• Thành công hơn với KingBee

5 tuyệt chiêu kinh doanh online không nên bỏ qua
02/04/2016

 Ngày nay, cùng xu thế chung trên toàn cầu, với những bước tiến vượt bậc của khoa học công nghệ thông tin, sự phát triển thần tốc của mạng Internet cũng như sự ra đời của hàng loạt các dòng smartphone, kinh doanh online đã trở thành một hình thức kinh doanh cực kì phổ biến cũng như trở thành một xu thế tất yếu của thời đại công nghệ mới. 

Tuy nhiên, để có thể thành công trong lĩnh vực này và đạt hiệu quả kinh doanh cao khi, bạn phải trang bị cho bản thân mình một chút “vốn liếng” để có thể hạn chế đến mức thấp nhất những rủi ro xảy ra. Sau đây là 5 tuyệt chiêu kinh doanh online có thể giúp bạn thành công khi bán hàng trên mạng.

 

bi-quyet-kinh-doanh-thanh-cong

 

  1. Tuyệt chiêu đầu tiên: “uy tín luôn là số 1”

       Sự thành công trong kinh doanh được thể hiện thông qua niềm tin của khách hàng với sản phẩm hoặc dịch vụ được cung cấp bởi doanh nghiệp của bạn. Không cần biết bạn là một doanh nghiệp lớn, có thương hiệu tầm cỡ hay chỉ là một nhà kinh doanh bán lẻ, kinh doanh online, bạn luôn luôn phải đảm bảo được uy tín của cửa hàng, shop hay công ty của bạn được đặt lên hàng đầu và được ưu tiên quan tâm nhiều nhất. Trong thời đại kinh doanh trực tuyến trên internet phát triển nở rộ như bây giờ, khách hàng có hàng trăm ngàn sự lựa chọn khác nhau cho mỗi nhu cầu phát sinh; do đó, để tang khả năng cạnh tranh trên thị trường, bạn phải đảm bảo rằng mỗi sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn cung cấp đều đạt chất lượng tốt nhất, mang lại nhiều lợi ích vượt sự mong đợi của khách hàng, thì khách hàng mới tìm đến bạn ở những lần sau và giới thiệu thêm cho bạn nhiều khách hàng mới. Từ đó, tên tuổi và thương hiệu của doanh nghiệp bạn sẽ dần được khẳng định.

  1. Kinh doanh online nhưng không nên quá phụ thuộc vào các trang rao vặt hay mạng xã hội

      Dù hình thức kinh doanh mà chúng ta đang đề cập đến là kinh doanh online nhưng thực tế các bạn cũng không nên quá phụ thuộc vào hình thức quảng cáo trên các trang rao vặt hay mạng xã hội. Vì các bài đăng trên mạng xã hội hay trang rao vặt đều sẽ có những hạn chế nhất định của nó, từ đó sẽ ảnh hưởng đến khả năng kinh doanh của bạn, thậm chí làm xấu hình ảnh của bạn trong suy nghĩ của các khách hàng.

      Chúng ta lại càng không nên lựa chọn “chiêu trò” mua like ảo trên mạng Facebook để quảng bá cho thương hiệu của mình. Vì khi đó, thương hiệu tuy được biết đến nhanh chóng nhưng lại không bền vững. Lời khuyên dành cho bạn là hãy hết sức kiên nhẫn chọn con đường vững chắc để quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả. Nhưng cũng không phải là chúng ta bỏ qua mạng xã hội facebook vì facebook hiện nay có hàng triệu lượt truy cập mỗi ngày, đây thực sự là môi trường kinh doanh tốt, nơi mà mọi người có thể xây dựng các mối liên hệ và giao tiếp với nhau, đó là một trong 5 tuyệt chiêu kinh doanh online không bao giờ sai.

  1. Hãy lập một website riêng cho sản phẩm hay dịch vụ mà bạn đang kinh doanh

      Nhờ vào độ phủ sóng rộng rãi trên toàn cầu, Facebook luôn là lựa chọn số 1  của bất kì người nào khi họ lựa chọn công việc kinh doanh online. Tuy nhiên, sự phổ biến của Facebook cũng kéo theo một hệ quả là sự quảng bá đại trà các sản phẩm, thương hiệu. Vậy nên để tránh sự nhàm chán, tránh nhầm lẫn với các thương hiệu khác, thì tốt nhất bạn nên xây dựng cho sản phẩm hay dịch vụ của mình riêng một website riêng biệt.

      Sản phẩm, dịch vụ có website riêng thể hiện sự chuyên nghiệp trong cách tiếp cận khách hàng,  sẽ dễ dàng xây dựng hình ảnh trong lòng khách hàng, bước đầu gây ấn tượng và tạo dựng niềm tin cho họ. Tuy nhiên, để đảm bảo được việc kinh doanh đạt hiệu quả tốt nhất, bí quyết ở đây là bạn nên kết hợp nhiều hình thức lại với nhau. Chính từ sự kết hợp chuyên nghiệp giữa việc PR sản phẩm trên các diễn đàn, mạng Facebook và quảng cáo trên website riêng sẽ mang lại cho bạn nhiều kết quả bất ngờ đấy!

  1. Quan tâm đến SEO nhiều hơn

      SEO (Search Engine Optimization) là công cụ tập hợp những phương pháp tối ưu hóa để website trở nên thân thiện với máy chủ tìm kiếm (Search Engine) từ đó nâng cao thứ hạng của website khi người dùng tìm kiếm với các từ khóa liên quan. Nhiều doanh nhân đã khẳng định rằng: “Trên khía cạnh kinh doanh bán lẻ hay kinh doanh online, SEO là cách thức rất hiệu quả để đưa khách hàng ghé thăm website của bạn, thông qua chính nhu cầu tìm kiếm các từ khóa liên quan đến sản phẩm. Chính điều này khiến SEO giúp doanh nghiệp tiếp cận gần nhất với xu hướng của khách hàng”.

      Như vậy có nghĩa là nếu doanh nghiệp bạn làm SEO tốt, thì website hay thương hiệu của bạn sẽ đến nhanh chóng đến gần với khách hàng hơn và công việc kinh doanh online của bạn sẽ thành công nhanh hơn.

 

seo1

 

       Một ví dụ nhỏ giúp bạn có thể dễ hình dung: khi khách hàng tìm kiếm một sản phẩm nào đó trên internet, ví dụ phần mềm quản lý bán hàng họ có thói quen ghé thăm vào những website xuất hiện đầu tiên trên màn hình hiển thị. Nếu bạn tối ưu hóa những từ khóa có liên quan đến website hay sản phẩm của bạn tốt thì website của bạn xuất hiện đầu tiên thì sẽ thu hút được một số lượng khách lớn dễ dàng hơn. Và ngược lại.

  1. Dùng mạng xã hội hỗ trợ cho SEO

      Đối với các doanh nghiệp hay cá nhân kinh doanh trên mạng Internet, cuộc chiến giành vị trí cao trên bảng xếp hạng hay trang hiển thị của các công cụ tìm kiếm là điều quan trọng hàng đầu. Do đó, SEO trở thành một công cụ PR hết sức cần thiết cho mọi sản phẩm hay doanh nghiệp, không những có khả năng thu hút khách hàng dễ dàng hơn mà còn tạo dựng uy tín lâu dài của doanh nghiệp trên mạng Internet. Để có thể thực hiện một cách hiệu quả những phương pháp tối ưu hóa từ khóa, nâng cao thứ hạng website của bạn, bạn phải kết hợp với các mạng xã hội thông dụng phổ biến nhất như: Facebook, Youtube hay Google+,…. Các mạng xã hội này sẽ hỗ trợ cho công việc SEO của bạn một cách tốt và đạt kết quả mong muốn nhanh nhất.

 

seo3

 

Chúc các bạn thành công!

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI
Mr Thi - Trưởng phòng nhân sự

Mr Thi - Trưởng phòng nhân sự - Công ty TNHH Việt Pan Pacific Thanh Hóa

Việt Pan là đơn vị trong lĩnh vực may mặc của Hàn Quốc, số lượng công nhân hơn 5000 nên việc sử dụng phần mềm nhân sự đã được Ban lãnh đạo quan tâm. Làm việc với đội ngũ Tư vấn và Lập trình KingBee tôi hoàn toàn yên tâm và quyết định chọn KingBee cho công việc quản lý. Tôi đánh giá rất cao về tính tùy biến và hiệu suất làm việc nhanh của KingBee.
Mr Tagashi - Giám đốc nhân sự

Mr Tagashi - Giám đốc nhân sự - Nashakiyo Limited

Trước khi sử dụng phần mềm KingBee của Công ty CP Công nghệ ATO chúng tôi đã sử dụng 1 vài phần mềm của đơn vị khác nhưng không đáp ứng hết được các yêu cầu sử dụng. Tôi đánh giá cao tính tùy biến của phần mềm, hơn hết là chất lượng phục vụ sau bán hàng của ATO khiến tôi luôn an tâm.
Mrs Dương - Hành chính nhân sự

Mrs Dương - Hành chính nhân sự - Công ty HJC

Là doanh nghiệp Hàn Quốc hoạt động tại Việt Nam, HJC tìm kiếm đơn vị cung cấp phần mềm quản lý nhân sự quản lý theo đặc thù yêu cầu. Được biết đến KingBee qua nhiều công ty Hàn Quốc khác, HJC đã lựa chọn sử dụng. Mọi nghiệp vụ hồ sơ, chấm công, tính lương mà KingBee giúp tôi luôn an tâm trong công việc hàng ngày. Bộ phận Support của KingBee chuyên nghiệp, nhanh chóng, nghiệp vụ chuyên môn cao. Cảm ơn KingBee !
Mr Hoàng - Giám đốc nhân sự

Mr Hoàng - Giám đốc nhân sự - Công ty Bất động sản New Way

Lúc đầu công ty New Way chỉ mua máy chấm công của KingBee. Sau một thời gian công ty phát triển hệ thống Bắc Nam, số lượng nhân viên cũng tăng lên đòi hỏi cần phần mềm quản lý. Chúng tôi tiếp tục tin tưởng KingBee và triển khai hệ thống đồng bộ. Mọi việc đều rất tốt, phần mềm, đội ngũ hỗ trợ sau bán...
Mr Nghiêm - IT

Mr Nghiêm - IT - Trung tâm chiếu phim quốc gia

Trung tâm chiếu phim Quốc gia là đơn vị đặc thù quản lý nhiều ca, lịch làm việc khác nhau. Nếu như trước kia dùng thủ công rồi nhập vào Excel không quản lý tự động và thống kê chi tiết, chính xác được. Sau khi sử dụng phần mềm quản lý chấm công KingBee mọi việc đều trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết. Mọi thứ đều tự động, hoàn toàn dễ kiểm soát và tự động lập báo cáo khi cần. Sau một thời gian, tôi và bộ phận Nhân sự sử dụng, tôi đánh giá cao và tin tưởng sử dụng KingBee
CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ PHỤC VỤ BẠN
Vũ Thị Ngọc Hà
Tư vấn viên - Vũ Thị Ngọc Hà
0928.58.88.28
Atosoftware10
© Copyright 2008-2015. KingBee là phần mềm của Công ty CP Công nghệ ATO
0928.85.80.88 - 096.222.7777