• Thành công hơn với KingBee

phan mem nhan su

phan mem nhan su tien luong

phan mem quan ly nhan su

7 loại đồ ăn mà "chuyên gia ngộ độc" không bao giờ động đũa
01/08/2016

Dưới đây là những lời khuyên của Bill Marler, luật sư có trên 20 năm kinh nghiệm trong các vụ kiện về ngộ độc thực phẩm, thắng kiện cho thân chủ của mình số tiền bồi thường trên 600 triệu USD, về các loại thực phẩm dù ngon đến mấy, nghiền đến mấy bạn cũng không nên động đũa đến thêm một lần nào nữa.

1. Hàu sống 

 

Hàu biển ăn dạng tươi sống là món khoái khẩu với rất đông thực khách, đặc biệt là cánh mày râu do giàu chất kẽm, giúp tăng cường "sinh lực". Tuy nhiên, chuyên gia Marler cho biết, ông đã chứng kiến số vụ ngộ độc thực phẩm do ăn các loại sinh vật biển có vỏ như hàu trong vòng 5 năm qua nhiều hơn 2 thập kỷ trước đó. Nguyên nhân là do tình trạng nước biển nóng lên, dẫn đến các loài vi sinh vật trong nước sinh sôi nảy nở mạnh hơn, dẫn đến việc ăn sống các loại hải sản như hàu không còn đảm bảo vệ sinh như trước nữa. 

 

2. Rau củ được gọt rửa hay chế biến sẵn 

Marler cho biết ông tránh ăn những thứ trên như tránh dịch bệnh. Bởi đơn giản, việc rau củ càng qua nhiều khâu chế biến bao nhiêu thì cũng càng có nghĩa là có nhiều người bấy nhiêu đã động tay động chân vào nó trước khi bạn mua về, đồng nghĩa với việc gia tăng nguy cơ nhiễm độc thực phẩm.

3. Giá đỗ sống

 

 

Các dịch ngộ độc do ăn giá đỗ sống xảy ra nhiều hơn bạn tưởng rất nhiều. Trong vòng 2 thập kỷ qua đã có 30 vụ dịch nhiễm khuẩn, chủ yếu là E. Coli (gây bệnh đường ruột) và Salmonella nổ ra từ việc ăn giá sống.

4. Thịt tái

Marler cho biết ông không bao giờ gọi các món thịt của mình, như món bít tết, ở mức quá tái. Bởi theo chuyên gia này, thịt động vật cần phải được đun nấu tới nhiệt độ 160 độ C mới đủ để tiêu diệt hết các loại vi khuẩn gây bệnh đường ruột như E. coli.

 

5. Trứng sống

 

Giống như thịt động vật ở trên, trứng sống cũng tồn tại nhiều nguy cơ nhiễm khuẩn nguy hiểm, đặc biệt là vi khuẩn Salmonella. Trong quá khứ, đặc biệt là giai đoạn cuối thập kỷ 1980, đầu thập kỷ 1990, dịch nhiễm khuẩn Salmonella từng xuất hiện ở nhiều nơi mà sử dụng trứng sống, dưới nhiều hình thức khác nhau, là một trong những nguyên nhân chính gây nhiễm khuẩn.

6. Sữa và nước trái cây không qua tiệt trùng

 

 

Trong những năm qua, có một trào lưu kêu gọi người tiêu dùng sử dụng các sản phẩm sữa tươi và nước trái cây "nguyên chất" đến độ không qua quy trình xử lý tiệt trùng. Với lý luận rằng quá trình tiệt trùng, vốn có tác dụng loại bỏ các vi khuẩn gây hại, sẽ đồng thời làm giảm đi phần lớn giá trị dinh dưỡng của sữa tươi và nước trái cây. Theo chuyên gia Marler, sữa và nước trái cây nói riêng và đồ uống nói chung không qua tiệt trùng là rất nguy hiểm. Bởi sẽ làm tăng nguy cơ nhiễm các loại vi khuẩn, vi rút và ký sinh trùng nguy hiểm.
 

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI
Mr Thi - Trưởng phòng nhân sự

Mr Thi - Trưởng phòng nhân sự - Công ty TNHH Việt Pan Pacific Thanh Hóa

Việt Pan là đơn vị trong lĩnh vực may mặc của Hàn Quốc, số lượng công nhân hơn 5000 nên việc sử dụng phần mềm nhân sự đã được Ban lãnh đạo quan tâm. Làm việc với đội ngũ Tư vấn và Lập trình KingBee tôi hoàn toàn yên tâm và quyết định chọn KingBee cho công việc quản lý. Tôi đánh giá rất cao về tính tùy biến và hiệu suất làm việc nhanh của KingBee.
Mr Tagashi - Giám đốc nhân sự

Mr Tagashi - Giám đốc nhân sự - Nashakiyo Limited

Trước khi sử dụng phần mềm KingBee của Công ty CP Công nghệ ATO chúng tôi đã sử dụng 1 vài phần mềm của đơn vị khác nhưng không đáp ứng hết được các yêu cầu sử dụng. Tôi đánh giá cao tính tùy biến của phần mềm, hơn hết là chất lượng phục vụ sau bán hàng của ATO khiến tôi luôn an tâm.
Mrs Dương - Hành chính nhân sự

Mrs Dương - Hành chính nhân sự - Công ty HJC

Là doanh nghiệp Hàn Quốc hoạt động tại Việt Nam, HJC tìm kiếm đơn vị cung cấp phần mềm quản lý nhân sự quản lý theo đặc thù yêu cầu. Được biết đến KingBee qua nhiều công ty Hàn Quốc khác, HJC đã lựa chọn sử dụng. Mọi nghiệp vụ hồ sơ, chấm công, tính lương mà KingBee giúp tôi luôn an tâm trong công việc hàng ngày. Bộ phận Support của KingBee chuyên nghiệp, nhanh chóng, nghiệp vụ chuyên môn cao. Cảm ơn KingBee !
Mr Hoàng - Giám đốc nhân sự

Mr Hoàng - Giám đốc nhân sự - Công ty Bất động sản New Way

Lúc đầu công ty New Way chỉ mua máy chấm công của KingBee. Sau một thời gian công ty phát triển hệ thống Bắc Nam, số lượng nhân viên cũng tăng lên đòi hỏi cần phần mềm quản lý. Chúng tôi tiếp tục tin tưởng KingBee và triển khai hệ thống đồng bộ. Mọi việc đều rất tốt, phần mềm, đội ngũ hỗ trợ sau bán...
Mr Nghiêm - IT

Mr Nghiêm - IT - Trung tâm chiếu phim quốc gia

Trung tâm chiếu phim Quốc gia là đơn vị đặc thù quản lý nhiều ca, lịch làm việc khác nhau. Nếu như trước kia dùng thủ công rồi nhập vào Excel không quản lý tự động và thống kê chi tiết, chính xác được. Sau khi sử dụng phần mềm quản lý chấm công KingBee mọi việc đều trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết. Mọi thứ đều tự động, hoàn toàn dễ kiểm soát và tự động lập báo cáo khi cần. Sau một thời gian, tôi và bộ phận Nhân sự sử dụng, tôi đánh giá cao và tin tưởng sử dụng KingBee
CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ PHỤC VỤ BẠN
Vũ Thị Ngọc Hà
Tư vấn viên - Vũ Thị Ngọc Hà
0928.58.88.28
Atosoftware10
© Copyright 2008-2015. KingBee là phần mềm của Công ty CP Công nghệ ATO
0928.85.80.88 - 096.222.7777