• Thành công hơn với KingBee

Google Maps đã hỗ trợ dẫn đường bằng giọng nói tiếng Việt
05/05/2016

Phần mềm dẫn đường của Google sử dụng kho dữ liệu khổng lồ về địa điểm cụ thể để hướng dẫn người dùng rẽ trái hoặc phải. 

Sau khi mở lại tính năng dẫn đường chi tiết tại Việt Nam hồi đầu tháng 3, Google mới đây đã cập nhật thêm ngôn ngữ giọng nói tiếng Việt cho ứng dụng này. Người dùng cần chuyển ngôn ngữ hệ thống hoặc ngôn ngữ sử dụng trong Gmail là tiếng Việt để sử dụng. Trước đây, giao diện của Google Maps đã có tiếng Việt nhưng chỉ là ở phần hiển thị trong khi âm thanh vẫn là tiếng Anh. 

 

 

Các thử nghiệm nhanh cho thấy phần phát âm tên đường, tên địa điểm của ứng dụng đều rất chính xác. Ngay cả những tên đường viết tắt như QL6, Google Maps vẫn đọc đúng là "Quốc lộ 6" đầy đủ. Hệ thống sử dụng ngôn ngữ với giọng nữ miền Bắc trong khi các ứng dụng như Sygic, Navitel hay Vietmap hầu hết đều sử dụng giọng nữ miền Nam. 

Một điểm khác biệt của Google Maps so với các phần mềm dẫn đường còn lại là khả năng chỉ đường theo một mốc địa điểm cụ thể. Thay vì chỉ báo rẽ trái, rẽ phải, ứng dụng sẽ đọc tên một địa điểm tại vị trí cần rẽ để người dùng dễ hình dung, tìm kiếm. Ví dụ: "200 mét nữa rẽ phải tại cửa hàng... để vào Tây Sơn". 

Ngoài dẫn đường, phần mềm cũng bổ sung tìm kiếm nhanh các vị trí cây xăng, nhà hàng, quầy tạp hóa khá tiện dụng và hiển thị trực quan trên bản đồ. Tuy nhiên, Google Maps vẫn chưa có cảnh báo tốc độ tối đa trên các cung đường khác nhau như Sygic hay Vietmaps. 

Dùng thử phần mềm dẫn đường Google Maps trên thiết bị chạy Android: Xem video Tại đây

 

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI
Mr Thi - Trưởng phòng nhân sự

Mr Thi - Trưởng phòng nhân sự - Công ty TNHH Việt Pan Pacific Thanh Hóa

Việt Pan là đơn vị trong lĩnh vực may mặc của Hàn Quốc, số lượng công nhân hơn 5000 nên việc sử dụng phần mềm nhân sự đã được Ban lãnh đạo quan tâm. Làm việc với đội ngũ Tư vấn và Lập trình KingBee tôi hoàn toàn yên tâm và quyết định chọn KingBee cho công việc quản lý. Tôi đánh giá rất cao về tính tùy biến và hiệu suất làm việc nhanh của KingBee.
Mr Tagashi - Giám đốc nhân sự

Mr Tagashi - Giám đốc nhân sự - Nashakiyo Limited

Trước khi sử dụng phần mềm KingBee của Công ty CP Công nghệ ATO chúng tôi đã sử dụng 1 vài phần mềm của đơn vị khác nhưng không đáp ứng hết được các yêu cầu sử dụng. Tôi đánh giá cao tính tùy biến của phần mềm, hơn hết là chất lượng phục vụ sau bán hàng của ATO khiến tôi luôn an tâm.
Mrs Dương - Hành chính nhân sự

Mrs Dương - Hành chính nhân sự - Công ty HJC

Là doanh nghiệp Hàn Quốc hoạt động tại Việt Nam, HJC tìm kiếm đơn vị cung cấp phần mềm quản lý nhân sự quản lý theo đặc thù yêu cầu. Được biết đến KingBee qua nhiều công ty Hàn Quốc khác, HJC đã lựa chọn sử dụng. Mọi nghiệp vụ hồ sơ, chấm công, tính lương mà KingBee giúp tôi luôn an tâm trong công việc hàng ngày. Bộ phận Support của KingBee chuyên nghiệp, nhanh chóng, nghiệp vụ chuyên môn cao. Cảm ơn KingBee !
Mr Hoàng - Giám đốc nhân sự

Mr Hoàng - Giám đốc nhân sự - Công ty Bất động sản New Way

Lúc đầu công ty New Way chỉ mua máy chấm công của KingBee. Sau một thời gian công ty phát triển hệ thống Bắc Nam, số lượng nhân viên cũng tăng lên đòi hỏi cần phần mềm quản lý. Chúng tôi tiếp tục tin tưởng KingBee và triển khai hệ thống đồng bộ. Mọi việc đều rất tốt, phần mềm, đội ngũ hỗ trợ sau bán...
Mr Nghiêm - IT

Mr Nghiêm - IT - Trung tâm chiếu phim quốc gia

Trung tâm chiếu phim Quốc gia là đơn vị đặc thù quản lý nhiều ca, lịch làm việc khác nhau. Nếu như trước kia dùng thủ công rồi nhập vào Excel không quản lý tự động và thống kê chi tiết, chính xác được. Sau khi sử dụng phần mềm quản lý chấm công KingBee mọi việc đều trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết. Mọi thứ đều tự động, hoàn toàn dễ kiểm soát và tự động lập báo cáo khi cần. Sau một thời gian, tôi và bộ phận Nhân sự sử dụng, tôi đánh giá cao và tin tưởng sử dụng KingBee
CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ PHỤC VỤ BẠN
Vũ Thị Ngọc Hà
Tư vấn viên - Vũ Thị Ngọc Hà
0928.58.88.28
Atosoftware10
© Copyright 2008-2015. KingBee là phần mềm của Công ty CP Công nghệ ATO
0928.85.80.88 - 096.222.7777