• Thành công hơn với KingBee

phan mem nhan su

phan mem nhan su tien luong

phan mem quan ly nhan su

Những thói quen chỉ có ở người không thành công
01/08/2016

Thói quen là thứ rất khó để thay đổi, tuy nhiên có những thói quen xấu ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc của bạn khiến bạn khó có thể thành công được.

 

1. Không dám nói ra suy nghĩ của mình

Bạn luôn cúi đầu, không dám nói to và không dám bước ra khỏi vùng an toàn của mình. Bạn cho rằng im lặng là một cách để bảo vệ bản thân và bạn duy trì thói quen này.

Nếu bạn cho rằng môi trường làm việc của mình không cho phép nói ra mọi điều bạn nghĩ, bạn đang sống trong một môi trường độc hại. Nếu tiếp tục ở đó, bạn sẽ bị chôn vùi tài năng và hình thành thói quen xấu.

2. Luôn nóng vội

Trong một số trường hợp, nóng vội là điều cần thiết; đặc biệt khi có vấn đề khẩn cấp xảy ra. Tuy nhiên, hãy cố gắng kìm chế sự nóng vội. Nó sẽ làm cho bạn trông lúc nào cũng lo lắng và bất an, khiến đồng nghiệp của bạn cũng cảm thấy khó tin tưởng vào bạn. Như vậy, bạn sẽ rất khó để làm việc với người khác và khó đạt được thành công.

3. Luôn chậm trễ

Trong chúng ta, ai cũng có một vài người bạn luôn chậm trễ hoặc chính ta cũng là một người chậm trễ. Tuy nhiên, trong công việc, bạn không thể biện minh cho sự chậm trễ của mình bằng những tin nhắn với icon hình mặt cười cho qua như với bạn bè. Sự chậm trễ chỉ cho thấy bạn là người bất cẩn và không đáng tin cậy.

4. Luôn hận thù

Tất nhiên, chúng ta không thể sống mà hài lòng với tất cả mọi người. Ai cũng có những người mà mình không thích hoặc không tin tưởng. Nhưng cứ giữ mối hận thù trong lòng là một việc làm vô bổ và lãng phí thời gian . Nó không giúp bạn thành công hơn được mà chỉ làm cho người khác ác cảm với bạn hơn.

5. Luôn để ý suy nghĩ của người khác

Tuân thủ quy định là một nguyên tắc sống còn khi bạn còn học trung học, nhưng khi đã đi làm tức là bạn đủ trưởng thành và có chính kiến của riêng mình. Bạn không cần thiết lúc nào cũng phải để ý xem người khác nghĩ gì. Hãy làm những gì bạn thích!

6. Vung tay quá trán

Khi bạn tiêu tiền vượt quá mức thu nhập của mình, bạn sẽ lâm vào cảnh nợ nần. Tiết kiệm mới là điều cần thiết cho tương lai tài chính của bạn. Hãy học cách chi tiêu hợp lý và loại bỏ những khoản chi phí không cần thiết, nếu không bạn sẽ trở thành kẻ thất bại!

7. Luôn trì hoãn

Trì hoãn dù là vô tình hay cố ý cũng khiến bạn mất thời gian, tiền bạc và ảnh hưởng đến cách nhìn của người khác đối với bạn.

8. Nói dối

Trong mọi trường hợp, bạn cần luôn luôn trung thực. Bởi bạn sẽ rất dễ bị mất niềm tin từ những lời nói dối nhỏ. Tất nhiên, bạn vẫn thường nghe nhiều câu chuyện về những kẻ lừa đảo trở thành triệu phú hay tỷ phú trên đỉnh vinh quang. Nhưng điều đó không có nghĩa là để thành công, bạn nhất định phải nói dối.

9. Nói không suy nghĩ

Bất cứ vấn đề gì trước khi nói ra bạn cần có sự xác thực. Đừng bao giờ nói điều gì mà không suy nghĩ trước, điều đó sẽ biến bạn thành kẻ vụng về, thô lỗ và thiếu hiểu biết.

10. Buôn chuyện

Buôn chuyện không hẳn là một thói quen xấu, đôi khi nó là điều cần thiết để tăng cường tinh thần đoàn kết. Tuy nhiên, đây là một thói quen tốn thời gian. Vì vậy, bạn không nên tự biến mình thành kẻ “lắm điều” và soi mói ở văn phòng.

 

11. Hay phàn nàn

Ai cũng có lúc phải phàn nàn về một vấn đề gì đó bởi không ai có thể hoàn hảo. Tuy nhiên, nếu bạn có thể kiềm chế sự bất mãn, bạn sẽ đạt hiệu quả như mong muốn.

12. Hay phản bác

Phản bác là một điều tốt, nhất là khi bạn cảm thấy không hài lòng với hiện tại và muốn nói lên quan điểm của mình. Nhưng đây sẽ là một thói quen xấu có thể gây tổn thương đến bạn tại nơi làm việc. Bởi dù giỏi đến đâu đôi khi bạn cũng cần phải lắng nghe ý kiến của người khác mới có thể hoàn thiện bản thân.

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI
Mr Thi - Trưởng phòng nhân sự

Mr Thi - Trưởng phòng nhân sự - Công ty TNHH Việt Pan Pacific Thanh Hóa

Việt Pan là đơn vị trong lĩnh vực may mặc của Hàn Quốc, số lượng công nhân hơn 5000 nên việc sử dụng phần mềm nhân sự đã được Ban lãnh đạo quan tâm. Làm việc với đội ngũ Tư vấn và Lập trình KingBee tôi hoàn toàn yên tâm và quyết định chọn KingBee cho công việc quản lý. Tôi đánh giá rất cao về tính tùy biến và hiệu suất làm việc nhanh của KingBee.
Mr Tagashi - Giám đốc nhân sự

Mr Tagashi - Giám đốc nhân sự - Nashakiyo Limited

Trước khi sử dụng phần mềm KingBee của Công ty CP Công nghệ ATO chúng tôi đã sử dụng 1 vài phần mềm của đơn vị khác nhưng không đáp ứng hết được các yêu cầu sử dụng. Tôi đánh giá cao tính tùy biến của phần mềm, hơn hết là chất lượng phục vụ sau bán hàng của ATO khiến tôi luôn an tâm.
Mrs Dương - Hành chính nhân sự

Mrs Dương - Hành chính nhân sự - Công ty HJC

Là doanh nghiệp Hàn Quốc hoạt động tại Việt Nam, HJC tìm kiếm đơn vị cung cấp phần mềm quản lý nhân sự quản lý theo đặc thù yêu cầu. Được biết đến KingBee qua nhiều công ty Hàn Quốc khác, HJC đã lựa chọn sử dụng. Mọi nghiệp vụ hồ sơ, chấm công, tính lương mà KingBee giúp tôi luôn an tâm trong công việc hàng ngày. Bộ phận Support của KingBee chuyên nghiệp, nhanh chóng, nghiệp vụ chuyên môn cao. Cảm ơn KingBee !
Mr Hoàng - Giám đốc nhân sự

Mr Hoàng - Giám đốc nhân sự - Công ty Bất động sản New Way

Lúc đầu công ty New Way chỉ mua máy chấm công của KingBee. Sau một thời gian công ty phát triển hệ thống Bắc Nam, số lượng nhân viên cũng tăng lên đòi hỏi cần phần mềm quản lý. Chúng tôi tiếp tục tin tưởng KingBee và triển khai hệ thống đồng bộ. Mọi việc đều rất tốt, phần mềm, đội ngũ hỗ trợ sau bán...
Mr Nghiêm - IT

Mr Nghiêm - IT - Trung tâm chiếu phim quốc gia

Trung tâm chiếu phim Quốc gia là đơn vị đặc thù quản lý nhiều ca, lịch làm việc khác nhau. Nếu như trước kia dùng thủ công rồi nhập vào Excel không quản lý tự động và thống kê chi tiết, chính xác được. Sau khi sử dụng phần mềm quản lý chấm công KingBee mọi việc đều trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết. Mọi thứ đều tự động, hoàn toàn dễ kiểm soát và tự động lập báo cáo khi cần. Sau một thời gian, tôi và bộ phận Nhân sự sử dụng, tôi đánh giá cao và tin tưởng sử dụng KingBee
CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ PHỤC VỤ BẠN
Vũ Thị Ngọc Hà
Tư vấn viên - Vũ Thị Ngọc Hà
0928.58.88.28
Atosoftware10
© Copyright 2008-2015. KingBee là phần mềm của Công ty CP Công nghệ ATO
0928.85.80.88 - 096.222.7777