá cao tính tùy biến của phần mềm, hơn hết là chất lượng phục vụ sau bán hàng của ATO khiến tôi luôn an tâm.
Mrs Dương - Hành chính nhân sự

Mrs Dương - Hành chính nhân sự - Công ty HJC

Là doanh nghiệp Hàn Quốc hoạt động tại Việt Nam, HJC tìm kiếm đơn vị cung cấp phần mềm quản lý nhân sự quản lý theo đặc thù yêu cầu. Được biết đến KingBee qua nhiều công ty Hàn Quốc khác, HJC đã lựa chọn sử dụng. Mọi nghiệp vụ hồ sơ, chấm công, tính lương mà KingBee giúp tôi luôn an tâm trong công việc hàng ngày. Bộ phận Support của KingBee chuyên nghiệp, nhanh chóng, nghiệp vụ chuyên môn cao. Cảm ơn KingBee !
Mr Hoàng - Giám đốc nhân sự

Mr Hoàng - Giám đốc nhân sự - Công ty Bất động sản New Way

Lúc đầu công ty New Way chỉ mua máy chấm công của KingBee. Sau một thời gian công ty phát triển hệ thống Bắc Nam, số lượng nhân viên cũng tăng lên đòi hỏi cần phần mềm quản lý. Chúng tôi tiếp tục tin tưởng KingBee và triển khai hệ thống đồng bộ. Mọi việc đều rất tốt, phần mềm, đội ngũ hỗ trợ sau bán...
Mr Nghiêm - IT

Mr Nghiêm - IT - Trung tâm chiếu phim quốc gia

Trung tâm chiếu phim Quốc gia là đơn vị đặc thù quản lý nhiều ca, lịch làm việc khác nhau. Nếu như trước kia dùng thủ công rồi nhập vào Excel không quản lý tự động và thống kê chi tiết, chính xác được. Sau khi sử dụng phần mềm quản lý chấm công KingBee mọi việc đều trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết. Mọi thứ đều tự động, hoàn toàn dễ kiểm soát và tự động lập báo cáo khi cần. Sau một thời gian, tôi và bộ phận Nhân sự sử dụng, tôi đánh giá cao và tin tưởng sử dụng KingBee
CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ PHỤC VỤ BẠN
Vũ Thị Ngọc Hà
Tư vấn viên - Vũ Thị Ngọc Hà
0928.58.88.28
Atosoftware10
© Copyright 2008-2015. KingBee là phần mềm của Công ty CP Công nghệ ATO
0928.85.80.88 - 096.222.7777