• Thành công hơn với KingBee

Bộ trưởng Thăng đang quản lý những “quả đấm thép” nào?
16/12/2015

Các tập đoàn, tổng công ty nhà nước vốn được coi là những “quả đấm thép” đóng vai trò quan trọng trong nền kinh tế.  Do đặc thù của ngành nên Bộ GTVT hiện đang quản lý khá nhiều “quả đấm thép” quan trọng của đất nước như Vietnam Airlines, ACV – Tổng Công ty Cảng hàng không VN, Vinalines, Vinamotor…

Bộ Giao thông Vận tải là cơ quan của Chính phủ Việt Nam, thực hiện chức năng quản lý Nhà nước về giao thông vận tải đường bộ, đường sắt, đường sông, hàng hải và hàng không trong phạm vi cả nước.
 
Các tập đoàn, tổng công ty nhà nước vốn được coi là những “quả đấm thép” đóng vai trò quan trọng trong nền kinh tế.  Do đặc thù của ngành nên Bộ GTVT hiện đang quản lý khá nhiều “quả đấm thép” quan trọng của đất nước như Vietnam Airlines, ACV – Tổng Công ty Cảng hàng không VN, Vinalines, Vinamotor… Tổng cộng hiện Bộ GTVT đang quản lý hơn 20 tổng công ty.
 
Bên cạnh những doanh nghiệp quan thuộc, có 1 số tổng công ty khá “thầm lặng” như Tổng Công ty Quản lý bay Việt Nam (VATM) – đơn vị quản lý tín hiệu không lưu hay Tổng Công ty đảm an toàn hàng hải Miền Bắc và Miền Nam – những đơn vị đảm bảo tín hiệu hàng hải cho tàu thuyền.
 
Gần đây, dưới sự chỉ đạo của Bộ trưởng Đinh La Thăng, hàng loạt Tổng công ty trực thuộc bộ GTVT đã tiến hành cổ phần hóa như các Tổng Công ty Cienco, Tổng Công ty Xây dựng Thăng Long, TEDI, Vinamotor… 
 
Đến tháng 9 năm nay, một “hàng khủng” nữa dự kiến được đưa ra đấu giá cổ phần lần đầu là Tổng Công ty Hàng không VN – Vietnam Airlines.
 
Dưới đây là danh sách các Tổng công ty chịu sự quản lý của Bộ Giao thông Vận tải
Các tổng công ty thuộc bộ giao thông vận tải
KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI
Mr Thi - Trưởng phòng nhân sự

Mr Thi - Trưởng phòng nhân sự - Công ty TNHH Việt Pan Pacific Thanh Hóa

Việt Pan là đơn vị trong lĩnh vực may mặc của Hàn Quốc, số lượng công nhân hơn 5000 nên việc sử dụng phần mềm nhân sự đã được Ban lãnh đạo quan tâm. Làm việc với đội ngũ Tư vấn và Lập trình KingBee tôi hoàn toàn yên tâm và quyết định chọn KingBee cho công việc quản lý. Tôi đánh giá rất cao về tính tùy biến và hiệu suất làm việc nhanh của KingBee.
Mr Tagashi - Giám đốc nhân sự

Mr Tagashi - Giám đốc nhân sự - Nashakiyo Limited

Trước khi sử dụng phần mềm KingBee của Công ty CP Công nghệ ATO chúng tôi đã sử dụng 1 vài phần mềm của đơn vị khác nhưng không đáp ứng hết được các yêu cầu sử dụng. Tôi đánh giá cao tính tùy biến của phần mềm, hơn hết là chất lượng phục vụ sau bán hàng của ATO khiến tôi luôn an tâm.
Mrs Dương - Hành chính nhân sự

Mrs Dương - Hành chính nhân sự - Công ty HJC

Là doanh nghiệp Hàn Quốc hoạt động tại Việt Nam, HJC tìm kiếm đơn vị cung cấp phần mềm quản lý nhân sự quản lý theo đặc thù yêu cầu. Được biết đến KingBee qua nhiều công ty Hàn Quốc khác, HJC đã lựa chọn sử dụng. Mọi nghiệp vụ hồ sơ, chấm công, tính lương mà KingBee giúp tôi luôn an tâm trong công việc hàng ngày. Bộ phận Support của KingBee chuyên nghiệp, nhanh chóng, nghiệp vụ chuyên môn cao. Cảm ơn KingBee !
Mr Hoàng - Giám đốc nhân sự

Mr Hoàng - Giám đốc nhân sự - Công ty Bất động sản New Way

Lúc đầu công ty New Way chỉ mua máy chấm công của KingBee. Sau một thời gian công ty phát triển hệ thống Bắc Nam, số lượng nhân viên cũng tăng lên đòi hỏi cần phần mềm quản lý. Chúng tôi tiếp tục tin tưởng KingBee và triển khai hệ thống đồng bộ. Mọi việc đều rất tốt, phần mềm, đội ngũ hỗ trợ sau bán...
Mr Nghiêm - IT

Mr Nghiêm - IT - Trung tâm chiếu phim quốc gia

Trung tâm chiếu phim Quốc gia là đơn vị đặc thù quản lý nhiều ca, lịch làm việc khác nhau. Nếu như trước kia dùng thủ công rồi nhập vào Excel không quản lý tự động và thống kê chi tiết, chính xác được. Sau khi sử dụng phần mềm quản lý chấm công KingBee mọi việc đều trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết. Mọi thứ đều tự động, hoàn toàn dễ kiểm soát và tự động lập báo cáo khi cần. Sau một thời gian, tôi và bộ phận Nhân sự sử dụng, tôi đánh giá cao và tin tưởng sử dụng KingBee
CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ PHỤC VỤ BẠN
Vũ Thị Ngọc Hà
Tư vấn viên - Vũ Thị Ngọc Hà
0928.58.88.28
Atosoftware10
© Copyright 2008-2015. KingBee là phần mềm của Công ty CP Công nghệ ATO
0928.85.80.88 - 096.222.7777