• Thành công hơn với KingBee

phần mềm nhân sự, quản lý nhân sự chấm công tính lương, phan mem nhan su, tai sao nen su dung phan mem nhan su, phan mem nhan su tot nhat

phần mềm nhân sự, quản lý nhân sự chấm công tính lương, phan mem nhan su, tai sao nen su dung phan mem nhan su, phan mem nhan su tot nhat

phần mềm nhân sự, quản lý nhân sự chấm công tính lương, phan mem nhan su, tai sao nen su dung phan mem nhan su, phan mem nhan su tot nhat

6 việc tuyệt đối tránh không được làm ngay sau khi ăn cơm
30/12/2015

Ăn cơm là cách nói của người Việt chỉ thời điểm dùng bữa. Những việc dưới đây bạn nên nhớ cần tránh ngay sau một bữa ăn để không gây hại cho sức khỏe của bản thân.

Uống trà sau bữa ăn

Chất caffeine trong trà là thành phần chính liên kết với sắt, làm chậm quá trình tiêu hóa, gây tiến triển xấu cho những người bị bệnh thiếu máu.

Vì thế, thói quen lâu đời này của người Việt cần được thay đổi, nhất là người mắc chứng thiếu máu không nên uống trà ít nhất một giờ sau khi ăn.

 

Tráng miệng bằng hoa quả

 

 

Thức ăn lưu lại trong dạ dày 1-2 tiếng, việc ăn thêm hoa quả sau bữa ăn sẽ khiến dạ dày phải hoạt động vất vả hơn.

Hơn nữa, trong trái cây còn có các loại đường đơn kết hợp với axit trong dạ dày tạo ra axit tactaric, axit citric tạo ra khí hơi trong dạ dày, gây cảm giác đầy hơi, khó chịu.

Một số loại hoa quả khác như cam, quýt, nho, lê, hồng… lại có chất plavon. Chất này ở đường ruột bị vi khuẩn phân giải thành axit tioxianic gây ức chế công năng của tuyến giáp trạng, sẽ tạo ra tình trạng bệnh lý của tuyến này.

 

Hút thuốc sau bữa ăn

Hút 1 điếu thuốc ngay sau bữa ăn sẽ gây tác hại như bạn đã hút 10 điếu thuốc. Hệ thống tiêu hóa đang hoạt động hiệu suất cao sẽ khiến nicotine liên kết với oxy trong máu, gây tác động xấu.

Vì vậy, bạn đừng giữ thói quen hút thuốc ngay sau bữa ăn như một cách “tráng miệng” nữa nhé!

Tắm sau bữa ăn

Sau khi ăn, lượng máu cần đi vào bao tử để việc tiêu hóa diễn ra hiệu quả nhưng việc tiếp xúc với nước hoặc sự thay đổi đổi ngột nhiệt độ từ việc tắm khiến lưu lượng máu lưu thông khắp cơ thể mà không tập trung vào bộ máy tiêu hóa.

Có thể thấy, tắm sau khi ăn là một việc làm rất hại sức khỏe mà ai có thói quen này nên sớm từ bỏ.

Hoạt động mạnh sau khi ăn

Nếu như bạn tiến hành những hoạt động mạnh như thể dục thể thao vào sau bữa ăn nhằm làm tiêu hao lượng mỡ thừa thì đó thực sự là một sai lầm nghiêm trọng.

Lý do là khi bạn hoạt động mạnh, lượng máu dồn vào cơ bắp khiến máu phân chia tới bộ máy tiêu hóa giảm, ảnh hưởng đến chức năng tiết dịch và hấp thu.

Ngủ sau khi ăn

 

Khi chúng ta ngủ, tất cả các chức năng của cơ thể cũng một phần rơi vào trạng thái “ngủ” cũng bộ não. Vì vậy, việc ngủ sau khi ăn có thể khiến hệ thống tiêu hóa diễn ra quá chậm chạp.

Ngoài ra, tư thế nằm cũng được chứng minh là không tốt cho tiêu hóa và dịch vị. Thói quen ngủ sau khi ăn còn có thể dẫn tới các vấn đề về dạ dày.

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI
Mr Thi - Trưởng phòng nhân sự

Mr Thi - Trưởng phòng nhân sự - Công ty TNHH Việt Pan Pacific Thanh Hóa

Việt Pan là đơn vị trong lĩnh vực may mặc của Hàn Quốc, số lượng công nhân hơn 5000 nên việc sử dụng phần mềm nhân sự đã được Ban lãnh đạo quan tâm. Làm việc với đội ngũ Tư vấn và Lập trình KingBee tôi hoàn toàn yên tâm và quyết định chọn KingBee cho công việc quản lý. Tôi đánh giá rất cao về tính tùy biến và hiệu suất làm việc nhanh của KingBee.
Mr Tagashi - Giám đốc nhân sự

Mr Tagashi - Giám đốc nhân sự - Nashakiyo Limited

Trước khi sử dụng phần mềm KingBee của Công ty CP Công nghệ ATO chúng tôi đã sử dụng 1 vài phần mềm của đơn vị khác nhưng không đáp ứng hết được các yêu cầu sử dụng. Tôi đánh giá cao tính tùy biến của phần mềm, hơn hết là chất lượng phục vụ sau bán hàng của ATO khiến tôi luôn an tâm.
Mrs Dương - Hành chính nhân sự

Mrs Dương - Hành chính nhân sự - Công ty HJC

Là doanh nghiệp Hàn Quốc hoạt động tại Việt Nam, HJC tìm kiếm đơn vị cung cấp phần mềm quản lý nhân sự quản lý theo đặc thù yêu cầu. Được biết đến KingBee qua nhiều công ty Hàn Quốc khác, HJC đã lựa chọn sử dụng. Mọi nghiệp vụ hồ sơ, chấm công, tính lương mà KingBee giúp tôi luôn an tâm trong công việc hàng ngày. Bộ phận Support của KingBee chuyên nghiệp, nhanh chóng, nghiệp vụ chuyên môn cao. Cảm ơn KingBee !
Mr Hoàng - Giám đốc nhân sự

Mr Hoàng - Giám đốc nhân sự - Công ty Bất động sản New Way

Lúc đầu công ty New Way chỉ mua máy chấm công của KingBee. Sau một thời gian công ty phát triển hệ thống Bắc Nam, số lượng nhân viên cũng tăng lên đòi hỏi cần phần mềm quản lý. Chúng tôi tiếp tục tin tưởng KingBee và triển khai hệ thống đồng bộ. Mọi việc đều rất tốt, phần mềm, đội ngũ hỗ trợ sau bán...
Mr Nghiêm - IT

Mr Nghiêm - IT - Trung tâm chiếu phim quốc gia

Trung tâm chiếu phim Quốc gia là đơn vị đặc thù quản lý nhiều ca, lịch làm việc khác nhau. Nếu như trước kia dùng thủ công rồi nhập vào Excel không quản lý tự động và thống kê chi tiết, chính xác được. Sau khi sử dụng phần mềm quản lý chấm công KingBee mọi việc đều trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết. Mọi thứ đều tự động, hoàn toàn dễ kiểm soát và tự động lập báo cáo khi cần. Sau một thời gian, tôi và bộ phận Nhân sự sử dụng, tôi đánh giá cao và tin tưởng sử dụng KingBee
CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ PHỤC VỤ BẠN
Vũ Thị Ngọc Hà
Tư vấn viên - Vũ Thị Ngọc Hà
0928.58.88.28
Atosoftware10
© Copyright 2008-2015. KingBee là phần mềm của Công ty CP Công nghệ ATO
0928.85.80.88 - 096.222.7777