• Thành công hơn với KingBee

Làm gì vào ngày chủ nhật cuối cùng của năm?
26/01/2016

Hôm nay đã là ngày chủ nhật cuối cùng của năm rồi! Bạn đã sẵn sàng để đón một năm mới ý nghĩa chưa?

 

Nếu như cả năm bạn luôn "tự thưởng" cho mình việc "ngủ nướng" vào dịp cuối tuần, thì hôm nay hãy thử dậy sớm và bắt đầu một ngày chủ nhật thật khác! Ngày cuối cùng của năm, tranh thủ giành thời gian cho bản thân thôi nào!

Hãy bỏ ra số tiền nhỏ dành dụm cả năm qua để mua sắm và làm mới bản thân. Một "bộ cánh" thật hợp "mốt" hay một đôi giày bạn thích "chết mê chết mệt" mà vẫn chưa có trong trong tủ quần áo thì đây chính là thời điểm đúng đắn để bạn tha hồ yêu thương bản thân đấy!

Năm cũ sắp qua rồi! Những bộ quần áo lỗi "mốt" hay quá quen mắt nên cất lại và thay vào đó bằng những trang phục thật "cool" đón chào "năm mới cái gì cũng mới".

Hôm nay là ngày nghỉ, hãy cùng quét dọn, trang trí nhà cửa, mua thêm giấy dán tường và vật dụng đáng yêu để căn phòng của bạn thật lung linh nhé!

Đây là điều cần làm không thể thiếu trong ngày cuối năm. Hãy tỏ lòng biết ơn những ai đã giúp đỡ mình trong năm qua dù đó chỉ là những người thân trong gia đình.

Cho phép bản thân tham gia vào những chuyến đi ngắn trong ngày để tinh thần phấn khởi và thêm hào hứng khi trở về! Chắc chắn bạn sẽ có những ngày cuối năm hoàn hảo nhất!

Viết ra những điều đã đạt được, lẫn thất bại trong năm cũ và những mục tiêu mới trong năm sau. Tốt nhất là bạn nên đem theo bên người để nhắc nhỏ bản thân và có thêm nhiều động lực để đạt được những điều đó!

 

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI
Mr Thi - Trưởng phòng nhân sự

Mr Thi - Trưởng phòng nhân sự - Công ty TNHH Việt Pan Pacific Thanh Hóa

Việt Pan là đơn vị trong lĩnh vực may mặc của Hàn Quốc, số lượng công nhân hơn 5000 nên việc sử dụng phần mềm nhân sự đã được Ban lãnh đạo quan tâm. Làm việc với đội ngũ Tư vấn và Lập trình KingBee tôi hoàn toàn yên tâm và quyết định chọn KingBee cho công việc quản lý. Tôi đánh giá rất cao về tính tùy biến và hiệu suất làm việc nhanh của KingBee.
Mr Tagashi - Giám đốc nhân sự

Mr Tagashi - Giám đốc nhân sự - Nashakiyo Limited

Trước khi sử dụng phần mềm KingBee của Công ty CP Công nghệ ATO chúng tôi đã sử dụng 1 vài phần mềm của đơn vị khác nhưng không đáp ứng hết được các yêu cầu sử dụng. Tôi đánh giá cao tính tùy biến của phần mềm, hơn hết là chất lượng phục vụ sau bán hàng của ATO khiến tôi luôn an tâm.
Mrs Dương - Hành chính nhân sự

Mrs Dương - Hành chính nhân sự - Công ty HJC

Là doanh nghiệp Hàn Quốc hoạt động tại Việt Nam, HJC tìm kiếm đơn vị cung cấp phần mềm quản lý nhân sự quản lý theo đặc thù yêu cầu. Được biết đến KingBee qua nhiều công ty Hàn Quốc khác, HJC đã lựa chọn sử dụng. Mọi nghiệp vụ hồ sơ, chấm công, tính lương mà KingBee giúp tôi luôn an tâm trong công việc hàng ngày. Bộ phận Support của KingBee chuyên nghiệp, nhanh chóng, nghiệp vụ chuyên môn cao. Cảm ơn KingBee !
Mr Hoàng - Giám đốc nhân sự

Mr Hoàng - Giám đốc nhân sự - Công ty Bất động sản New Way

Lúc đầu công ty New Way chỉ mua máy chấm công của KingBee. Sau một thời gian công ty phát triển hệ thống Bắc Nam, số lượng nhân viên cũng tăng lên đòi hỏi cần phần mềm quản lý. Chúng tôi tiếp tục tin tưởng KingBee và triển khai hệ thống đồng bộ. Mọi việc đều rất tốt, phần mềm, đội ngũ hỗ trợ sau bán...
Mr Nghiêm - IT

Mr Nghiêm - IT - Trung tâm chiếu phim quốc gia

Trung tâm chiếu phim Quốc gia là đơn vị đặc thù quản lý nhiều ca, lịch làm việc khác nhau. Nếu như trước kia dùng thủ công rồi nhập vào Excel không quản lý tự động và thống kê chi tiết, chính xác được. Sau khi sử dụng phần mềm quản lý chấm công KingBee mọi việc đều trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết. Mọi thứ đều tự động, hoàn toàn dễ kiểm soát và tự động lập báo cáo khi cần. Sau một thời gian, tôi và bộ phận Nhân sự sử dụng, tôi đánh giá cao và tin tưởng sử dụng KingBee
CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ PHỤC VỤ BẠN
Vũ Thị Ngọc Hà
Tư vấn viên - Vũ Thị Ngọc Hà
0928.58.88.28
Atosoftware10
© Copyright 2008-2015. KingBee là phần mềm của Công ty CP Công nghệ ATO
0928.85.80.88 - 096.222.7777