• Thành công hơn với KingBee

Công cụ quản lý nhân sự tiền lương hiệu quả nhất
26/05/2016

Công việc của bộ phận nhân sự vốn rất nặng nề, vậy làm thế nào để giải quyết hiệu quả khối lượng công việc lớn như tuyển dụng, đào tạo, quản lý hồ sơ nhân viên, quản lý lương, thưởng, bảo hiểm… Câu trả lời duy nhất chính là sử dụng phần mềm quản lý nhân sự tiền lương KingBee.

1. Nâng cao hiệu quả công tác quản trị nhân sự

Phần mềm lưu trữ toàn bộ hồ sơ của nhân viên từ thông tin cá nhân, trình độ chuyên môn đến quá trình công tác, quá trình khen thưởng, kỷ luật, diễn biến lương, hợp đồng lao động, người phụ thuộc,… Ngoài ra, phần mềm còn giúp giám sát chặt chẽ, thời gian làm việc của họ, để việc chấm công và tính lương chính xác.

Không chỉ có vậy, toàn bộ quy trình tuyển dụng được quản lý ngay trên phần mềm từ khâu lập kế hoạch, đăng tuyển, tiếp nhận hồ sơ cho đến khi kết thúc thi tuyển, góp phần hỗ trợ đắc lực cho việc quản lý, sàng lọc, đánh giá ứng viên. Cán bộ nhân sự cũng dễ dàng hoạch định, theo dõi kế hoạch đào tạo nhân viên. Từ đó, nhà quản lý dễ dàng đánh giá năng lực làm việc của nhân viên và chất lượng nguồn nhân lực của doanh nghiệp.

 

phan-mem-quan-ly-nhan-su-tien-luong

Phần mềm quản lý nhân sự tiền lương hỗ trợ khâu quản lý nhân sự rất nhiều

2. Tự động hóa công tác tính lương, bảo hiểm

Chức năng tính lương của phần mềm quản lý nhân sự tiền lương cho phép tính lương linh hoạt theo nhu cầu của từng công ty, doanh nghiệp, tính toán các loại phụ cấp, quản lý trích nộp bảo hiểm, thuế thu nhập cá nhân nhanh chóng, thuận lợi và chính xác.

Qua đó, công tác quản lý tiền lương được thực hiện nhanh chóng, giảm sai sót cũng như tiết kiệm thời gian cùng chi phí. Người quản lý doanh nghiệp có thể theo dõi toàn bộ tiền lương của nhân viên, nắm được chi phí nhân công và có sự điều chỉnh kịp thời.

3. Hiệu quả đầu tư cao

Sử dụng phần mềm quản lý nhân sự tiền lương vừa giúp doanh nghiệp quản trị nhân sự, tiền lương một cách hiệu quả vừa giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí và nhân lực quản lý. Không chỉ có vậy, việc ứng dụng phần mềm cũng góp phần nâng cao niềm tin cho người lao động và xây dựng hình ảnh doanh nghiệp chuyên nghiệp.

Phần mềm quản lý dữ liệu tập trung, cho phép người dùng làm việc từ xa qua môi trường mạng Internet. Phần mềm nhân sự KingBee vận hành ổn định, ưu việt, dễ dàng tích hợp với các ứng dụng, phần mềm quản lý doanh nghiệp khác, đặc biệt luôn được cập nhật theo các chính sách hiện hành.

quan-ly-nhan-su-tien-luong

Cách thức chấm công thông thường không còn đáp ứng đủ yêu cầu của doanh nghiệp

4. An toàn, bảo mật tốt

Phần mềm quản lý nhân sự tiền lương đã được phát triển trên nền công nghệ tiên tiến như .NET, SQL Server bởi các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Phần mềm đã được thử nghiệm kỹ càng, hạn chế tối đa các lỗi khi sử dụng, nhằm bảo vệ an toàn cơ sở dữ liệu quan trọng của doanh nghiệp.

Ngoài ra, phần mềm này quản lý cơ sở dữ liệu tập trung, giúp đảm bảo an toàn dữ liệu nhân sự của doanh nghiệp. Việc phân quyền được thực hiện chi tiết, bảo mật đến từng chức năng, từng người dùng, tạo sự an toàn và độ bảo mật cao.

5. Dịch vụ chăm sóc khách hàng

Khi sử dụng phần mềm quản lý, người dùng sẽ được trải nghiệm các tính năng tiện ích của phần mềm cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo. Các công ty phần mềm sẵn sàng đào tạo cách sử dụng phần mềm, bảo trì sản phẩm, giải đáp các thắc mắc về phần mềm cũng như tư vấn cho khách hàng các sử dụng phần mềm hiệu quả nhất.

Nhìn chung, phần mềm quản lý nhân sự tiền lương có khá nhiều ưu điểm nổi trội, sẵn sàng đáp ứng yêu cầu, mong đợi của người quản lý cũng như nhân viên trong mỗi doanh nghiệp.

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI
Mr Thi - Trưởng phòng nhân sự

Mr Thi - Trưởng phòng nhân sự - Công ty TNHH Việt Pan Pacific Thanh Hóa

Việt Pan là đơn vị trong lĩnh vực may mặc của Hàn Quốc, số lượng công nhân hơn 5000 nên việc sử dụng phần mềm nhân sự đã được Ban lãnh đạo quan tâm. Làm việc với đội ngũ Tư vấn và Lập trình KingBee tôi hoàn toàn yên tâm và quyết định chọn KingBee cho công việc quản lý. Tôi đánh giá rất cao về tính tùy biến và hiệu suất làm việc nhanh của KingBee.
Mr Tagashi - Giám đốc nhân sự

Mr Tagashi - Giám đốc nhân sự - Nashakiyo Limited

Trước khi sử dụng phần mềm KingBee của Công ty CP Công nghệ ATO chúng tôi đã sử dụng 1 vài phần mềm của đơn vị khác nhưng không đáp ứng hết được các yêu cầu sử dụng. Tôi đánh giá cao tính tùy biến của phần mềm, hơn hết là chất lượng phục vụ sau bán hàng của ATO khiến tôi luôn an tâm.
Mrs Dương - Hành chính nhân sự

Mrs Dương - Hành chính nhân sự - Công ty HJC

Là doanh nghiệp Hàn Quốc hoạt động tại Việt Nam, HJC tìm kiếm đơn vị cung cấp phần mềm quản lý nhân sự quản lý theo đặc thù yêu cầu. Được biết đến KingBee qua nhiều công ty Hàn Quốc khác, HJC đã lựa chọn sử dụng. Mọi nghiệp vụ hồ sơ, chấm công, tính lương mà KingBee giúp tôi luôn an tâm trong công việc hàng ngày. Bộ phận Support của KingBee chuyên nghiệp, nhanh chóng, nghiệp vụ chuyên môn cao. Cảm ơn KingBee !
Mr Hoàng - Giám đốc nhân sự

Mr Hoàng - Giám đốc nhân sự - Công ty Bất động sản New Way

Lúc đầu công ty New Way chỉ mua máy chấm công của KingBee. Sau một thời gian công ty phát triển hệ thống Bắc Nam, số lượng nhân viên cũng tăng lên đòi hỏi cần phần mềm quản lý. Chúng tôi tiếp tục tin tưởng KingBee và triển khai hệ thống đồng bộ. Mọi việc đều rất tốt, phần mềm, đội ngũ hỗ trợ sau bán...
Mr Nghiêm - IT

Mr Nghiêm - IT - Trung tâm chiếu phim quốc gia

Trung tâm chiếu phim Quốc gia là đơn vị đặc thù quản lý nhiều ca, lịch làm việc khác nhau. Nếu như trước kia dùng thủ công rồi nhập vào Excel không quản lý tự động và thống kê chi tiết, chính xác được. Sau khi sử dụng phần mềm quản lý chấm công KingBee mọi việc đều trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết. Mọi thứ đều tự động, hoàn toàn dễ kiểm soát và tự động lập báo cáo khi cần. Sau một thời gian, tôi và bộ phận Nhân sự sử dụng, tôi đánh giá cao và tin tưởng sử dụng KingBee
CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ PHỤC VỤ BẠN
Vũ Thị Ngọc Hà
Tư vấn viên - Vũ Thị Ngọc Hà
0928.58.88.28
Atosoftware10
© Copyright 2008-2015. KingBee là phần mềm của Công ty CP Công nghệ ATO
0928.85.80.88 - 096.222.7777