• Thành công hơn với KingBee

Những "món đồ chơi" phải có của doanh nhân
10/03/2016

Với các doanh nhân thường xuyên đi công tác, quy tắc quan trọng nhất khi sắp xếp va li là gọn gàng và sang trọng bởi những món đồ nói lên phần nào hình ảnh mà họ xây dựng trong mắt đối tác. Dưới đây là một số phụ kiện hi-tech đáp ứng yêu cầu nói trên.

1. Ổ cứng LaCie Rugged RAID
 
Ổ cứng di động này được gắn cho cái tên RAID (nghĩa là tấn công, đột kích) bởi nó có khả năng chống sốc, chống nước, chống bụi mà các nhiếp ảnh gia bình chọn là thứ không thể thiếu khi hoạt động ở những địa bàn hiểm trở. Vậy nên, đây cũng là món đồ mà doanh nhân được khuyên dùng vì Lacie với dung lượng những 4TB mọi dữ liệu đều an toàn và được chuyển nhanh hơn so với ổ cứng bình thường. Giá khoảng 9 triệu đồng.
 
2. Máy in bỏ túi zutalabs
 
 
 
 
Chỉ cần kết nối smartphone hay laptop của bạn với chiếc máy in có kích cỡ bằng tách cà phê này (bằng wi-fi) rồi đặt 1 tờ giấy trắng lên bàn thì ZutaLabs sẽ chạy trên tờ giấy đó không khác gì bạn đang điều khiển 1 con robot và in ra tài liệu bạn cần. Pin của chiếc máy in này đủ dùng cho một tiếng. 
 
3. “Que” vi tính Intel
 
 
Nhỏ hơn, thông minh hơn và nhanh hơn - đó là con đường “tiến hóa” của máy vi tính: từ máy vi tính để bàn đến laptop, đến tablet rồi đến thời của máy vi tính cỡ bằng một chiếc điện thoại như Amplicity và nay là thời của “que”. Bạn chỉ cần cắm Intel Compute Stick vào cổng HDMI của ti vi thế hệ mới thì có thể tiếp cận mọi thứ như đang ngồi ở máy tính tại nhà. Tất cả là nhờ vào công nghệ điện toán đám mây. 
 
 
4. Sạc năng lượng mặt trời SolPro
 
 
 
Đây là giải pháp cho những chuyến đi khảo sát ở vùng nông thôn hoặc ở những nơi bạn không thể tìm được ổ điện. Hãy để SolPro nằm phơi nắng 90 phút, bạn sẽ có đủ điện cho smartphone và các thiết bị điện tử khác khoảng 4 - 5 tiếng đồng hồ. SolPro có 2 cổng USB có thể sử dụng cùng lúc.
 
 
5. Sạc đa năng Signal Edge Plus
 
Không phải tất cả các cục sạc đều giống nhau. Signal Edge Plus sẽ làm thêm chức năng giá đỡ để bạn có thể theo dõi màn hình điện thoại dễ hơn. 
 
6. Sạc xoay Zolt
 
 
Với 3 cổng USB, Zolt có thể cùng lúc đáp ứng nhu cầu nạp năng lượng của 3 thiết bị khác nhau. Điều thú vị là bạn có thể xoay Zolt 90 độ để không xảy ra tình trạng xoắn dây nếu ổ điện nằm ở vị trí khó. 
 
 
7. Ví thông minh Wocket
 
 
Thay vì phải mang theo cả đống thẻ ngân hàng, bạn chỉ cần bỏ túi ví Wocket vì nó lưu trữ toàn bộ thông tin của bạn được bảo vệ bởi kỹ thuật sinh trắc học. Chiếc ví này có duy nhất một cái thẻ và bên ngoài là màn hình cảm ứng và khi sử dụng, bạn chỉ cần bấm chọn loại thẻ mình muốn dùng rồi rút thẻ ra thanh toán.
KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI
Mr Thi - Trưởng phòng nhân sự

Mr Thi - Trưởng phòng nhân sự - Công ty TNHH Việt Pan Pacific Thanh Hóa

Việt Pan là đơn vị trong lĩnh vực may mặc của Hàn Quốc, số lượng công nhân hơn 5000 nên việc sử dụng phần mềm nhân sự đã được Ban lãnh đạo quan tâm. Làm việc với đội ngũ Tư vấn và Lập trình KingBee tôi hoàn toàn yên tâm và quyết định chọn KingBee cho công việc quản lý. Tôi đánh giá rất cao về tính tùy biến và hiệu suất làm việc nhanh của KingBee.
Mr Tagashi - Giám đốc nhân sự

Mr Tagashi - Giám đốc nhân sự - Nashakiyo Limited

Trước khi sử dụng phần mềm KingBee của Công ty CP Công nghệ ATO chúng tôi đã sử dụng 1 vài phần mềm của đơn vị khác nhưng không đáp ứng hết được các yêu cầu sử dụng. Tôi đánh giá cao tính tùy biến của phần mềm, hơn hết là chất lượng phục vụ sau bán hàng của ATO khiến tôi luôn an tâm.
Mrs Dương - Hành chính nhân sự

Mrs Dương - Hành chính nhân sự - Công ty HJC

Là doanh nghiệp Hàn Quốc hoạt động tại Việt Nam, HJC tìm kiếm đơn vị cung cấp phần mềm quản lý nhân sự quản lý theo đặc thù yêu cầu. Được biết đến KingBee qua nhiều công ty Hàn Quốc khác, HJC đã lựa chọn sử dụng. Mọi nghiệp vụ hồ sơ, chấm công, tính lương mà KingBee giúp tôi luôn an tâm trong công việc hàng ngày. Bộ phận Support của KingBee chuyên nghiệp, nhanh chóng, nghiệp vụ chuyên môn cao. Cảm ơn KingBee !
Mr Hoàng - Giám đốc nhân sự

Mr Hoàng - Giám đốc nhân sự - Công ty Bất động sản New Way

Lúc đầu công ty New Way chỉ mua máy chấm công của KingBee. Sau một thời gian công ty phát triển hệ thống Bắc Nam, số lượng nhân viên cũng tăng lên đòi hỏi cần phần mềm quản lý. Chúng tôi tiếp tục tin tưởng KingBee và triển khai hệ thống đồng bộ. Mọi việc đều rất tốt, phần mềm, đội ngũ hỗ trợ sau bán...
Mr Nghiêm - IT

Mr Nghiêm - IT - Trung tâm chiếu phim quốc gia

Trung tâm chiếu phim Quốc gia là đơn vị đặc thù quản lý nhiều ca, lịch làm việc khác nhau. Nếu như trước kia dùng thủ công rồi nhập vào Excel không quản lý tự động và thống kê chi tiết, chính xác được. Sau khi sử dụng phần mềm quản lý chấm công KingBee mọi việc đều trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết. Mọi thứ đều tự động, hoàn toàn dễ kiểm soát và tự động lập báo cáo khi cần. Sau một thời gian, tôi và bộ phận Nhân sự sử dụng, tôi đánh giá cao và tin tưởng sử dụng KingBee
CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ PHỤC VỤ BẠN
Vũ Thị Ngọc Hà
Tư vấn viên - Vũ Thị Ngọc Hà
0928.58.88.28
Atosoftware10
© Copyright 2008-2015. KingBee là phần mềm của Công ty CP Công nghệ ATO
0928.85.80.88 - 096.222.7777