• Thành công hơn với KingBee

Giới thiệu Cẩm nang hướng dẫn doanh nghiệp về TPP đầu tiên tại Việt Nam
15/04/2016

Cẩm nang hướng dẫn doanh nghiệp về TPP là tài liệu hướng dẫn chi tiết, cụ thể về các nội dung cốt lõi của TPP cho doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam.

Ngày 14/4, tại hội thảo "Hiệp định Đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP): Những điều doanh nghiệp cần biết", Trung tâm WTO và Hội nhập thuộc Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) đã giới thiệu Cẩm nang hướng dẫn doanh nghiệp về TPP đến các công ty, đơn vị sản xuất kinh doanh, hiệp hội ngành hàng khu vực phía Nam.

 

Ông Trần Ngọc Liêm, Phó Giám đốc VCCI Chi nhánh Tp. Hồ Chí Minh cho biết: Cẩm nang hướng dẫn doanh nghiệp về TPP là tài liệu hướng dẫn chi tiết, cụ thể về các nội dung cốt lõi của TPP cho doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam do Trung tâm WTO và Hội nhập thực hiện với sự tư vấn của Đoàn đàm phán TPP của Chính phủ Việt Nam.

Đây là tài liệu tóm tắt các nội dung cốt lõi của TPP, lựa chọn trong số các cam kết có tác động trực tiếp nhất và dự kiến có ảnh hưởng nhiều nhất tới lợi ích của doanh nghiệp.

Cẩm nang diễn giải các cam kết theo cách thức ngắn gọn, dễ hiểu, với các đánh giá ban đầu về những tác động đến doanh nghiệp, cũng như lưu ý doanh nghiệp về vấn đề cần quan tâm nhất.

 

Theo ông Trần Ngọc Liêm, trong hai năm tới là giai đoạn quan trọng để cả cơ quan quản lý nhà nước, doanh nghiệp và cộng đồng xã hội chuẩn bị cho TPP.

Do đó, VCCI sẽ nỗ lực hỗ trợ doanh nghiệp hiểu rõ và tận dụng hiệu quả TPP thông qua các giải pháp cũng như chương trình hành động có nội dung đa dạng, hình thức phong phú.

Đặc biệt, VCCI sẽ phối hợp với các chuyên gia, tổ chức quốc tế, tiếp tục triển khai những nội dung quan trọng của TPP đến doanh nghiệp một cách sâu rộng.

Tại hội thảo, bà Karen Lanyon, Tổng Lãnh sự Autralia tại Tp. Hồ Chí Minh cho biết: TPP tạo ra tác động tích cực cho các quốc gia, động lực tăng trưởng kinh tế, mang lại việc làm và lợi ích thiết thực cho các nước và khu vực.

 

Riêng đối với doanh nghiệp, TPP mở ra nhiều cơ hội mới thông qua việc nâng cao khả năng cạnh tranh, năng lực đáp ứng yêu cầu khắt khe của nhiều thịt rường xuất khẩu.

Từ đó, doanh nghiệp xác định được vị thế trên thị trường quốc tế, nắm bắt cơ hội tăng trưởng và tang lợi nhuận.

Bà Karen Lanyon cho biết, hiện tại Chính phủ Autralia rất quan tâm hỗ trợ phát triển cộng đồng doanh nghiệp vừa và nhỏ ASEAN, trong đó có Việt Nam.

Chính phủ Autralia đã cam kết sẽ hỗ trợ tốt nhất cho doanh nghiệp Việt Nam đẩy mạnh tăng trưởng và hội nhập kinh tế quốc tế trong thời gian tới với những dự án tạo môi trường kinh doanh thuận lợi, thúc đẩy cạnh tranh lành mạnh.../.

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI
Mr Thi - Trưởng phòng nhân sự

Mr Thi - Trưởng phòng nhân sự - Công ty TNHH Việt Pan Pacific Thanh Hóa

Việt Pan là đơn vị trong lĩnh vực may mặc của Hàn Quốc, số lượng công nhân hơn 5000 nên việc sử dụng phần mềm nhân sự đã được Ban lãnh đạo quan tâm. Làm việc với đội ngũ Tư vấn và Lập trình KingBee tôi hoàn toàn yên tâm và quyết định chọn KingBee cho công việc quản lý. Tôi đánh giá rất cao về tính tùy biến và hiệu suất làm việc nhanh của KingBee.
Mr Tagashi - Giám đốc nhân sự

Mr Tagashi - Giám đốc nhân sự - Nashakiyo Limited

Trước khi sử dụng phần mềm KingBee của Công ty CP Công nghệ ATO chúng tôi đã sử dụng 1 vài phần mềm của đơn vị khác nhưng không đáp ứng hết được các yêu cầu sử dụng. Tôi đánh giá cao tính tùy biến của phần mềm, hơn hết là chất lượng phục vụ sau bán hàng của ATO khiến tôi luôn an tâm.
Mrs Dương - Hành chính nhân sự

Mrs Dương - Hành chính nhân sự - Công ty HJC

Là doanh nghiệp Hàn Quốc hoạt động tại Việt Nam, HJC tìm kiếm đơn vị cung cấp phần mềm quản lý nhân sự quản lý theo đặc thù yêu cầu. Được biết đến KingBee qua nhiều công ty Hàn Quốc khác, HJC đã lựa chọn sử dụng. Mọi nghiệp vụ hồ sơ, chấm công, tính lương mà KingBee giúp tôi luôn an tâm trong công việc hàng ngày. Bộ phận Support của KingBee chuyên nghiệp, nhanh chóng, nghiệp vụ chuyên môn cao. Cảm ơn KingBee !
Mr Hoàng - Giám đốc nhân sự

Mr Hoàng - Giám đốc nhân sự - Công ty Bất động sản New Way

Lúc đầu công ty New Way chỉ mua máy chấm công của KingBee. Sau một thời gian công ty phát triển hệ thống Bắc Nam, số lượng nhân viên cũng tăng lên đòi hỏi cần phần mềm quản lý. Chúng tôi tiếp tục tin tưởng KingBee và triển khai hệ thống đồng bộ. Mọi việc đều rất tốt, phần mềm, đội ngũ hỗ trợ sau bán...
Mr Nghiêm - IT

Mr Nghiêm - IT - Trung tâm chiếu phim quốc gia

Trung tâm chiếu phim Quốc gia là đơn vị đặc thù quản lý nhiều ca, lịch làm việc khác nhau. Nếu như trước kia dùng thủ công rồi nhập vào Excel không quản lý tự động và thống kê chi tiết, chính xác được. Sau khi sử dụng phần mềm quản lý chấm công KingBee mọi việc đều trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết. Mọi thứ đều tự động, hoàn toàn dễ kiểm soát và tự động lập báo cáo khi cần. Sau một thời gian, tôi và bộ phận Nhân sự sử dụng, tôi đánh giá cao và tin tưởng sử dụng KingBee
CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ PHỤC VỤ BẠN
Vũ Thị Ngọc Hà
Tư vấn viên - Vũ Thị Ngọc Hà
0928.58.88.28
Atosoftware10
© Copyright 2008-2015. KingBee là phần mềm của Công ty CP Công nghệ ATO
0928.85.80.88 - 096.222.7777