• Thành công hơn với KingBee

phanmemquanlynhansu, chamcong, tinhluong, baohiem, CV, xinviec, tuyendung, phongvan, cauhoiket, hoanhao, ungvien, hailong

phanmemquanlynhansu, chamcong, tinhluong, baohiem, xinviec, CV, ngan, sanpham, dichvu, maychamcong, phanmem, nhansu. cauhoiket, phongvan, hoanhao, ungvien, tuyendung

Câu hỏi kết cho một cuộc phỏng vấn hoàn hảo

Câu hỏi kết hoàn hảo cho buổi phỏng vấn
20/09/2017

Làm sao để nhà tuyển dụng nhớ đến bạn trong nhiều ứng viên khác? KingBee xin chia sẻ một câu kết hoàn hảo cho buổi phỏng vấn để các bạn tham khảo.

 

Thường thì vào cuối những buổi phỏng vấn, nhà tuyển dụng thường hỏi bạn có những thắc mắc hay vấn đề gì cần hỏi không. Sau khi đã hỏi tất cả những vấn đề cần hỏi, bạn nên kết buổi phỏng vấn bằng câu hỏi với nhà tuyển dụng rằng: “Điều gì khiến anh (chị) cảm thấy tuyệt vời nhất ở công ty này?”.

Câu hỏi kết này sẽ giúp bạn có được những thông tin quan trọng từ người phỏng vấn, về cách suy nghĩ, cảm nhận của họ đối với công ty. Qua đây, bạn cũng sẽ biết được văn hóa của công ty ra sao để mình có phù hợp với môi trường này không.

 

 

Không những vậy, điều này cũng giúp bạn tạo được cảm tình với người phỏng vấn. Họ sẽ cảm thấy bạn thân thiết như những người đồng nghiệp. Nếu trong trường hợp, người phỏng vấn bạn phải suy nghĩ lâu để trả lời câu hỏi của bạn hay câu trả lời của họ không có gì hấp dẫn thì cũng là điều khiến bạn phải cân nhắc khi làm việc cho công ty này.

Đây cũng là cách để bạn kết thúc buổi phỏng vấn mà không có cảm giác là “mình bị đuổi ra ngoài.” Với những công ty tốt, môi trường làm việc hấp dẫn, bằng việc hỏi một câu hỏi kết như thế này, bạn sẽ khiến nhà tuyển dụng nhớ đến mình và khiến bạn nổi bật hơn giữa nhiều câu hỏi của các ứng viên khác.

 

 

Hãy tận dụng cơ hội này và ghi điểm với nhà tuyển dụng bạn nhé!

 

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI
Mr Thi - Trưởng phòng nhân sự

Mr Thi - Trưởng phòng nhân sự - Công ty TNHH Việt Pan Pacific Thanh Hóa

Việt Pan là đơn vị trong lĩnh vực may mặc của Hàn Quốc, số lượng công nhân hơn 5000 nên việc sử dụng phần mềm nhân sự đã được Ban lãnh đạo quan tâm. Làm việc với đội ngũ Tư vấn và Lập trình KingBee tôi hoàn toàn yên tâm và quyết định chọn KingBee cho công việc quản lý. Tôi đánh giá rất cao về tính tùy biến và hiệu suất làm việc nhanh của KingBee.
Mr Tagashi - Giám đốc nhân sự

Mr Tagashi - Giám đốc nhân sự - Nashakiyo Limited

Trước khi sử dụng phần mềm KingBee của Công ty CP Công nghệ ATO chúng tôi đã sử dụng 1 vài phần mềm của đơn vị khác nhưng không đáp ứng hết được các yêu cầu sử dụng. Tôi đánh giá cao tính tùy biến của phần mềm, hơn hết là chất lượng phục vụ sau bán hàng của ATO khiến tôi luôn an tâm.
Mrs Dương - Hành chính nhân sự

Mrs Dương - Hành chính nhân sự - Công ty HJC

Là doanh nghiệp Hàn Quốc hoạt động tại Việt Nam, HJC tìm kiếm đơn vị cung cấp phần mềm quản lý nhân sự quản lý theo đặc thù yêu cầu. Được biết đến KingBee qua nhiều công ty Hàn Quốc khác, HJC đã lựa chọn sử dụng. Mọi nghiệp vụ hồ sơ, chấm công, tính lương mà KingBee giúp tôi luôn an tâm trong công việc hàng ngày. Bộ phận Support của KingBee chuyên nghiệp, nhanh chóng, nghiệp vụ chuyên môn cao. Cảm ơn KingBee !
Mr Hoàng - Giám đốc nhân sự

Mr Hoàng - Giám đốc nhân sự - Công ty Bất động sản New Way

Lúc đầu công ty New Way chỉ mua máy chấm công của KingBee. Sau một thời gian công ty phát triển hệ thống Bắc Nam, số lượng nhân viên cũng tăng lên đòi hỏi cần phần mềm quản lý. Chúng tôi tiếp tục tin tưởng KingBee và triển khai hệ thống đồng bộ. Mọi việc đều rất tốt, phần mềm, đội ngũ hỗ trợ sau bán...
Mr Nghiêm - IT

Mr Nghiêm - IT - Trung tâm chiếu phim quốc gia

Trung tâm chiếu phim Quốc gia là đơn vị đặc thù quản lý nhiều ca, lịch làm việc khác nhau. Nếu như trước kia dùng thủ công rồi nhập vào Excel không quản lý tự động và thống kê chi tiết, chính xác được. Sau khi sử dụng phần mềm quản lý chấm công KingBee mọi việc đều trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết. Mọi thứ đều tự động, hoàn toàn dễ kiểm soát và tự động lập báo cáo khi cần. Sau một thời gian, tôi và bộ phận Nhân sự sử dụng, tôi đánh giá cao và tin tưởng sử dụng KingBee
CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ PHỤC VỤ BẠN
Vũ Thị Ngọc Hà
Tư vấn viên - Vũ Thị Ngọc Hà
0928.58.88.28
Atosoftware10
© Copyright 2008-2015. KingBee là phần mềm của Công ty CP Công nghệ ATO
0928.85.80.88 - 096.222.7777