• Thành công hơn với KingBee

“Áo giáp” mới cho lính cứu hỏa không bị thiêu cháy
18/12/2015

Bộ quần áo mới này có thể bảo vệ nhân viên cứu hỏa khi nhiệt độ lên 1.200 độ C còn khi lạnh, nó cũng giúp người mặc chịu được nhiệt độ âm 120 độ C.

Bộ "áo giáp" mới có thể bảo vệ lính cứu hỏa ở nhiệt độ 1.200 độ C. 

Đây là sản phẩm của nhóm chuyên gia trẻ tại Đại học tổng hợp Công nghệ và Nghiên cứu quốc gia MISiS (Nga) trong nỗ lực phát triển một loại vật liệu mới để sản xuất áo cho lính cứu hỏa và nhân viên cứu hộ.

 

Theo Sputnik, bí quyết của loại vải mới này là sợi tổng hợp (được gọi là sợi aramid) với lớp phủ hợp kim từ tính đặc biệt, kết hợp hai đặc tính trái ngược nhau, đó là vừa có khả năng chịu nhiệt độ cao vừa chịu được giá lạnh.

Chính vì thế, bộ quần áo mới có thể bảo vệ nhân viên cứu hộ khi nhiệt độ lên tới 1.200 độ C và nó cũng có thể chịu được lạnh xuống tới âm 120 độ C.

Khi tiếp xúc với nhiệt độ cao như vậy loại vải aramid co lại, có thể bị nứt, nhưng không bốc cháy.

 

Ngoài ra, loại vật liệu mới có độ bền cao và tạo ra một từ trường bảo vệ, tiếp thêm sinh lực và kích thích hoạt động của con người. Người mặc bộ quần áo kiểu này còn luôn có tâm trạng phấn khởi.

Hiện loại vật liệu mới này sắp kết thúc quá trình cấp bằng sáng chế.

Các nhà khoa học hy vọng "bộ giáp" độc đáo này sẽ được đưa vào hệ trang bị của các nhân viên cứu hộ ở Bắc Cực ngay cuối năm nay.

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI
Mr Thi - Trưởng phòng nhân sự

Mr Thi - Trưởng phòng nhân sự - Công ty TNHH Việt Pan Pacific Thanh Hóa

Việt Pan là đơn vị trong lĩnh vực may mặc của Hàn Quốc, số lượng công nhân hơn 5000 nên việc sử dụng phần mềm nhân sự đã được Ban lãnh đạo quan tâm. Làm việc với đội ngũ Tư vấn và Lập trình KingBee tôi hoàn toàn yên tâm và quyết định chọn KingBee cho công việc quản lý. Tôi đánh giá rất cao về tính tùy biến và hiệu suất làm việc nhanh của KingBee.
Mr Tagashi - Giám đốc nhân sự

Mr Tagashi - Giám đốc nhân sự - Nashakiyo Limited

Trước khi sử dụng phần mềm KingBee của Công ty CP Công nghệ ATO chúng tôi đã sử dụng 1 vài phần mềm của đơn vị khác nhưng không đáp ứng hết được các yêu cầu sử dụng. Tôi đánh giá cao tính tùy biến của phần mềm, hơn hết là chất lượng phục vụ sau bán hàng của ATO khiến tôi luôn an tâm.
Mrs Dương - Hành chính nhân sự

Mrs Dương - Hành chính nhân sự - Công ty HJC

Là doanh nghiệp Hàn Quốc hoạt động tại Việt Nam, HJC tìm kiếm đơn vị cung cấp phần mềm quản lý nhân sự quản lý theo đặc thù yêu cầu. Được biết đến KingBee qua nhiều công ty Hàn Quốc khác, HJC đã lựa chọn sử dụng. Mọi nghiệp vụ hồ sơ, chấm công, tính lương mà KingBee giúp tôi luôn an tâm trong công việc hàng ngày. Bộ phận Support của KingBee chuyên nghiệp, nhanh chóng, nghiệp vụ chuyên môn cao. Cảm ơn KingBee !
Mr Hoàng - Giám đốc nhân sự

Mr Hoàng - Giám đốc nhân sự - Công ty Bất động sản New Way

Lúc đầu công ty New Way chỉ mua máy chấm công của KingBee. Sau một thời gian công ty phát triển hệ thống Bắc Nam, số lượng nhân viên cũng tăng lên đòi hỏi cần phần mềm quản lý. Chúng tôi tiếp tục tin tưởng KingBee và triển khai hệ thống đồng bộ. Mọi việc đều rất tốt, phần mềm, đội ngũ hỗ trợ sau bán...
Mr Nghiêm - IT

Mr Nghiêm - IT - Trung tâm chiếu phim quốc gia

Trung tâm chiếu phim Quốc gia là đơn vị đặc thù quản lý nhiều ca, lịch làm việc khác nhau. Nếu như trước kia dùng thủ công rồi nhập vào Excel không quản lý tự động và thống kê chi tiết, chính xác được. Sau khi sử dụng phần mềm quản lý chấm công KingBee mọi việc đều trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết. Mọi thứ đều tự động, hoàn toàn dễ kiểm soát và tự động lập báo cáo khi cần. Sau một thời gian, tôi và bộ phận Nhân sự sử dụng, tôi đánh giá cao và tin tưởng sử dụng KingBee
CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ PHỤC VỤ BẠN
Vũ Thị Ngọc Hà
Tư vấn viên - Vũ Thị Ngọc Hà
0928.58.88.28
Atosoftware10
© Copyright 2008-2015. KingBee là phần mềm của Công ty CP Công nghệ ATO
0928.85.80.88 - 096.222.7777