• Thành công hơn với KingBee

phần mềm nhân sự, quản lý nhân sự chấm công tính lương, phan mem nhan su, tai sao nen su dung phan mem nhan su, phan mem nhan su tot nhat

phần mềm nhân sự, quản lý nhân sự chấm công tính lương, phan mem nhan su, tai sao nen su dung phan mem nhan su, phan mem nhan su tot nhat

phần mềm nhân sự, quản lý nhân sự chấm công tính lương, phan mem nhan su, tai sao nen su dung phan mem nhan su, phan mem nhan su tot nhat

Những định nghĩa "bá đạo trên từng hạt gạo" về chốn công sở
25/01/2016

Những định nghĩa hài hước dưới đây về những điều quen thuộc trong công sở sẽ khiến bạn bật cười và gật gù vì "không thể chuẩn hơn!"

Trong chốn công sở, nơi bạn gắn bó cả ngày dài, những trải nghiệm công việc, những kỷ niệm thân thương cùng đồng nghiệp diễn ra song hành cùng những chuyện kỳ cục, tréo ngoe. 
 
Chúng khiến cuộc sống của dân văn phòng không giản đơn là sáng cắp cặp đi làm, vùi đầu vào công việc cả ngày rồi vội vã trở về khi tan sở. Cuộc sống của dân công sở đa màu, đa chiều hơn thế, bởi họ nhìn ra những điều thú vị trong những thứ quen thuộc, thân thương quanh mình. 
 
 
Nếu đã từng buồn tê tái vì bị mất chiếc bút yêu quý trong vòng 1 nốt nhạc hoặc về nhà với cả đống bút trong cặp mà chẳng nhớ ra mình đã tiện tay "thó" ở đâu, văn phòng của bạn quả là "đúng chuẩn" công sở đấy.
 
 
Công sở cũng được hình dung như một trung tâm giải trí - hội nghị phức hợp và đa năng, nơi dân văn phòng vừa làm việc vừa tranh thủ kinh doanh online hoặc đặt mua hàng, là nơi sau những bữa trưa rôm rả là màn "hô biến" ghế ngồi thành giường ngủ, là nơi những chuyện to nhỏ được giãi bày.
 
 
Đậm phong cách "đa năng" nhất trong chốn văn phòng, đương nhiên là bàn làm việc của chúng ta. Nếu bạn chưa từng nghe nhạc, lướt web khi đang làm việc, không bày những tấm ảnh đáng yêu của chồng con trên bàn, không nhét dăm bảy loại kẹo bánh trong ngăn kéo, và kèm theo đó là sọt rác bí mật để ngay dưới chân, bàn làm việc của bạn còn gì thú vị nữa chứ?
 
 
Mỗi sáng, đảm bảo cô nàng công sở nào cũng "trăn trở" để chọn một đôi giày hợp nhất với trang phục, thời tiết và gu ăn mặc của mình để đi làm, nhưng chẳng bao lâu sau, dép tông sẽ "lên ngôi", chứng minh mình là thứ thực sự hợp với mọi loại quần áo. Trong công sở, nó cũng là vật dụng dễ "bốc hơi" tương đương với bút. Các đồng nghiệp của bạn sẽ không ngại ngần "trấn" dép tông của ai đó để đi, nhất là khi họ cần "giải quyết mỗi buồn".
 
 
Khái niệm "sở hữu" cũng hiếm khi tồn tại với ghế ngồi (cũng may là được hiểu theo nghĩa đen). Bạn có thể gắn biển tên, vẽ bằng bút xóa chi chít lên tay ghế, luôn để một chiếc gối mềm theo phong cách chỉ-cần-nhìn-là-nhớ-đến-tôi hay nhiều chiêu trò khác để nhắc nhở đồng nghiệp đừng tiện mông ngồi lên ghế của bạn, nhưng có lẽ, các chiêu này chỉ có tác dụng khi bạn có mặt ở văn phòng, còn bạn đi vắng vài hôm, cứ xác định là dài hơi đi đòi ghế nhé!
 
 
Ai thuộc team nước đến chân mới nhảy giơ tay điểm danh nào! Deadline không tự nhiên sinh ra, không tự nhiên mất đi, nó chỉ được dời đi từ ngày này sang ngày khác với cái cớ "cần được làm việc trong áp lực" của dân công sở. 
 
 
 
Sếp là một phạm trù bí ẩn nhất ở công sở. Sếp có quyền quát tháo, dọa nạt nhân viên, có quyền bảo "Có thế mà anh/chị cũng không làm được á" hoặc động viên nhân viên kiểu "Việc đó dễ thôi, tôi mà ra tay nhoằng cái là xong" bla bla bla, trong khi chúng ta chỉ thấy sếp tung tăng lên cơ quan, họp hành này nọ và chỉ đạo công việc, chả thấy sếp "làm" gì bao giờ. Có lẽ, sếp chỉ... làm sếp là giỏi thôi! 
 
 
À quên, còn một việc mà sếp cũng rất xuất sắc, đó là có khả năng "đóng băng" tất cả đám nhân viên đang xì xào buôn chuyện, chắc cũng có nói xấu sếp ít nhiều, chỉ bằng cách ló mặt vào phòng.
 
 
Giờ thì bạn đã hiểu tại sao dân văn phòng đều là những người ghiền cafe rồi chứ?
 
 
"Bài hát" mà tất thảy dân văn phòng đều mê mẩn, bất kể bạn say Sơn Tùng - MTP hay là fan cuồng của metal rock, chỉ có hai nốt nhạc, nhưng niềm hạnh phúc, cảm hứng đằng sau nó thì âm ỉ cả tháng. 
KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI
Mr Thi - Trưởng phòng nhân sự

Mr Thi - Trưởng phòng nhân sự - Công ty TNHH Việt Pan Pacific Thanh Hóa

Việt Pan là đơn vị trong lĩnh vực may mặc của Hàn Quốc, số lượng công nhân hơn 5000 nên việc sử dụng phần mềm nhân sự đã được Ban lãnh đạo quan tâm. Làm việc với đội ngũ Tư vấn và Lập trình KingBee tôi hoàn toàn yên tâm và quyết định chọn KingBee cho công việc quản lý. Tôi đánh giá rất cao về tính tùy biến và hiệu suất làm việc nhanh của KingBee.
Mr Tagashi - Giám đốc nhân sự

Mr Tagashi - Giám đốc nhân sự - Nashakiyo Limited

Trước khi sử dụng phần mềm KingBee của Công ty CP Công nghệ ATO chúng tôi đã sử dụng 1 vài phần mềm của đơn vị khác nhưng không đáp ứng hết được các yêu cầu sử dụng. Tôi đánh giá cao tính tùy biến của phần mềm, hơn hết là chất lượng phục vụ sau bán hàng của ATO khiến tôi luôn an tâm.
Mrs Dương - Hành chính nhân sự

Mrs Dương - Hành chính nhân sự - Công ty HJC

Là doanh nghiệp Hàn Quốc hoạt động tại Việt Nam, HJC tìm kiếm đơn vị cung cấp phần mềm quản lý nhân sự quản lý theo đặc thù yêu cầu. Được biết đến KingBee qua nhiều công ty Hàn Quốc khác, HJC đã lựa chọn sử dụng. Mọi nghiệp vụ hồ sơ, chấm công, tính lương mà KingBee giúp tôi luôn an tâm trong công việc hàng ngày. Bộ phận Support của KingBee chuyên nghiệp, nhanh chóng, nghiệp vụ chuyên môn cao. Cảm ơn KingBee !
Mr Hoàng - Giám đốc nhân sự

Mr Hoàng - Giám đốc nhân sự - Công ty Bất động sản New Way

Lúc đầu công ty New Way chỉ mua máy chấm công của KingBee. Sau một thời gian công ty phát triển hệ thống Bắc Nam, số lượng nhân viên cũng tăng lên đòi hỏi cần phần mềm quản lý. Chúng tôi tiếp tục tin tưởng KingBee và triển khai hệ thống đồng bộ. Mọi việc đều rất tốt, phần mềm, đội ngũ hỗ trợ sau bán...
Mr Nghiêm - IT

Mr Nghiêm - IT - Trung tâm chiếu phim quốc gia

Trung tâm chiếu phim Quốc gia là đơn vị đặc thù quản lý nhiều ca, lịch làm việc khác nhau. Nếu như trước kia dùng thủ công rồi nhập vào Excel không quản lý tự động và thống kê chi tiết, chính xác được. Sau khi sử dụng phần mềm quản lý chấm công KingBee mọi việc đều trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết. Mọi thứ đều tự động, hoàn toàn dễ kiểm soát và tự động lập báo cáo khi cần. Sau một thời gian, tôi và bộ phận Nhân sự sử dụng, tôi đánh giá cao và tin tưởng sử dụng KingBee
CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ PHỤC VỤ BẠN
Vũ Thị Ngọc Hà
Tư vấn viên - Vũ Thị Ngọc Hà
0928.58.88.28
Atosoftware10
© Copyright 2008-2015. KingBee là phần mềm của Công ty CP Công nghệ ATO
0928.85.80.88 - 096.222.7777