• Thành công hơn với KingBee

LÀM GÌ KHI MẤT PHƯƠNG HƯỚNG TRONG CUỘC SỐNG?
03/03/2016

Khi còn bé, chúng ta thường nhận được câu hỏi lớn lên muốn làm nghề gì. Nhưng khi trưởng thành, thậm chí ở độ tuổi tứ tuần, có thể đây cũng là một câu hỏi không dễ trả lời.

 

 

 

Phí tổn bạn phải bỏ ra sau mỗi lần trải qua thất bại càng cao, thì bạn lại càng tiến tới gần cái đích "Tôi đến Trái Đất để làm gì vậy?"

Trong hình vẽ này, bạn sẽ thấy một danh sách những người thành đạt không-đi-một-mạch tới đỉnh cao. Họ không học đại học, hoặc không yên vị với một công việc an nhàn, hoặc bế tắc hàng chục năm liền trong cuộc sống.

Tại sao có nhiều người thành công lại từng mất phương hướng trong cuộc sống như vậy? Sao họ không chon đường thẳng và dễ đi mà tiến tới?

Bởi, rõ ràng là không có kế hoạch "vàng" nào cho cuộc đời của mỗi người cả. Người sáng lập ra McDonalds ở tuổi 50 vẫn chỉ đi bán cốc giấy và máy đánh sữa. Một ngày đẹp trời, ông bước vào một quán ăn với burger ngon hảo hạng. Ông mua một chiếc và sau đó xin nhượng quyền kinh doanh thương hiệu này. Việc này có là một phần của kế hoạch? Đương nhiên là không.

Là một người bán cốc giấy thì chẳng tính là một thất bại, nhưng nó cũng không phải là một kế hoạch vàng.

Vậy nên, nếu bạn thành thật thừa nhận mình chưa có một kế hoạch vĩ đại nào cho cuộc đời thì cũng chẳng sao cả. Miễn là bạn còn thở, bạn còn có cơ hội.

 

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI
Mr Thi - Trưởng phòng nhân sự

Mr Thi - Trưởng phòng nhân sự - Công ty TNHH Việt Pan Pacific Thanh Hóa

Việt Pan là đơn vị trong lĩnh vực may mặc của Hàn Quốc, số lượng công nhân hơn 5000 nên việc sử dụng phần mềm nhân sự đã được Ban lãnh đạo quan tâm. Làm việc với đội ngũ Tư vấn và Lập trình KingBee tôi hoàn toàn yên tâm và quyết định chọn KingBee cho công việc quản lý. Tôi đánh giá rất cao về tính tùy biến và hiệu suất làm việc nhanh của KingBee.
Mr Tagashi - Giám đốc nhân sự

Mr Tagashi - Giám đốc nhân sự - Nashakiyo Limited

Trước khi sử dụng phần mềm KingBee của Công ty CP Công nghệ ATO chúng tôi đã sử dụng 1 vài phần mềm của đơn vị khác nhưng không đáp ứng hết được các yêu cầu sử dụng. Tôi đánh giá cao tính tùy biến của phần mềm, hơn hết là chất lượng phục vụ sau bán hàng của ATO khiến tôi luôn an tâm.
Mrs Dương - Hành chính nhân sự

Mrs Dương - Hành chính nhân sự - Công ty HJC

Là doanh nghiệp Hàn Quốc hoạt động tại Việt Nam, HJC tìm kiếm đơn vị cung cấp phần mềm quản lý nhân sự quản lý theo đặc thù yêu cầu. Được biết đến KingBee qua nhiều công ty Hàn Quốc khác, HJC đã lựa chọn sử dụng. Mọi nghiệp vụ hồ sơ, chấm công, tính lương mà KingBee giúp tôi luôn an tâm trong công việc hàng ngày. Bộ phận Support của KingBee chuyên nghiệp, nhanh chóng, nghiệp vụ chuyên môn cao. Cảm ơn KingBee !
Mr Hoàng - Giám đốc nhân sự

Mr Hoàng - Giám đốc nhân sự - Công ty Bất động sản New Way

Lúc đầu công ty New Way chỉ mua máy chấm công của KingBee. Sau một thời gian công ty phát triển hệ thống Bắc Nam, số lượng nhân viên cũng tăng lên đòi hỏi cần phần mềm quản lý. Chúng tôi tiếp tục tin tưởng KingBee và triển khai hệ thống đồng bộ. Mọi việc đều rất tốt, phần mềm, đội ngũ hỗ trợ sau bán...
Mr Nghiêm - IT

Mr Nghiêm - IT - Trung tâm chiếu phim quốc gia

Trung tâm chiếu phim Quốc gia là đơn vị đặc thù quản lý nhiều ca, lịch làm việc khác nhau. Nếu như trước kia dùng thủ công rồi nhập vào Excel không quản lý tự động và thống kê chi tiết, chính xác được. Sau khi sử dụng phần mềm quản lý chấm công KingBee mọi việc đều trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết. Mọi thứ đều tự động, hoàn toàn dễ kiểm soát và tự động lập báo cáo khi cần. Sau một thời gian, tôi và bộ phận Nhân sự sử dụng, tôi đánh giá cao và tin tưởng sử dụng KingBee
CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ PHỤC VỤ BẠN
Vũ Thị Ngọc Hà
Tư vấn viên - Vũ Thị Ngọc Hà
0928.58.88.28
Atosoftware10
© Copyright 2008-2015. KingBee là phần mềm của Công ty CP Công nghệ ATO
0928.85.80.88 - 096.222.7777