• Thành công hơn với KingBee

phanmemnhansu, quanly, chamcong, tinhluong, xinviec, phongvan, hoanhao, ungvien, tuyendung, huyhen, huyphongvan, lichphongvan, xuly, hoso, ngayhen

phanmemquanlynhansu, chamcong, tinhluong, baohiem, lich, sanpham, dichvu, maychamcong, phanmem, nhansu, phongvan, lichphongvan, hhenphongvan, huyphongvan, ungvien, nhatuyendung, tuyendung, thaydoi

cách xử lý hồ sơ phỏng vấn hiệu quả nhất

Kinh nghiệm để nhà tuyển dụng xử lý hồ sơ ứng viên
20/09/2017

​KingBee xin chia sẻ một số kinh nghiệm để nhà tuyển dụng xử lý hồ sơ ứng viên một cách hiệu quả nhất.

 

Nhiều nhà tuyển dụng phản ánh rằng khó liên hệ với ứng viên đã nộp hồ sơ ứng tuyển trực tuyến, ứng viên không chuyên nghiệp… Để giải quyết tình trạng này, KingBee xin chia sẻ một số kinh nghiệm để nhà tuyển dụng xử lý hồ sơ ứng viên một cách hiệu quả nhất.

 

+ Sau khi chọn được những ứng viên đạt yêu cầu, nếu gọi điện thoại mời phỏng vấn mà ứng viên không bắt máy thì nhà tuyển dụng có thể gửi email hoặc nhắn tin. Vì có thể thời điểm nhà tuyển dụng gọi ứng viên đang làm việc không tiện trả lời điện thoại hoặc không được phép mang điện thoại khi làm việc.

+ Trong trường hợp khung giờ hành chính nhà tuyển dụng không liên lạc được với ứng viên thì có thể bố trí nhân sự liên lạc với ứng viên vào khung giờ từ 20h – 21h. Vì đây là khung giờ dễ liên lạc được với ứng viên nhất.

+ Trước ngày phỏng vấn 1 ngày, nhà tuyển dụng nên nhắn tin hoặc gọi điện thoại nhắc lại địa điểm, thời gian phỏng vấn và xác nhận ứng viên có tham gia phỏng vấn được không để có những thay đổi về kế hoạch phỏng vấn cho phù hợp.

+ Nếu ứng viên là người tự động hủy hẹn phỏng vấn mà không báo lại, nhà tuyển dụng có thể đánh dấu ứng viên để các nhà tuyển dụng khác biết.

+ Trong trường hợp nhà tuyển dụng thay đổi về thời gian, địa điểm phỏng vấn cũng cần báo trước một ngày hoặc một buổi để ứng viên được biết và có sự chuẩn bị cần thiết.

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI
Mr Thi - Trưởng phòng nhân sự

Mr Thi - Trưởng phòng nhân sự - Công ty TNHH Việt Pan Pacific Thanh Hóa

Việt Pan là đơn vị trong lĩnh vực may mặc của Hàn Quốc, số lượng công nhân hơn 5000 nên việc sử dụng phần mềm nhân sự đã được Ban lãnh đạo quan tâm. Làm việc với đội ngũ Tư vấn và Lập trình KingBee tôi hoàn toàn yên tâm và quyết định chọn KingBee cho công việc quản lý. Tôi đánh giá rất cao về tính tùy biến và hiệu suất làm việc nhanh của KingBee.
Mr Tagashi - Giám đốc nhân sự

Mr Tagashi - Giám đốc nhân sự - Nashakiyo Limited

Trước khi sử dụng phần mềm KingBee của Công ty CP Công nghệ ATO chúng tôi đã sử dụng 1 vài phần mềm của đơn vị khác nhưng không đáp ứng hết được các yêu cầu sử dụng. Tôi đánh giá cao tính tùy biến của phần mềm, hơn hết là chất lượng phục vụ sau bán hàng của ATO khiến tôi luôn an tâm.
Mrs Dương - Hành chính nhân sự

Mrs Dương - Hành chính nhân sự - Công ty HJC

Là doanh nghiệp Hàn Quốc hoạt động tại Việt Nam, HJC tìm kiếm đơn vị cung cấp phần mềm quản lý nhân sự quản lý theo đặc thù yêu cầu. Được biết đến KingBee qua nhiều công ty Hàn Quốc khác, HJC đã lựa chọn sử dụng. Mọi nghiệp vụ hồ sơ, chấm công, tính lương mà KingBee giúp tôi luôn an tâm trong công việc hàng ngày. Bộ phận Support của KingBee chuyên nghiệp, nhanh chóng, nghiệp vụ chuyên môn cao. Cảm ơn KingBee !
Mr Hoàng - Giám đốc nhân sự

Mr Hoàng - Giám đốc nhân sự - Công ty Bất động sản New Way

Lúc đầu công ty New Way chỉ mua máy chấm công của KingBee. Sau một thời gian công ty phát triển hệ thống Bắc Nam, số lượng nhân viên cũng tăng lên đòi hỏi cần phần mềm quản lý. Chúng tôi tiếp tục tin tưởng KingBee và triển khai hệ thống đồng bộ. Mọi việc đều rất tốt, phần mềm, đội ngũ hỗ trợ sau bán...
Mr Nghiêm - IT

Mr Nghiêm - IT - Trung tâm chiếu phim quốc gia

Trung tâm chiếu phim Quốc gia là đơn vị đặc thù quản lý nhiều ca, lịch làm việc khác nhau. Nếu như trước kia dùng thủ công rồi nhập vào Excel không quản lý tự động và thống kê chi tiết, chính xác được. Sau khi sử dụng phần mềm quản lý chấm công KingBee mọi việc đều trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết. Mọi thứ đều tự động, hoàn toàn dễ kiểm soát và tự động lập báo cáo khi cần. Sau một thời gian, tôi và bộ phận Nhân sự sử dụng, tôi đánh giá cao và tin tưởng sử dụng KingBee
CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ PHỤC VỤ BẠN
Vũ Thị Ngọc Hà
Tư vấn viên - Vũ Thị Ngọc Hà
0928.58.88.28
Atosoftware10
© Copyright 2008-2015. KingBee là phần mềm của Công ty CP Công nghệ ATO
0928.85.80.88 - 096.222.7777