• Thành công hơn với KingBee

phan mem nhan su

phan mem nhan su tien luong

phan mem quan ly nhan su

Dấu hiệu cho thấy đã đến lúc tìm một công việc mới
01/08/2016

Mọi con đường đều có điểm kết thúc, công việc nào thì cũng có lúc phải thay đổi. Có thể sự thay đổi đó đem lại cho bạn một hướng đi mới, những thành công sáng lạng hơn trong sự nghiệp. Khi đó, bạn sẽ thấy được giá trị của sự thay đổi, sự đổi mới suy nghĩ để có sự lựa chọn đúng đắn chứ không phải tiếp tục chôn vùi thời gian và sức lực của mình vào những công việc nhàm chán hay tồi tệ hơn là bị sa thải.

Vậy làm thế nào để bạn biết khi nào là thời gian thích hợp để bắt đầu tìm kiếm một công việc mới? Hãy tìm những dấu hiệu sau đây.

 

 

Bạn cảm thấy chán nản

Nếu bạn cảm thấy mình không học hỏi được gì và không có sự phát triển trong công việc, bạn có thể tìm được một công việc khơi gợi cảm hứng hơn tại một nơi khác. Sự thật là khi bạn dành quá nhiều thời gian vào những công việc làm bản thân cảm thấy nhàm chán, bạn sẽ thấy mỗi ngày đi làm là một ngày dài và mệt mỏi. Hãy tìm một công việc khiến bạn phát huy hết khả năng của mình một cách hiệu quả, nơi bạn được học tập và trưởng thành. Và khi đó, bạn sẽ được tạo cơ hội để đối mặt với những thử thách, ý tưởng và cơ hội mới. Đừng để những điều nhàm chán làm cản bước tiến của bạn. 

 

Mối quan hệ giữa bạn với sếp không thể cứu vãn

Mối quan hệ của bạn với sếp cho thấy sự khác biệt giữa việc bước ra khỏi giường vào mỗi buổi sáng với một niềm háo hức được đi làm việc hay muốn bữa sáng kéo dài mãi mãi. Nếu mối quan hệ đó trở nên tồi tệ, hai người thường xuyên bất đồng, tranh cãi và sếp hoàn toàn không muốn có bạn trong văn phòng thì đã đến lúc suy nghĩ một lối đi riêng cho bản thân. Hơn ai hết, sếp là người có vai trò quan trọng trong công việc và sự nghiệp của bạn. Vậy nên nếu bạn không thể cải thiện mối quan hệ với sếp thì tốt nhất không nên lãng phí thời gian và công sức vào những việc làm vô ích.

 

Công ty bạn đang tụt hậu

Công ty bận vẫn sử dụng đĩa mềm? Nhân viên sử dụng Word 2003 và không thể nhận được những văn bản phức tạp? Có lẽ bạn đang làm việc cho một công ty bị mắc kẹt trong thời kỳ đồ đá. Đó hoàn toàn không bao giờ là một điều tốt. Nếu công ty của bạn, sản phẩm hoặc dịch vụ bị xem là lạc hậu thì chắc chắn danh tiếng và năng lực làm việc của bạn cũng bị đánh giá thấp.

Nếu bạn thực sự quan tâm đến sự nghiệp của mình, bạn hoàn toàn có thể đầu tư trí óc và trí lực vào những nơi tận dụng nguồn tài nguôn đó. 

 

Công ty không có các trang thiết bị làm việc cần thiết cho bạn

Bạn đã làm việc được một thời gian mà vẫn không được sắp xếp bàn ghế làm việc riêng? Bạn chưa được cấp máy tính mà vẫn ngày ngày vác theo laptop cá nhân? Điều đó cho thấy rõ ràng công ty không coi trọng bạn một cách đúng mức. Thông thường, các công ty thường có bàn ghế cho nhân viên mới ngay khi bắt đầu làm việc và cấp phát máy tính sau khi kết thúc thời gian thử việc. Thậm chí nhiều công ty còn cung cấp máy tính cho nhân viên ngay từ ngày làm việc đầu tiên. Vậy nên, bạn cần quan tâm đến vấn đề này để có những sự lựa chọn đúng đắn cho bản thân mình.

 

Bạn có một lời đề nghị công việc mới

Nếu bạn tài giỏi và có kinh nghiệm trong lĩnh vực của mình, sẽ có không ít lời mời làm việc đến với bạn ngay cả khi bạn đang làm việc tại công ty hiện tại. Bạn có thể cân nhắc các chế độ lương bổng, khen thưởng và phúc lợi của các công ty khác để tìm cho mình một hướng đi mới. Tuy nhiên, bạn cần cân nhắc kỹ lợi hại bởi khi bạn bắt đầu một công việc mới đồng nghĩa với việc phải phấn đấu và gây ấn tượng lại từ đầu. Tuy nhiênm đừng vì thế mà lo lắng hay sợ hãi. Nếu bạn nắm chắc quỹ đạo nghề nghiệp của mình, bạn sẽ sẵn sàng để thực hiện các bước tiếp theo.

Nếu bạn đang chờ đợi một “dấu hiệu” điều đó có nghĩa bạn không nắm quyền kiểm soát sự nghiệp của mình. Bạn đang chờ đợi ai đó hoặc cái gì khác để thúc đẩy bạn hành động. Tuy nhiên, nếu bạn luôn cập nhật, đổi mới hồ sơ, trau đồi kỹ năng và xây dựng một hồ sơ trực tuyến ấn tượng, bạn sẽ không cần dấu hiệu để biết khi nào nên tìm một công việc mới. Bởi khi đó, các công việc mới sẽ tự động đến với bạn. Chúc bạn may mắn và thành công trong sự nghiệp của mình.

 

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI
Mr Thi - Trưởng phòng nhân sự

Mr Thi - Trưởng phòng nhân sự - Công ty TNHH Việt Pan Pacific Thanh Hóa

Việt Pan là đơn vị trong lĩnh vực may mặc của Hàn Quốc, số lượng công nhân hơn 5000 nên việc sử dụng phần mềm nhân sự đã được Ban lãnh đạo quan tâm. Làm việc với đội ngũ Tư vấn và Lập trình KingBee tôi hoàn toàn yên tâm và quyết định chọn KingBee cho công việc quản lý. Tôi đánh giá rất cao về tính tùy biến và hiệu suất làm việc nhanh của KingBee.
Mr Tagashi - Giám đốc nhân sự

Mr Tagashi - Giám đốc nhân sự - Nashakiyo Limited

Trước khi sử dụng phần mềm KingBee của Công ty CP Công nghệ ATO chúng tôi đã sử dụng 1 vài phần mềm của đơn vị khác nhưng không đáp ứng hết được các yêu cầu sử dụng. Tôi đánh giá cao tính tùy biến của phần mềm, hơn hết là chất lượng phục vụ sau bán hàng của ATO khiến tôi luôn an tâm.
Mrs Dương - Hành chính nhân sự

Mrs Dương - Hành chính nhân sự - Công ty HJC

Là doanh nghiệp Hàn Quốc hoạt động tại Việt Nam, HJC tìm kiếm đơn vị cung cấp phần mềm quản lý nhân sự quản lý theo đặc thù yêu cầu. Được biết đến KingBee qua nhiều công ty Hàn Quốc khác, HJC đã lựa chọn sử dụng. Mọi nghiệp vụ hồ sơ, chấm công, tính lương mà KingBee giúp tôi luôn an tâm trong công việc hàng ngày. Bộ phận Support của KingBee chuyên nghiệp, nhanh chóng, nghiệp vụ chuyên môn cao. Cảm ơn KingBee !
Mr Hoàng - Giám đốc nhân sự

Mr Hoàng - Giám đốc nhân sự - Công ty Bất động sản New Way

Lúc đầu công ty New Way chỉ mua máy chấm công của KingBee. Sau một thời gian công ty phát triển hệ thống Bắc Nam, số lượng nhân viên cũng tăng lên đòi hỏi cần phần mềm quản lý. Chúng tôi tiếp tục tin tưởng KingBee và triển khai hệ thống đồng bộ. Mọi việc đều rất tốt, phần mềm, đội ngũ hỗ trợ sau bán...
Mr Nghiêm - IT

Mr Nghiêm - IT - Trung tâm chiếu phim quốc gia

Trung tâm chiếu phim Quốc gia là đơn vị đặc thù quản lý nhiều ca, lịch làm việc khác nhau. Nếu như trước kia dùng thủ công rồi nhập vào Excel không quản lý tự động và thống kê chi tiết, chính xác được. Sau khi sử dụng phần mềm quản lý chấm công KingBee mọi việc đều trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết. Mọi thứ đều tự động, hoàn toàn dễ kiểm soát và tự động lập báo cáo khi cần. Sau một thời gian, tôi và bộ phận Nhân sự sử dụng, tôi đánh giá cao và tin tưởng sử dụng KingBee
CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ PHỤC VỤ BẠN
Vũ Thị Ngọc Hà
Tư vấn viên - Vũ Thị Ngọc Hà
0928.58.88.28
Atosoftware10
© Copyright 2008-2015. KingBee là phần mềm của Công ty CP Công nghệ ATO
0928.85.80.88 - 096.222.7777