• Thành công hơn với KingBee

phan mem nhan su

phan mem nhan su tien luong

phan mem quan ly nhan su

Lương tối thiểu có thể tăng 100.000-350.000 đồng/tháng
30/07/2016

Kết thúc phiên họp tại quận Đồ Sơn (TP Hải Phòng) sáng 20-7, Hội đồng Tiền lương Quốc gia đã đưa ra ba phương án tăng lương tối thiểu vùng cho năm 2017

Sáng 20-7, tại quận Đồ Sơn (Hải Phòng), Hội đồng Tiền lương Quốc gia đã họp bàn thương lượng phương án tiền lương tối thiểu theo vùng năm 2017 (phiên họp thứ nhất).

Do đây là phiên họp kín nên báo chí phải rất khó khăn mới tiếp cận được thông tin.

Trong phiên họp buổi sáng, Hội đồng họp xoay quanh nội dung đánh giá tình hình kinh tế-xã hội của đất nước, mức sống của người dân, người lao động, đưa ra dự báo nhu cầu sống tối thiểu của người lao động và gia đình, các nguyên tắc xét duyệt tiền lương.

Trưa 20-7, sau phiên họp buổi sáng của Hội đồng Tiền lương Quốc gia, ông Lê Đình Quảng, Trưởng ban Quan hệ lao động - Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam (LĐLĐVN), Ủy viên Hội đồng Tiền lương Quốc gia, cho biết kết thúc phiên họp buổi sáng, bộ phận kỹ thuật đã đưa ra ba phương án tăng lương tối thiếu vùng năm tới.

Ba phương án cụ thể được xét như sau: Phương án thứ nhất là tăng mức lương tối thiểu tại mỗi vùng lên khoảng 10%, ở mức tăng thêm 250.000-350.000 đồng/tháng; Phương án thứ hai tăng lương tối thiểu mỗi vùng 230.000-300.000 đồng/tháng; Phương án ba tăng ở mức 100.000-200.000 đồng/tháng.

Quang cảnh buổi họp.

Thay mặt cho Tổng LĐLĐVN trình bày tại phiên họp, ông Mai Đức Chính, Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐVN, đề xuất phương án tăng lương tối thiểu ở mức tuyệt đối là 250.000-400.000 đồng với tỉ lệ tăng bình quân là khoảng 11,11%.

Trong phiên thương lượng sáng 20-7, phía đại diện cho Hiệp hội Doanh nghiệp Việt Nam là Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) vẫn chưa trình bày được phương án đề xuất tăng lương tối thiểu vùng của đơn vị này.

Quá trình để thống nhất phương án tăng lương tối thiểu vùng năm 2016 đã diễn ra rất căng thẳng với nhiều phiên họp giữa đại diện người sử dụng lao động (VCCI) và đại diện cho người lao động (Tổng LĐLĐVN).

Sau ba phiên họp, Hội đồng Tiền lương Quốc gia đã bỏ phiếu với tỉ lệ 13/14 phiếu thống nhất chốt mức đề xuất tăng 12,4% lương tối thiểu vùng năm 2016 (tăng tương đương 250.000-400.000 đồng cho bốn vùng).

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI
Mr Thi - Trưởng phòng nhân sự

Mr Thi - Trưởng phòng nhân sự - Công ty TNHH Việt Pan Pacific Thanh Hóa

Việt Pan là đơn vị trong lĩnh vực may mặc của Hàn Quốc, số lượng công nhân hơn 5000 nên việc sử dụng phần mềm nhân sự đã được Ban lãnh đạo quan tâm. Làm việc với đội ngũ Tư vấn và Lập trình KingBee tôi hoàn toàn yên tâm và quyết định chọn KingBee cho công việc quản lý. Tôi đánh giá rất cao về tính tùy biến và hiệu suất làm việc nhanh của KingBee.
Mr Tagashi - Giám đốc nhân sự

Mr Tagashi - Giám đốc nhân sự - Nashakiyo Limited

Trước khi sử dụng phần mềm KingBee của Công ty CP Công nghệ ATO chúng tôi đã sử dụng 1 vài phần mềm của đơn vị khác nhưng không đáp ứng hết được các yêu cầu sử dụng. Tôi đánh giá cao tính tùy biến của phần mềm, hơn hết là chất lượng phục vụ sau bán hàng của ATO khiến tôi luôn an tâm.
Mrs Dương - Hành chính nhân sự

Mrs Dương - Hành chính nhân sự - Công ty HJC

Là doanh nghiệp Hàn Quốc hoạt động tại Việt Nam, HJC tìm kiếm đơn vị cung cấp phần mềm quản lý nhân sự quản lý theo đặc thù yêu cầu. Được biết đến KingBee qua nhiều công ty Hàn Quốc khác, HJC đã lựa chọn sử dụng. Mọi nghiệp vụ hồ sơ, chấm công, tính lương mà KingBee giúp tôi luôn an tâm trong công việc hàng ngày. Bộ phận Support của KingBee chuyên nghiệp, nhanh chóng, nghiệp vụ chuyên môn cao. Cảm ơn KingBee !
Mr Hoàng - Giám đốc nhân sự

Mr Hoàng - Giám đốc nhân sự - Công ty Bất động sản New Way

Lúc đầu công ty New Way chỉ mua máy chấm công của KingBee. Sau một thời gian công ty phát triển hệ thống Bắc Nam, số lượng nhân viên cũng tăng lên đòi hỏi cần phần mềm quản lý. Chúng tôi tiếp tục tin tưởng KingBee và triển khai hệ thống đồng bộ. Mọi việc đều rất tốt, phần mềm, đội ngũ hỗ trợ sau bán...
Mr Nghiêm - IT

Mr Nghiêm - IT - Trung tâm chiếu phim quốc gia

Trung tâm chiếu phim Quốc gia là đơn vị đặc thù quản lý nhiều ca, lịch làm việc khác nhau. Nếu như trước kia dùng thủ công rồi nhập vào Excel không quản lý tự động và thống kê chi tiết, chính xác được. Sau khi sử dụng phần mềm quản lý chấm công KingBee mọi việc đều trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết. Mọi thứ đều tự động, hoàn toàn dễ kiểm soát và tự động lập báo cáo khi cần. Sau một thời gian, tôi và bộ phận Nhân sự sử dụng, tôi đánh giá cao và tin tưởng sử dụng KingBee
CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ PHỤC VỤ BẠN
Vũ Thị Ngọc Hà
Tư vấn viên - Vũ Thị Ngọc Hà
0928.58.88.28
Atosoftware10
© Copyright 2008-2015. KingBee là phần mềm của Công ty CP Công nghệ ATO
0928.85.80.88 - 096.222.7777