• Thành công hơn với KingBee

Hà Nội lọt top thành phố ẩm thực hấp dẫn nhất thế giới
02/06/2016

Tờ Telegraph mới đưa ra danh sách 16 thành phố có ẩm thực ngon nhất thế giới, trong đó Hà Nội đứng đầu danh sách trên.

Theo Telegraph, Hà Nội đứng đầu danh sách 16 thành phố có ẩm thực ngon nhất thế giới. Telegraph miêu tả: “Nếu Tổng thống Mỹ Barack Obama đã phát hiện và chỉ mất 6 USD cho một bữa tối ngon miệng với bún chả Hà Nội với đầu bếp Anthony Bourdain thì chắc hẳn ông chủ Nhà Trắng cũng sẽ nhận ra sức mạnh của ẩm thực ở thành phố này”. Các món ăn như phở, bánh mì, cơm tấm với thịt lợn nướng, cafe trứng… là những món ăn Telegraph gợi ý độc giả nên thưởng thức khi ghé thăm Hà Nội.

 

 

Thành phố Tokyo (Nhật Bản) xếp thứ hai trong danh sách 16 thành phố có ẩm thực ngon nhất thế giới. Không chỉ sushi, Nhật Bản còn hấp dẫn thực khách với nhiều món ăn hấp dẫn thực khách như: Tonkatsu – món thịt heo chiên xù, món lươn unagi…

 

 

Đứng ở vị trí thứ 3 là thủ đô London (Anh).

 

 

Thành phố Jaipur (Ấn Độ) xếp ở vị trí thứ 4 trong danh sách những thành phố có nền ẩm thực ngon và phong phú nhất thế giới, với một loạt những món ăn ngon và hấp dẫn.

 

 

Kế tiếp là thành phố New York của Mỹ.

 

 

Mendoza (Argentina) cũng có tên trong danh sách của Telegraph.

 

 

Bologna ở Italy xếp thứ 7 trong số 16 thành phố có ẩm thực ngon nhất thế giới. Nhiều món ăn đặc trưng của Italy có nguồn gốc từ thành phố Bologna.

 

Thành phố Lyon của Pháp cũng được Telegraph đánh giá cao ở lĩnh vực ẩm thực.

 

 

New Orleans, Mỹ được đánh giá là đô thị hải sản lớn với nhiều món ăn hấp dẫn chế biến từ tôm hùm, hàu…

 

 

Thủ đô Bangkok, Thái Lan xếp ở vị trí thứ 10 trong danh sách của Telegraph. Những thành phố kế tiếp trong danh sách những thành phố có nền ẩm thực ngon và phong phú nhất thế giới của Telegraph là: Barcelona (Tây Ban Nha), Singapore, Copenhagen (Đan Mạch), Lima (Peru), Fez (Morocco), Chengdu (Trung Quốc).

 

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI
Mr Thi - Trưởng phòng nhân sự

Mr Thi - Trưởng phòng nhân sự - Công ty TNHH Việt Pan Pacific Thanh Hóa

Việt Pan là đơn vị trong lĩnh vực may mặc của Hàn Quốc, số lượng công nhân hơn 5000 nên việc sử dụng phần mềm nhân sự đã được Ban lãnh đạo quan tâm. Làm việc với đội ngũ Tư vấn và Lập trình KingBee tôi hoàn toàn yên tâm và quyết định chọn KingBee cho công việc quản lý. Tôi đánh giá rất cao về tính tùy biến và hiệu suất làm việc nhanh của KingBee.
Mr Tagashi - Giám đốc nhân sự

Mr Tagashi - Giám đốc nhân sự - Nashakiyo Limited

Trước khi sử dụng phần mềm KingBee của Công ty CP Công nghệ ATO chúng tôi đã sử dụng 1 vài phần mềm của đơn vị khác nhưng không đáp ứng hết được các yêu cầu sử dụng. Tôi đánh giá cao tính tùy biến của phần mềm, hơn hết là chất lượng phục vụ sau bán hàng của ATO khiến tôi luôn an tâm.
Mrs Dương - Hành chính nhân sự

Mrs Dương - Hành chính nhân sự - Công ty HJC

Là doanh nghiệp Hàn Quốc hoạt động tại Việt Nam, HJC tìm kiếm đơn vị cung cấp phần mềm quản lý nhân sự quản lý theo đặc thù yêu cầu. Được biết đến KingBee qua nhiều công ty Hàn Quốc khác, HJC đã lựa chọn sử dụng. Mọi nghiệp vụ hồ sơ, chấm công, tính lương mà KingBee giúp tôi luôn an tâm trong công việc hàng ngày. Bộ phận Support của KingBee chuyên nghiệp, nhanh chóng, nghiệp vụ chuyên môn cao. Cảm ơn KingBee !
Mr Hoàng - Giám đốc nhân sự

Mr Hoàng - Giám đốc nhân sự - Công ty Bất động sản New Way

Lúc đầu công ty New Way chỉ mua máy chấm công của KingBee. Sau một thời gian công ty phát triển hệ thống Bắc Nam, số lượng nhân viên cũng tăng lên đòi hỏi cần phần mềm quản lý. Chúng tôi tiếp tục tin tưởng KingBee và triển khai hệ thống đồng bộ. Mọi việc đều rất tốt, phần mềm, đội ngũ hỗ trợ sau bán...
Mr Nghiêm - IT

Mr Nghiêm - IT - Trung tâm chiếu phim quốc gia

Trung tâm chiếu phim Quốc gia là đơn vị đặc thù quản lý nhiều ca, lịch làm việc khác nhau. Nếu như trước kia dùng thủ công rồi nhập vào Excel không quản lý tự động và thống kê chi tiết, chính xác được. Sau khi sử dụng phần mềm quản lý chấm công KingBee mọi việc đều trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết. Mọi thứ đều tự động, hoàn toàn dễ kiểm soát và tự động lập báo cáo khi cần. Sau một thời gian, tôi và bộ phận Nhân sự sử dụng, tôi đánh giá cao và tin tưởng sử dụng KingBee
CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ PHỤC VỤ BẠN
Vũ Thị Ngọc Hà
Tư vấn viên - Vũ Thị Ngọc Hà
0928.58.88.28
Atosoftware10
© Copyright 2008-2015. KingBee là phần mềm của Công ty CP Công nghệ ATO
0928.85.80.88 - 096.222.7777