• Thành công hơn với KingBee

phần mềm nhân sự, quản lý nhân sự chấm công tính lương, phan mem nhan su, tai sao nen su dung phan mem nhan su, phan mem nhan su tot nhat

phần mềm nhân sự, quản lý nhân sự chấm công tính lương, phan mem nhan su, tai sao nen su dung phan mem nhan su, phan mem nhan su tot nhat

phần mềm nhân sự, quản lý nhân sự chấm công tính lương, phan mem nhan su, tai sao nen su dung phan mem nhan su, phan mem nhan su tot nhat

Mát-xa ngón tay: Mẹo hay chữa bệnh bạn nên biết
16/01/2016

Xoa bóp các ngón tay có thể giảm đau hoặc đẩy lùi bệnh tật? Bạn đừng bất ngờ bởi tất cả các bộ phận trên cơ thể của chúng ta đều có mối quan hệ 'mật thiết' với nhau.

Nếu cảm thấy đau nhức cơ bắp, đau lưng, đau cơ, khó chịu ở chân tay và thất vọng, hãy xoa bóp ngón tay trỏ.

Mát-xa ngón cái

Nếu đau đầu và căng thẳng, bạn có thể xoa bóp nhẹ nhàng ngón tay cái. Bởi ngón cái có tác động tới cảm xúc của bạn. Nên làm như vậy 3-4 lần đến khi bạn cảm thấy tốt hơn.

Mát-xa ngón tay: Mẹo hay chữa bệnh - ảnh 1

Mát-xa ngón trỏ

Nếu cảm thấy đau nhức cơ bắp, đau lưng, đau cơ, khó chịu ở chân tay và thất vọng, hãy xoa bóp ngón tay trỏ. Ngón trỏ được cho là có liên quan đến cảm xúc sợ hãi, hoang mang và cơ quan thận.

Mát-xa ngón tay: Mẹo hay chữa bệnh - ảnh 2

Mát-xa ngón giữa

Để không còn mệt mỏi và tức giận hãy nhẹ nhàng mát-xa ngón giữa. Cách làm này còn giúp máu lưu thông.

Mát-xa ngón tay: Mẹo hay chữa bệnh - ảnh 3

Mát-xa ngón nhẫn

Xoa bóp nhẹ nhàng ngón áp út sẽ giúp bạn khắc phục các vấn đề về hệ tiêu hóa, hệ hô hấp, giảm đau ngực và những suy nghĩ tiêu cực đang tồn tại. Trong khi làm động tác này, hãy hít thở sâu và giữ bình tĩnh.

Mát-xa ngón tay: Mẹo hay chữa bệnh - ảnh 4

Mát-xa ngón tay út

Hãy mát-xa ngón tay út mỗi khi cảm thấy lo lắng, bất an. Đây là việc nên làm với những người quá nhạy cảm và hay suy nghĩ.

Mát-xa ngón tay: Mẹo hay chữa bệnh - ảnh 5

Ngoài ra, chà 2 lòng bàn tay vào nhau theo chuyển động vòng tròn bạn có thể giảm buồn nôn, tiêu chảy và táo bón. Còn để tăng sự tự tin và có thêm 'sức mạnh' chỉ cần xoa bóp lòng bàn tay và đầu các ngón tay của bạn.

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI
Mr Thi - Trưởng phòng nhân sự

Mr Thi - Trưởng phòng nhân sự - Công ty TNHH Việt Pan Pacific Thanh Hóa

Việt Pan là đơn vị trong lĩnh vực may mặc của Hàn Quốc, số lượng công nhân hơn 5000 nên việc sử dụng phần mềm nhân sự đã được Ban lãnh đạo quan tâm. Làm việc với đội ngũ Tư vấn và Lập trình KingBee tôi hoàn toàn yên tâm và quyết định chọn KingBee cho công việc quản lý. Tôi đánh giá rất cao về tính tùy biến và hiệu suất làm việc nhanh của KingBee.
Mr Tagashi - Giám đốc nhân sự

Mr Tagashi - Giám đốc nhân sự - Nashakiyo Limited

Trước khi sử dụng phần mềm KingBee của Công ty CP Công nghệ ATO chúng tôi đã sử dụng 1 vài phần mềm của đơn vị khác nhưng không đáp ứng hết được các yêu cầu sử dụng. Tôi đánh giá cao tính tùy biến của phần mềm, hơn hết là chất lượng phục vụ sau bán hàng của ATO khiến tôi luôn an tâm.
Mrs Dương - Hành chính nhân sự

Mrs Dương - Hành chính nhân sự - Công ty HJC

Là doanh nghiệp Hàn Quốc hoạt động tại Việt Nam, HJC tìm kiếm đơn vị cung cấp phần mềm quản lý nhân sự quản lý theo đặc thù yêu cầu. Được biết đến KingBee qua nhiều công ty Hàn Quốc khác, HJC đã lựa chọn sử dụng. Mọi nghiệp vụ hồ sơ, chấm công, tính lương mà KingBee giúp tôi luôn an tâm trong công việc hàng ngày. Bộ phận Support của KingBee chuyên nghiệp, nhanh chóng, nghiệp vụ chuyên môn cao. Cảm ơn KingBee !
Mr Hoàng - Giám đốc nhân sự

Mr Hoàng - Giám đốc nhân sự - Công ty Bất động sản New Way

Lúc đầu công ty New Way chỉ mua máy chấm công của KingBee. Sau một thời gian công ty phát triển hệ thống Bắc Nam, số lượng nhân viên cũng tăng lên đòi hỏi cần phần mềm quản lý. Chúng tôi tiếp tục tin tưởng KingBee và triển khai hệ thống đồng bộ. Mọi việc đều rất tốt, phần mềm, đội ngũ hỗ trợ sau bán...
Mr Nghiêm - IT

Mr Nghiêm - IT - Trung tâm chiếu phim quốc gia

Trung tâm chiếu phim Quốc gia là đơn vị đặc thù quản lý nhiều ca, lịch làm việc khác nhau. Nếu như trước kia dùng thủ công rồi nhập vào Excel không quản lý tự động và thống kê chi tiết, chính xác được. Sau khi sử dụng phần mềm quản lý chấm công KingBee mọi việc đều trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết. Mọi thứ đều tự động, hoàn toàn dễ kiểm soát và tự động lập báo cáo khi cần. Sau một thời gian, tôi và bộ phận Nhân sự sử dụng, tôi đánh giá cao và tin tưởng sử dụng KingBee
CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ PHỤC VỤ BẠN
Vũ Thị Ngọc Hà
Tư vấn viên - Vũ Thị Ngọc Hà
0928.58.88.28
Atosoftware10
© Copyright 2008-2015. KingBee là phần mềm của Công ty CP Công nghệ ATO
0928.85.80.88 - 096.222.7777