• Thành công hơn với KingBee
Giúp nhân viên quản lý thời gian

         Trong môi trường kinh doanh, thời gian là vàng bạc. Mỗi công ty đều cần phải chạy đua với thời gian để hoàn thành công việc nhanh chóng, đặc biệt là các công ty nhỏ thì nhân viên sẽ trở thành một người đa năng do phải kiêm nhiệm nhiều việc. Trong quá trình làm việc bạn có thể nhận thấy rằng một số nhân viên của bạn quản lý thời gian khá tốt, trong khi có những nhân viên lại không biết kiểm soát thời gian của mình ra sao để làm việc hiệu quả. Cũng giống như những kỹ năng khác, quản lý thời gian là một kỹ năng mà mỗi cá nhân có thể tự rèn luyện và dưới đây là một số bước bạn có thể tiến hành để giúp nhân viên làm việc hiệu quả hơn:

Xem Thêm
Quản trị mối quan hệ nhân sự: Đối thoại chứ không đối đầu

Mặc dù một số nhà lãnh đạo hàng đầu có xu hướng là những người rất tuyệt vời trong việc truyền tải tầm nhìn và chiến lược của công ty. Tuy nhiên, đó chỉ là cách truyền đạt một chiều chứ không phải là đối thoại.

Nghiên cứu cho thấy rằng các cuộc đối thoại hấp dẫn sẽ kích hoạt sự tin tưởng và thiện cảm, giảm bớt những nỗi sợ và mối đe dọa. Điều này giúp mở ra cánh cửa đạt tới sự đổi mới và sáng tạo hơn. Khi đồng lòng,  đội ngũ của bạn sẽ sẵn sàng làm việc chăm chỉ để mang lại những ý tưởng mới và đạt mức năng suất cao trong công việc. Thông qua các cuộc trò chuyện, chúng ta có thể kết nối với những người khác một cách lành mạnh và hiệu quả - một điều quan trọng cho thành công của tập thể, và là một thuật quản trị nhân sự mà các Giám Đốc Nhân Sự (CHRO) đặc biệt nên lưu ý

Xem Thêm
Bạn biết gì về 5S?

Bạn đã từng nghe đến thuật ngữ 5S? Vậy bạn có biết 5S là gì? Có những điều gì cần biết về thuật ngữ này? Nếu bạn vẫn chưa có nhiều thông tin, hãy tìm hiểu cùng KingBee.

Xem Thêm
BÀI HỌC TUYỂN DỤNG TỪ GIÁM ĐỐC NHÂN SỰ UPS

     Bạn sẽ khó thể bỏ qua những chia sẻ về kinh nghiệm của một người có bề dày kiến thức và trải nghiệm thực tế như vậy. Và dưới đây là bài học mà chuyên gia nhân lực cao cấp Regina Hartley dành cho các nhà tuyển dụng (nội dung được lược dịch từ video clip của TED).

Xem Thêm
5 cách để có cuộc họp hiệu quả

Thường các công ty phải thực hiện hàng chục cuộc họp mỗi tháng. Thế nhưng, thực tế, hơn một nửa trong số cuộc họp này là không hiệu quả. Đột phá tạo nên cuộc cách mạng trong cách làm việc, giúp doanh nghiệp có những cuộc họp hiệu quả và năng suất hơn.

Xem Thêm
Sếp trẻ, làm sao để quản lý cấp dưới hơn tuổi?

Nếu bạn đang chịu trách nhiệm quản lý một nhóm nhân viên lớn tuổi hơn mình. Làm sao để quản lý họ một cách hiệu quả? Trong thế giới công sở, nơi luôn đánh giá cao năng lực và hiệu quả công việc, tuổi tác không phải là vấn đề quá quan trọng. Nhưng bạn cũng cần chuẩn bị tinh thần trước những nhận xét ác ý, những lời nói xấu, bàn tán, sự đố kỵ và ghen ghét. Một số chiến thuật giúp bạn vượt qua những định kiến ban đầu:

Xem Thêm
Làm việc ít đi giúp tăng hiệu quả công việc!

Ở thời đại mà nhiều người chỉ muốn cắm đầu làm việc và không chịu nghỉ ngơi thì Alex Soojung-Kim Pang - một nhà tư vấn tại Silicon Valley nói điều ngược lại: “Mọi người nên nghỉ ngơi vì sức khỏe và hạnh phúc của mình”. Theo Pang, những lúc “phè cánh nhạn” như vậy sẽ làm tăng hiệu quả công việc so với cứ miệt mài làm việc bất kể ngày đêm.

Xem Thêm
Giữ chân nhân viên - Chuyện cũ mà mới (Phần 2)

Công ty nào cũng đều mong muốn giữ bên mình những nhân sự giỏi hay nói cách khác là giữ được nhiều nhân tài. Tiếp theo KingBee sẽ gửi tới các bạn những kinh nghiệm trong khó khăn và phương án khắc phục đối với việc làm sao để giữ chân nhân tài.

Xem Thêm
Giữ chân nhân viên - Chuyện cũ mà mới (Phần 1)

Thu hút & giữ chân nhân tài bằng các hình thức khen thưởng là điều không thể thiếu trong mỗi công ty, nhằm khuyến khích tinh thần làm việc của nhân viên. Có một câu nói như sau “Một vạn tiền công không bằng một đồng tiền thưởng”. Tuy nhiên, có những lúc tiền bạc không còn là cây gậy quyền năng để nâng cao tinh thần cống hiến của nhân viên. Có những bí quyết giúp các nhà lãnh đạo khen thưởng nhân viên một cách hiệu quả và hữu ích.

Xem Thêm
Trưởng phòng nhân sự: Công việc và trách nhiệm?

Nhân sự là một trong những nguồn lực chính của doanh nghiệp. Vậy, vai trò của giám đốc, trưởng phòng nhân sự nên được nhìn nhận như thế nào?

Xem Thêm
1 2 3 4 5

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI
Mr Thi - Trưởng phòng nhân sự

Mr Thi - Trưởng phòng nhân sự - Công ty TNHH Việt Pan Pacific Thanh Hóa

Việt Pan là đơn vị trong lĩnh vực may mặc của Hàn Quốc, số lượng công nhân hơn 5000 nên việc sử dụng phần mềm nhân sự đã được Ban lãnh đạo quan tâm. Làm việc với đội ngũ Tư vấn và Lập trình KingBee tôi hoàn toàn yên tâm và quyết định chọn KingBee cho công việc quản lý. Tôi đánh giá rất cao về tính tùy biến và hiệu suất làm việc nhanh của KingBee.
Mr Tagashi - Giám đốc nhân sự

Mr Tagashi - Giám đốc nhân sự - Nashakiyo Limited

Trước khi sử dụng phần mềm KingBee của Công ty CP Công nghệ ATO chúng tôi đã sử dụng 1 vài phần mềm của đơn vị khác nhưng không đáp ứng hết được các yêu cầu sử dụng. Tôi đánh giá cao tính tùy biến của phần mềm, hơn hết là chất lượng phục vụ sau bán hàng của ATO khiến tôi luôn an tâm.
Mrs Dương - Hành chính nhân sự

Mrs Dương - Hành chính nhân sự - Công ty HJC

Là doanh nghiệp Hàn Quốc hoạt động tại Việt Nam, HJC tìm kiếm đơn vị cung cấp phần mềm quản lý nhân sự quản lý theo đặc thù yêu cầu. Được biết đến KingBee qua nhiều công ty Hàn Quốc khác, HJC đã lựa chọn sử dụng. Mọi nghiệp vụ hồ sơ, chấm công, tính lương mà KingBee giúp tôi luôn an tâm trong công việc hàng ngày. Bộ phận Support của KingBee chuyên nghiệp, nhanh chóng, nghiệp vụ chuyên môn cao. Cảm ơn KingBee !
Mr Hoàng - Giám đốc nhân sự

Mr Hoàng - Giám đốc nhân sự - Công ty Bất động sản New Way

Lúc đầu công ty New Way chỉ mua máy chấm công của KingBee. Sau một thời gian công ty phát triển hệ thống Bắc Nam, số lượng nhân viên cũng tăng lên đòi hỏi cần phần mềm quản lý. Chúng tôi tiếp tục tin tưởng KingBee và triển khai hệ thống đồng bộ. Mọi việc đều rất tốt, phần mềm, đội ngũ hỗ trợ sau bán...
Mr Nghiêm - IT

Mr Nghiêm - IT - Trung tâm chiếu phim quốc gia

Trung tâm chiếu phim Quốc gia là đơn vị đặc thù quản lý nhiều ca, lịch làm việc khác nhau. Nếu như trước kia dùng thủ công rồi nhập vào Excel không quản lý tự động và thống kê chi tiết, chính xác được. Sau khi sử dụng phần mềm quản lý chấm công KingBee mọi việc đều trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết. Mọi thứ đều tự động, hoàn toàn dễ kiểm soát và tự động lập báo cáo khi cần. Sau một thời gian, tôi và bộ phận Nhân sự sử dụng, tôi đánh giá cao và tin tưởng sử dụng KingBee
CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ PHỤC VỤ BẠN
Vũ Thị Ngọc Hà
Tư vấn viên - Vũ Thị Ngọc Hà
0928.58.88.28
Atosoftware10
© Copyright 2008-2015. KingBee là phần mềm của Công ty CP Công nghệ ATO
0928.85.80.88 - 096.222.7777