• Thành công hơn với KingBee

Phát động giải thưởng Vietnam HR Awards 2016
02/04/2016

Vietnam HR Awards là giải thưởng độc quyền tại Việt Nam được Talentnet mua bản quyền chính thức từ giải thưởng The Singapore HR Awards rất nổi tiếng của Viện Nghiên Cứu Quản Trị Nguồn Nhân Lực (SHRI) tại Singapore, phối hợp cùng Báo Lao động và Xã hội – cơ quan ngôn luận của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội.

Đây là giải thưởng nhằm tìm kiếm và vinh danh những doanh nghiệp xuất sắc trong việc hoạch định và thực hiện chính sách nhân sự hiệu quả, góp phần thúc đẩy hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp lẫn chất lượng cuộc sống của nhân viên. Chương trình đã được khởi động xây dựng và phát triển từ tháng 3 năm 2013 sau nhiều cuộc trao đổi và thảo luận giữa các chuyên gia và được chính thức giới thiệu tại Việt Nam vào tháng 8 năm 2014.

 

Vietnam HR Awards 2016 2

 

Giải thưởng Vietnam HR Awards 2016 – với bản quyền từ giải thưởng nhân sự lớn nhất Singapore – sẽ chính thức khởi động vào ngày 29-3 tại TP HCM. Nội dung sự kiện bao gồm: Công bố hệ thống giải thưởng mới mở ra nhiều cơ hội hơn cho các doanh nghiệp Việt Nam và tọa đàm “Integrated Mindset – Tư duy giao thoa” – đối thoại giữa các CEO đến từ các công ty hàng đầu Việt Nam tiếp cận một góc nhìn kinh doanh mới trên ba phương diện: công nghệ – kinh doanh – con người trước làn sóng hội nhập AEC và TPP.

THỜI GIAN:

01/04 – 15/05/2016
Tiếp nhận hồ sơ

14/05 – 15/07/2016
Hội đồng thẩm định tiến hành thẩm định và chấm giải

09/2016
Tổ chức Lễ trao giải

09/2016 – 12/2016
Các sự kiện hậu giải thưởng
Tham quan Doanh nghiệp đạt giải

Giải thưởng Vietnam HR Awards được khởi xướng nhằm vinh danh các doanh nghiệp có chính sách nhân sự xuất sắc tại Việt Nam. Ra mắt lần đầu tiên năm 2014, giải thưởng đã tạo ra tiếng vang lớn tại thị trường Việt Nam. Đây là năm thứ hai giải thưởng Vietnam HR Awards diễn ra và là sân chơi ý nghĩa cho doanh nghiệp trong việc học hỏi chiến lược quản trị nguồn nhân lực.

Đăng ký tham dự sự kiện: www.vietnamhrawards.com

TIÊU ĐIỂM SỰ KIỆN

Công bố hệ thống giải thưởng mới của Vietnam HR Awards 2016:
Mở ra nhiều cơ hội hơn cho các doanh nghiệp Việt Nam.

Tọa đàm “Tư duy giao thoa”:
Đối thoại giữa các CEO đến từ các công ty hàng đầu Việt Nam tiếp cận một góc nhìn kinh doanh mới trên ba phương diện: Công nghệ – Kinh doanh – Con người trước làn sóng hội nhập AEC và TP

 

MỤC TIÊU CỦA GIẢI THƯỞNG
 • Vinh danh các doanh nghiệp có chính sách nhân sự chuyên nghiệp và bài bản.
 • Thiết lập một tiêu chuẩn chung làm chuẩn mực đo lường việc quản trị nguồn nhân lực.
 • Nâng cao nhận thức của thị trường về tầm quan trọng của chức năng nhân sự.
 • Tạo cơ hội cho các doanh nghiệp được chia sẻ và học hỏi về những kiến thức nhân sự hay và bổ ích.
 • Gắn kết mối quan hệ giữa chủ doanh nghiệp và người lao động thông qua việc cùng nâng cao tầm nhìn về chức năng nhân sự nhằm tạo lợi ích cho cả công việc kinh doanh và đời sống của người lao động.
 • Tạo sức bật cho các doanh nghiệp tại Việt Nam trong việc nâng cao vị thế cạnh tranh và mở rộng tương tác với thị trường khu vực và thế giới.

Ý NGHĨA CỦA GIẢI THƯỞNG

 • ĐỐI VỚI CỘNG ĐỒNG

  - Góp phần nâng cao chức năng công tác quản trị nguồn nhân lực và chức năng nhân sự.

  - Góp phần giúp giám đốc nhân sự, những người làm công tác nhân sự cùng có góc nhìn về tiêu chuẩn chung của chức năng nhân sự.

  - Giúp các chủ doanh nghiệp trân trọng và hiểu rõ hơn chức năng nhân sự.

   

 • ĐỐI VỚI CÁC DOANH NGHIỆP LỚN
 
Đối với các doanh nghiệp lớn

 

- Tạo sân chơi để các doanh nghiệp lớn có thể chia sẻ những tập quán nhân sự hay cho cộng đồng.

- Góp phần giúp các doanh nghiệp lớn tự tin vươn cao chức năng nhân sự đến tầm khu vực và thế giới.

- Giúp xây dựng thương hiệu nhân sự cho doanh nghiệp để thu hút và nuôi dưỡng nhân tài tốt hơn.

 • ĐỐI VỚI CÁC DOANH NGHIỆP VỪA VÀ NHỎ
 
- Thay đổi nhận thức về tầm quan trọng của vai trò quản trị nguồn nhân lực.

- Được học hỏi nhiều về kiến thức và tập quán nhân sự hay.

- Có cơ sở và nền tảng để phát triển hệ thống nhân sự chuyên nghiệp.

 

 • ĐỐI VỚI NGƯỜI LAO ĐỘNG

Đối với người lao động   

- Được quan tâm và chăm sóc nhiều hơn dựa tên sự đầu tư của các doanh nghiệp cho chức năng nhân sự

- Có cơ sở để phân định đâu là doanh nghiệp tốt và cam kết với người lao động.

- Có cuộc sống ổn định hơn.

 

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI
Mr Thi - Trưởng phòng nhân sự

Mr Thi - Trưởng phòng nhân sự - Công ty TNHH Việt Pan Pacific Thanh Hóa

Việt Pan là đơn vị trong lĩnh vực may mặc của Hàn Quốc, số lượng công nhân hơn 5000 nên việc sử dụng phần mềm nhân sự đã được Ban lãnh đạo quan tâm. Làm việc với đội ngũ Tư vấn và Lập trình KingBee tôi hoàn toàn yên tâm và quyết định chọn KingBee cho công việc quản lý. Tôi đánh giá rất cao về tính tùy biến và hiệu suất làm việc nhanh của KingBee.
Mr Tagashi - Giám đốc nhân sự

Mr Tagashi - Giám đốc nhân sự - Nashakiyo Limited

Trước khi sử dụng phần mềm KingBee của Công ty CP Công nghệ ATO chúng tôi đã sử dụng 1 vài phần mềm của đơn vị khác nhưng không đáp ứng hết được các yêu cầu sử dụng. Tôi đánh giá cao tính tùy biến của phần mềm, hơn hết là chất lượng phục vụ sau bán hàng của ATO khiến tôi luôn an tâm.
Mrs Dương - Hành chính nhân sự

Mrs Dương - Hành chính nhân sự - Công ty HJC

Là doanh nghiệp Hàn Quốc hoạt động tại Việt Nam, HJC tìm kiếm đơn vị cung cấp phần mềm quản lý nhân sự quản lý theo đặc thù yêu cầu. Được biết đến KingBee qua nhiều công ty Hàn Quốc khác, HJC đã lựa chọn sử dụng. Mọi nghiệp vụ hồ sơ, chấm công, tính lương mà KingBee giúp tôi luôn an tâm trong công việc hàng ngày. Bộ phận Support của KingBee chuyên nghiệp, nhanh chóng, nghiệp vụ chuyên môn cao. Cảm ơn KingBee !
Mr Hoàng - Giám đốc nhân sự

Mr Hoàng - Giám đốc nhân sự - Công ty Bất động sản New Way

Lúc đầu công ty New Way chỉ mua máy chấm công của KingBee. Sau một thời gian công ty phát triển hệ thống Bắc Nam, số lượng nhân viên cũng tăng lên đòi hỏi cần phần mềm quản lý. Chúng tôi tiếp tục tin tưởng KingBee và triển khai hệ thống đồng bộ. Mọi việc đều rất tốt, phần mềm, đội ngũ hỗ trợ sau bán...
Mr Nghiêm - IT

Mr Nghiêm - IT - Trung tâm chiếu phim quốc gia

Trung tâm chiếu phim Quốc gia là đơn vị đặc thù quản lý nhiều ca, lịch làm việc khác nhau. Nếu như trước kia dùng thủ công rồi nhập vào Excel không quản lý tự động và thống kê chi tiết, chính xác được. Sau khi sử dụng phần mềm quản lý chấm công KingBee mọi việc đều trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết. Mọi thứ đều tự động, hoàn toàn dễ kiểm soát và tự động lập báo cáo khi cần. Sau một thời gian, tôi và bộ phận Nhân sự sử dụng, tôi đánh giá cao và tin tưởng sử dụng KingBee
CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ PHỤC VỤ BẠN
Vũ Thị Ngọc Hà
Tư vấn viên - Vũ Thị Ngọc Hà
0928.58.88.28
Atosoftware10
© Copyright 2008-2015. KingBee là phần mềm của Công ty CP Công nghệ ATO
0928.85.80.88 - 096.222.7777