• Thành công hơn với KingBee

cách quản lý hiệu quả thời gian, quản lý thời gian hiệu quả, Pha mem nhan su cham cong tinh luong, phần mềm nhân sự, phần mềm nhân sự tốt nhất

cách quản lý hiệu quả thời gian, quản lý thời gian hiệu quả, Pha mem nhan su cham cong tinh luong, phần mềm nhân sự, phần mềm nhân sự tốt nhất

cách quản lý hiệu quả thời gian, quản lý thời gian hiệu quả, Pha mem nhan su cham cong tinh luong, phần mềm nhân sự, phần mềm nhân sự tốt nhất

Những mẹo nhỏ giúp bạn trở thành đại gia về thời gian
26/02/2016

Thời gian là vàng là bạc. Nếu bạn cứ lãng phí thì cũng có ngày "phá sản" đấy!

Bạn là người lúc nào cũng cảm thấy vội vàng, nóng ruột, dường như thời gian là thứ trôi rất nhanh trong bàn tay bạn? Bạn thường xuyên cảm thấy ngỡ ngàng: 'Ối, chưa gì mà trời tối rồi sao? Tôi chưa làm được gì hết mà?". Bạn cũng là người luôn cảm thấy tuổi trẻ ôi sao qua nhanh dữ vậy? Nếu đó là bạn, thì xin chia buồn, chỉ là bạn chưa biết cách quản lý thời gian mà thôi.

Đừng đi mua thêm đồng hồ. Hãy xem một số mẹo nhỏ dưới đây và từ từ thực hiện một chút một. Đâu ai đùng 1 cái mà trở thành tỷ phú liền đúng không? Thời gian cũng vậy đấy. Hãy thực hiện một cách khoa học, bạn sẽ trở thành đại gia về thời gian!

1. Quyết định xem cái nào là quan trọng nhất bởi vì trong 5 năm, 80% những gì chúng ta làm hôm nay sẽ không có tác dụng gì cả.

2. Bạn nên đầu tư thời gian vào giấc ngủ, thức ăn và luyện tập - ba thứ rất có ích trong việc... tăng thu nhập, bởi chúng giúp bạn tập trung hơn, có nhiều năng lượng và động lực hơn.

3. Quy luật 2 phút: Nếu bạn có thể làm điều gì đó trong vòng 2 phút (trả lời mail ngắn, trả lời tin nhắn...) hãy làm ngay. "Để đó lát làm" thường là sẽ không bao giờ làm, hoặc tốn hơn 2 phút để làm.

4. Quy luật 5 phút: Đừng bao giờ đặt hết quyết tâm vào một nhiệm vụ to lớn nào đó đầy rủi ro, mà chỉ dành 5 phút mà thôi. Bạn sẽ nhanh chóng thấy rằng nó sẽ tiến triển nhanh chóng chỉ sau 5 phút. Ngược lại, nếu ban đầu bạn dành quá nhiều thời gian cho nó thì bạn sẽ trễ deadline cho những thứ còn lại.

5. Hãy kết hợp những thói quen nhỏ với quy luật 5 phút trên.

6. Nếu bạn giỏi cái gì đó, hãy làm chúng mỗi ngày, kể cả cuối tuần, ngày lễ, ngày nghỉ... Đừng tiếc thời gian.

7. Trí nhớ của bạn là có hạn, đừng cãi. Hãy tập ghi tất cả ra sổ, giấy note, điện thoại hoặc lịch của Google.

8. Bạn cần kỷ luật trong cuộc sống bằng cách thực hiện 2 hành động sau: Lên kế hoạch cho một ngày vào buổi sáng, sau đó, viết 1 lịch trình ngắn trong ngày. Điều này giúp bạn tỉnh táo, biết thứ tự ưu tiên, loại trừ các công việc vô nghĩa, và chỉ làm những gì quan trọng.

9. Dành 30 phút để làm một công việc gấp và trong thời gian đó, đừng nói chuyện, đừng Facebook, đừng tán phét.

10. Nên dùng tai nghe trong nhiều trường hợp, mặc dù không cần nghe nhạc. Nó sẽ giúp người khác không làm phiền bạn.

11. Quy tắc check mail: Đừng nên đưa việc "check mail" trở thành việc cần làm đầu tiên và cuối cùng trong ngày. Hãy chỉ nên check mail trong 3 khoảng thời gian: 11 giờ sáng, 2 giờ chiều và 5 giờ chiều. Email không phải là sổ tay nhắc nhở, cho nên hãy cố gắng đọc hết mail và đừng bao giờ tồn ứ. Luôn để inbox là con số 0.

12. Đâu cần phải lúc nào cũng trả lời điện thoại. Hãy tắt chuông trong lúc bạn đang tập trung làm gì đó. Như vậy, các cuộc gọi mua bảo hiểm sẽ không làm tốn thời gian của bạn.

13. MI3: Mỗi buồi sáng, hãy xác định 3 việc quan trọng nhất cần làm hôm nay. Hoặc cụ thể hơn: 1 "cần làm", 3 "nên làm", 5 "có thể làm".

14. Luôn tự hỏi điều gì là quan trọng và cần phải làm ngay. Sau đó, áp dụng quy luật số 4.

15. Áp lực đôi khi là một điều tuyệt vời. Nó giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn không ngờ đấy.

16. Hãy nhớ những khoảng nghỉ, và tuyệt đối bạn chỉ nghỉ ngơi trong thời gian đó, không làm gì khác cả.

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI
Mr Thi - Trưởng phòng nhân sự

Mr Thi - Trưởng phòng nhân sự - Công ty TNHH Việt Pan Pacific Thanh Hóa

Việt Pan là đơn vị trong lĩnh vực may mặc của Hàn Quốc, số lượng công nhân hơn 5000 nên việc sử dụng phần mềm nhân sự đã được Ban lãnh đạo quan tâm. Làm việc với đội ngũ Tư vấn và Lập trình KingBee tôi hoàn toàn yên tâm và quyết định chọn KingBee cho công việc quản lý. Tôi đánh giá rất cao về tính tùy biến và hiệu suất làm việc nhanh của KingBee.
Mr Tagashi - Giám đốc nhân sự

Mr Tagashi - Giám đốc nhân sự - Nashakiyo Limited

Trước khi sử dụng phần mềm KingBee của Công ty CP Công nghệ ATO chúng tôi đã sử dụng 1 vài phần mềm của đơn vị khác nhưng không đáp ứng hết được các yêu cầu sử dụng. Tôi đánh giá cao tính tùy biến của phần mềm, hơn hết là chất lượng phục vụ sau bán hàng của ATO khiến tôi luôn an tâm.
Mrs Dương - Hành chính nhân sự

Mrs Dương - Hành chính nhân sự - Công ty HJC

Là doanh nghiệp Hàn Quốc hoạt động tại Việt Nam, HJC tìm kiếm đơn vị cung cấp phần mềm quản lý nhân sự quản lý theo đặc thù yêu cầu. Được biết đến KingBee qua nhiều công ty Hàn Quốc khác, HJC đã lựa chọn sử dụng. Mọi nghiệp vụ hồ sơ, chấm công, tính lương mà KingBee giúp tôi luôn an tâm trong công việc hàng ngày. Bộ phận Support của KingBee chuyên nghiệp, nhanh chóng, nghiệp vụ chuyên môn cao. Cảm ơn KingBee !
Mr Hoàng - Giám đốc nhân sự

Mr Hoàng - Giám đốc nhân sự - Công ty Bất động sản New Way

Lúc đầu công ty New Way chỉ mua máy chấm công của KingBee. Sau một thời gian công ty phát triển hệ thống Bắc Nam, số lượng nhân viên cũng tăng lên đòi hỏi cần phần mềm quản lý. Chúng tôi tiếp tục tin tưởng KingBee và triển khai hệ thống đồng bộ. Mọi việc đều rất tốt, phần mềm, đội ngũ hỗ trợ sau bán...
Mr Nghiêm - IT

Mr Nghiêm - IT - Trung tâm chiếu phim quốc gia

Trung tâm chiếu phim Quốc gia là đơn vị đặc thù quản lý nhiều ca, lịch làm việc khác nhau. Nếu như trước kia dùng thủ công rồi nhập vào Excel không quản lý tự động và thống kê chi tiết, chính xác được. Sau khi sử dụng phần mềm quản lý chấm công KingBee mọi việc đều trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết. Mọi thứ đều tự động, hoàn toàn dễ kiểm soát và tự động lập báo cáo khi cần. Sau một thời gian, tôi và bộ phận Nhân sự sử dụng, tôi đánh giá cao và tin tưởng sử dụng KingBee
CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ PHỤC VỤ BẠN
Vũ Thị Ngọc Hà
Tư vấn viên - Vũ Thị Ngọc Hà
0928.58.88.28
Atosoftware10
© Copyright 2008-2015. KingBee là phần mềm của Công ty CP Công nghệ ATO
0928.85.80.88 - 096.222.7777