• Thành công hơn với KingBee

phần mềm nhân sự, quản lý nhân sự chấm công tính lương, phan mem nhan su, tai sao nen su dung phan mem nhan su, phan mem nhan su tot nhat

phần mềm nhân sự, quản lý nhân sự chấm công tính lương, phan mem nhan su, tai sao nen su dung phan mem nhan su, phan mem nhan su tot nhat

phần mềm nhân sự, quản lý nhân sự chấm công tính lương, phan mem nhan su, tai sao nen su dung phan mem nhan su, phan mem nhan su tot nhat

Có nên dùng phần mềm quản lý nhân sự tiền lương miễn phí không?
19/01/2016

Bạn đang có ý định triển khai phần mềm quản lý nhân sự tiền lương và muốn dùng phiên bản miễn phí hoặc giá rẻ để tiết kiệm chi phí? Tuy nhiên, “tiền nào của ấy”, phần mềm giá rẻ hay miễn phí có nhiều hạn chế, dẫn đến bất cập khi sử dụng. Vì thế, bạn cần cân nhắc khi dùng những phần mềm quản lý nhân sự tiền lương miễn phí để đảm bảo lợi ích cho doanh nghiệp.

Lưu ý đến đơn vị cung cấp, điều kiện ràng buộc

Khi sử dụng bất cứ phần mềm quản lý nhân sự tiền lương miễn phí hay giá rẻ nào, hãy lưu ý phần mềm đó do đơn vị nào cung cấp, có uy tín hay không? Có hỗ trợ gì trong quá trình sử dụng hay không? Thời gian miễn phí bao lâu?

Thêm vào đó, bạn nên xem việc sử dụng phần mềm có điều kiện ràng buộc đi kèm không. Thực tế có nhiều phần mềm được quảng cáo là miễn phí hoặc giá rẻ nhưng người dùng chỉ sử dụng được một thời gian nhất định và sau đó phải trả phí nếu muốn sử dụng tiếp. Hoặc có phần mềm bị lỗi hoặc giới hạn bản ghi, ảnh hưởng đến hiệu quả công việc và lợi ích của doanh nghiệp.

 

 

Doanh nghiệp bạn có phải là chuột bạch không?

Bạn cũng cần tìm hiểu xem phần mềm quản lý nhân sự tiền lương mà công ty bạn đang sử dụng có phải làm phiên bản mới được xây dựng nên nhà cung cấp tung bản miễn phí cho người dùng để dần hoàn thiện phần mềm hay không. Có khả năng doanh nghiệp bạn là chỉ đơn vị thí điểm để chạy thử nghiệm, test các lỗi của phần mềm mà thôi.

Bạn chỉ tiết kiệm được một phần chi phí khi sử dụng phần mềm quản lý nhân sự tiền lương miễn phí, giá rẻ nhưng lại tốn thêm nhiều thời gian, tiền bạc do phần mềm bị lỗi, ảnh hưởng đến những dữ liệu quan trọng của công ty.

 

Nên sử dụng phần mềm có bản quyền

Khi sử dụng phần mềm quản lý nhân sự tiền lương có bản quyền, tuy bạn phải bỏ ra một khoản chi phí ban đầu mua phần mềm nhưng nó sẽ giúp ích rất nhiều cho doanh nghiệp. Chủ doanh nghiệp sẽ quản lý công tác nhân sự, tiền lương hiệu quả, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.

Thêm vào đó, khi sử dụng phần mềm có bản quyền, bạn sẽ nhận được những quyền lợi như: Không lo vi phạm bản quyền, mất dữ liệu, vi rút tấn công; được nhà cung cấp tư vấn, hỗ trợ chu đáo về việc cài đặt, sử dụng; các trục trặc, hỏng hóc của phần mềm được bảo hành, bảo trì.

 

Chọn đối tác triển khai có uy tín

Bạn hãy lựa chọn nhà cung cấp phần mềm quản lý nhân sự tiền lương có uy tín để triển khai phần mềm hiệu quả. Hãy tìm hiểu về thâm niên hoạt động của nhà cung cấp, danh sách các đối tác mà đơn vị đó đã triển khai, nhận xét của khách hàng, dịch vụ chăm sóc khách hàng. Nhờ đó, bạn sẽ tránh được những rủi ro khi sử dụng phần mềm.

 

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI
Mr Thi - Trưởng phòng nhân sự

Mr Thi - Trưởng phòng nhân sự - Công ty TNHH Việt Pan Pacific Thanh Hóa

Việt Pan là đơn vị trong lĩnh vực may mặc của Hàn Quốc, số lượng công nhân hơn 5000 nên việc sử dụng phần mềm nhân sự đã được Ban lãnh đạo quan tâm. Làm việc với đội ngũ Tư vấn và Lập trình KingBee tôi hoàn toàn yên tâm và quyết định chọn KingBee cho công việc quản lý. Tôi đánh giá rất cao về tính tùy biến và hiệu suất làm việc nhanh của KingBee.
Mr Tagashi - Giám đốc nhân sự

Mr Tagashi - Giám đốc nhân sự - Nashakiyo Limited

Trước khi sử dụng phần mềm KingBee của Công ty CP Công nghệ ATO chúng tôi đã sử dụng 1 vài phần mềm của đơn vị khác nhưng không đáp ứng hết được các yêu cầu sử dụng. Tôi đánh giá cao tính tùy biến của phần mềm, hơn hết là chất lượng phục vụ sau bán hàng của ATO khiến tôi luôn an tâm.
Mrs Dương - Hành chính nhân sự

Mrs Dương - Hành chính nhân sự - Công ty HJC

Là doanh nghiệp Hàn Quốc hoạt động tại Việt Nam, HJC tìm kiếm đơn vị cung cấp phần mềm quản lý nhân sự quản lý theo đặc thù yêu cầu. Được biết đến KingBee qua nhiều công ty Hàn Quốc khác, HJC đã lựa chọn sử dụng. Mọi nghiệp vụ hồ sơ, chấm công, tính lương mà KingBee giúp tôi luôn an tâm trong công việc hàng ngày. Bộ phận Support của KingBee chuyên nghiệp, nhanh chóng, nghiệp vụ chuyên môn cao. Cảm ơn KingBee !
Mr Hoàng - Giám đốc nhân sự

Mr Hoàng - Giám đốc nhân sự - Công ty Bất động sản New Way

Lúc đầu công ty New Way chỉ mua máy chấm công của KingBee. Sau một thời gian công ty phát triển hệ thống Bắc Nam, số lượng nhân viên cũng tăng lên đòi hỏi cần phần mềm quản lý. Chúng tôi tiếp tục tin tưởng KingBee và triển khai hệ thống đồng bộ. Mọi việc đều rất tốt, phần mềm, đội ngũ hỗ trợ sau bán...
Mr Nghiêm - IT

Mr Nghiêm - IT - Trung tâm chiếu phim quốc gia

Trung tâm chiếu phim Quốc gia là đơn vị đặc thù quản lý nhiều ca, lịch làm việc khác nhau. Nếu như trước kia dùng thủ công rồi nhập vào Excel không quản lý tự động và thống kê chi tiết, chính xác được. Sau khi sử dụng phần mềm quản lý chấm công KingBee mọi việc đều trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết. Mọi thứ đều tự động, hoàn toàn dễ kiểm soát và tự động lập báo cáo khi cần. Sau một thời gian, tôi và bộ phận Nhân sự sử dụng, tôi đánh giá cao và tin tưởng sử dụng KingBee
CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ PHỤC VỤ BẠN
Vũ Thị Ngọc Hà
Tư vấn viên - Vũ Thị Ngọc Hà
0928.58.88.28
Atosoftware10
© Copyright 2008-2015. KingBee là phần mềm của Công ty CP Công nghệ ATO
0928.85.80.88 - 096.222.7777