• Thành công hơn với KingBee

phan mem nhan su

phan mem nhan su

phan mem nhan su

Hà Nội sẽ thí điểm quản lý gái mại dâm bằng phần mềm
05/12/2015

Việc quản lý sẽ được triển khai thí điểm ở ba địa bàn nóng về hoạt động mại dâm là Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng và Đống Đa.

Việc quản lý sẽ được triển khai thí điểm ở ba địa bàn nóng về hoạt động mại dâm là Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng và Đống Đa.

Ngày 4/12, ông Phùng Quang Thức, Chi cục trưởng Chi cục Phòng chống tệ nạn xã hội Hà Nội cho biết, cơ quan này đang triển khai xây dựng phần mềm quản lý gái mại dâm từ cuối tháng 11. Thời gian tới, hệ thống sẽ hoạt động thí điểm trên 3 "địa bàn nóng" về hoạt động mại dâm gồm quận Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng và Đống Đa với tổng số 59 phường.

Theo Chi cục trưởng Thức, phần mềm hoạt động trên cơ sở cập nhật, lưu trữ thông tin người liên quan hoạt động mại dâm bị cơ quan chức năng phát hiện. Từ đó, nhà chức trách nắm rõ số lần họ vi phạm, địa bàn hoạt động để có biện pháp tiếp cận giới thiệu việc làm, tái hòa nhập cộng đồng.

Người đứng đầu cơ quan phòng chống mại dâm của thành phố cho hay, trước đây do không có dữ liệu quản lý gái mại dâm nên việc xử lý của từng cấp còn rời rạc. Cơ quan quản lý không lưu giữ được thông tin, không biết khi họ chuyển địa bàn hoạt động dẫn đến khó quản lý.

Ông Thức hy vọng hệ thống phần mềm quản lý này sẽ giúp các nhà quản lý có thông tin tương đối đầy đủ về hoạt động mại dâm, từ đó có chính sách phù hợp, bởi một trong những giải pháp phòng chống mại dâm giai đoạn 2015-2020 là tăng cường hoạt động hỗ trợ, đưa những người hoạt động mại dâm hoàn lương.

Hà Nội ước tính có khoảng 2.000 gái mại dâm đang hoạt động tại các địa bàn công cộng, cơ sở kinh doanh dịch vụ nhạy cảm, quán cà phê, tập trung nhiều ở các khu vực giáp ranh như Cầu Giấy, Hà Đông, đường Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm... Mại dâm với thủ đoạn gái gọi có xu hướng gia tăng, phát triển dưới nhiều hình thức, thông qua các trang mạng xã hội như Facebook, Zalo... hoặc qua các người môi giới là thành viên các trang web sex.

 

Theo điều 23 Nghị định số 167/2013/NĐ-CP, người có hành vi bán dâm sẽ bị xử lý như sau:

1. Phạt cảnh cáo hoặc phạt tiền từ 100.000 đồng đến 300.000 đồng.

2. Phạt tiền từ 300.000 đồng đến 500.000 đồng trong trường hợp bán dâm cho nhiều người cùng một lúc.

3. Người nước ngoài có hành vi vi phạm hành chính quy định tại Khoản 1 và Khoản 2 Điều này tùy theo mức độ vi phạm có thể bị áp dụng hình thức xử phạt trục xuất khỏi nước Việt Nam.

 

 

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI
Mr Thi - Trưởng phòng nhân sự

Mr Thi - Trưởng phòng nhân sự - Công ty TNHH Việt Pan Pacific Thanh Hóa

Việt Pan là đơn vị trong lĩnh vực may mặc của Hàn Quốc, số lượng công nhân hơn 5000 nên việc sử dụng phần mềm nhân sự đã được Ban lãnh đạo quan tâm. Làm việc với đội ngũ Tư vấn và Lập trình KingBee tôi hoàn toàn yên tâm và quyết định chọn KingBee cho công việc quản lý. Tôi đánh giá rất cao về tính tùy biến và hiệu suất làm việc nhanh của KingBee.
Mr Tagashi - Giám đốc nhân sự

Mr Tagashi - Giám đốc nhân sự - Nashakiyo Limited

Trước khi sử dụng phần mềm KingBee của Công ty CP Công nghệ ATO chúng tôi đã sử dụng 1 vài phần mềm của đơn vị khác nhưng không đáp ứng hết được các yêu cầu sử dụng. Tôi đánh giá cao tính tùy biến của phần mềm, hơn hết là chất lượng phục vụ sau bán hàng của ATO khiến tôi luôn an tâm.
Mrs Dương - Hành chính nhân sự

Mrs Dương - Hành chính nhân sự - Công ty HJC

Là doanh nghiệp Hàn Quốc hoạt động tại Việt Nam, HJC tìm kiếm đơn vị cung cấp phần mềm quản lý nhân sự quản lý theo đặc thù yêu cầu. Được biết đến KingBee qua nhiều công ty Hàn Quốc khác, HJC đã lựa chọn sử dụng. Mọi nghiệp vụ hồ sơ, chấm công, tính lương mà KingBee giúp tôi luôn an tâm trong công việc hàng ngày. Bộ phận Support của KingBee chuyên nghiệp, nhanh chóng, nghiệp vụ chuyên môn cao. Cảm ơn KingBee !
Mr Hoàng - Giám đốc nhân sự

Mr Hoàng - Giám đốc nhân sự - Công ty Bất động sản New Way

Lúc đầu công ty New Way chỉ mua máy chấm công của KingBee. Sau một thời gian công ty phát triển hệ thống Bắc Nam, số lượng nhân viên cũng tăng lên đòi hỏi cần phần mềm quản lý. Chúng tôi tiếp tục tin tưởng KingBee và triển khai hệ thống đồng bộ. Mọi việc đều rất tốt, phần mềm, đội ngũ hỗ trợ sau bán...
Mr Nghiêm - IT

Mr Nghiêm - IT - Trung tâm chiếu phim quốc gia

Trung tâm chiếu phim Quốc gia là đơn vị đặc thù quản lý nhiều ca, lịch làm việc khác nhau. Nếu như trước kia dùng thủ công rồi nhập vào Excel không quản lý tự động và thống kê chi tiết, chính xác được. Sau khi sử dụng phần mềm quản lý chấm công KingBee mọi việc đều trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết. Mọi thứ đều tự động, hoàn toàn dễ kiểm soát và tự động lập báo cáo khi cần. Sau một thời gian, tôi và bộ phận Nhân sự sử dụng, tôi đánh giá cao và tin tưởng sử dụng KingBee
CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ PHỤC VỤ BẠN
Vũ Thị Ngọc Hà
Tư vấn viên - Vũ Thị Ngọc Hà
0928.58.88.28
Atosoftware10
© Copyright 2008-2015. KingBee là phần mềm của Công ty CP Công nghệ ATO
0928.85.80.88 - 096.222.7777