• Thành công hơn với KingBee

phần mềm nhân sự, quản lý nhân sự chấm công tính lương, phan mem nhan su, tai sao nen su dung phan mem nhan su, phan mem nhan su tot nhat

Phần mềm quản lý nhân sự không đơn thuần chỉ là phần mềm quản lý công, lương, tuyển dụng, đào tạo, mà nó cung cấp giải pháp quản trị nguồn nhân lực toàn diện nhất, đưa ra những thống kê chính xác và nhanh nhất, giúp doanh nghiệp nhanh chóng nắm bắt k

phần mềm nhân sự, quản lý nhân sự chấm công tính lương, phan mem nhan su, tai sao nen su dung phan mem nhan su, phan mem nhan su tot nhat

Cách bảo quản bánh chưng đúng cách cho ngày Tết
25/01/2016

Bánh chưng là món ăn truyền thống không thể thiếu vào mỗi dịp tết của người Việt. Tuy nhiên, do số lượng gói quá nhiều và ăn trong thời gian dài. Trong một số trường hợp, để quá lâu có thể làm cho bánh chưng bị hỏng, mốc, chua vì bảo quản không đúng cách.

Phần mềm nhân sự KingBee chia sẻ đến bạn cách bảo quản bánh chưng đúng ngày Tết để tranh nỗi lo này nhé! 

Bảo quản bên ngoài:

Sau khi luộc chín bánh chưng cần vớt ra rửa sạch phân vỏ, trần qua nước sôi và để cho ráo nước, ráo nhựa. Sau đó, xếp bánh chưng thành từng nếp, từng hàng ngay ngắn trên bề mặt phẳng rồi dùng một vật nặng để lên để ép trong vài giờ đồng hồ để cho ra nước và cho bánh chắc hơn.

Khi bảo quản bánh chưng bên ngoài cần để ở nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ẩm mốc, bụi bẩn và ôi thiu. Để bánh ở nhiệt độ khoảng 20 độ thì có thể giữ trong khoảng 1 tuần và sau đó nên mang bánh đi luộc lại.

Bat-mi-cach-bao-quan-banh-chung-dung-cach-ngay-tet-hinh-anh-2

Bảo quản trong tủ lạnh:

Bảo quản bánh chưng bên trong tủ lạnh sẽ khiến bánh bị cứng và các hạt gạo bị co lại như lúc chưa luộc khi lấy bánh ra sẽ rất là khó ăn. Vậy nên chỉ nên bảo quản bánh trong ngăn mát của tủ lạnh với nhiệt độ khoảng 10 độ C.

Đối với trường hợp này, khi lấy bánh ra ăn thì ăn đến đâu nên cắt đến đó sau đó dùng màng bọc thực phẩm gói kín lại để tránh bị cứng và tránh lẫn mùi thực phẩm khác khi bảo quản tiếp. Khi ăn cần chiên bánh với dầu mỡ hoặc hấp lại bằng nồi hấp để bánh mềm và ngon hơn.

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI
Mr Thi - Trưởng phòng nhân sự

Mr Thi - Trưởng phòng nhân sự - Công ty TNHH Việt Pan Pacific Thanh Hóa

Việt Pan là đơn vị trong lĩnh vực may mặc của Hàn Quốc, số lượng công nhân hơn 5000 nên việc sử dụng phần mềm nhân sự đã được Ban lãnh đạo quan tâm. Làm việc với đội ngũ Tư vấn và Lập trình KingBee tôi hoàn toàn yên tâm và quyết định chọn KingBee cho công việc quản lý. Tôi đánh giá rất cao về tính tùy biến và hiệu suất làm việc nhanh của KingBee.
Mr Tagashi - Giám đốc nhân sự

Mr Tagashi - Giám đốc nhân sự - Nashakiyo Limited

Trước khi sử dụng phần mềm KingBee của Công ty CP Công nghệ ATO chúng tôi đã sử dụng 1 vài phần mềm của đơn vị khác nhưng không đáp ứng hết được các yêu cầu sử dụng. Tôi đánh giá cao tính tùy biến của phần mềm, hơn hết là chất lượng phục vụ sau bán hàng của ATO khiến tôi luôn an tâm.
Mrs Dương - Hành chính nhân sự

Mrs Dương - Hành chính nhân sự - Công ty HJC

Là doanh nghiệp Hàn Quốc hoạt động tại Việt Nam, HJC tìm kiếm đơn vị cung cấp phần mềm quản lý nhân sự quản lý theo đặc thù yêu cầu. Được biết đến KingBee qua nhiều công ty Hàn Quốc khác, HJC đã lựa chọn sử dụng. Mọi nghiệp vụ hồ sơ, chấm công, tính lương mà KingBee giúp tôi luôn an tâm trong công việc hàng ngày. Bộ phận Support của KingBee chuyên nghiệp, nhanh chóng, nghiệp vụ chuyên môn cao. Cảm ơn KingBee !
Mr Hoàng - Giám đốc nhân sự

Mr Hoàng - Giám đốc nhân sự - Công ty Bất động sản New Way

Lúc đầu công ty New Way chỉ mua máy chấm công của KingBee. Sau một thời gian công ty phát triển hệ thống Bắc Nam, số lượng nhân viên cũng tăng lên đòi hỏi cần phần mềm quản lý. Chúng tôi tiếp tục tin tưởng KingBee và triển khai hệ thống đồng bộ. Mọi việc đều rất tốt, phần mềm, đội ngũ hỗ trợ sau bán...
Mr Nghiêm - IT

Mr Nghiêm - IT - Trung tâm chiếu phim quốc gia

Trung tâm chiếu phim Quốc gia là đơn vị đặc thù quản lý nhiều ca, lịch làm việc khác nhau. Nếu như trước kia dùng thủ công rồi nhập vào Excel không quản lý tự động và thống kê chi tiết, chính xác được. Sau khi sử dụng phần mềm quản lý chấm công KingBee mọi việc đều trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết. Mọi thứ đều tự động, hoàn toàn dễ kiểm soát và tự động lập báo cáo khi cần. Sau một thời gian, tôi và bộ phận Nhân sự sử dụng, tôi đánh giá cao và tin tưởng sử dụng KingBee
CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ PHỤC VỤ BẠN
Vũ Thị Ngọc Hà
Tư vấn viên - Vũ Thị Ngọc Hà
0928.58.88.28
Atosoftware10
© Copyright 2008-2015. KingBee là phần mềm của Công ty CP Công nghệ ATO
0928.85.80.88 - 096.222.7777