• Thành công hơn với KingBee

phanmemquanlynhansu, chamcong, tinhluong, kingbee, nhansu. quanly, hieu qua, congviec

phanmem, quanlynhansu, quanly, dongian, yeucongviec, hieu qua, cong viec, làm viec, hop hieu qua

phương pháp có cuộc họp hiệu quả, chất lượng

5 cách để có cuộc họp hiệu quả
04/05/2017

Thường các công ty phải thực hiện hàng chục cuộc họp mỗi tháng. Thế nhưng, thực tế, hơn một nửa trong số cuộc họp này là không hiệu quả. Đột phá tạo nên cuộc cách mạng trong cách làm việc, giúp doanh nghiệp có những cuộc họp hiệu quả và năng suất hơn.

1. Loại bỏ chỉ trích

Không gì bóp chết sáng tạo và nhiệt tình nhanh hơn là chỉ trích nhau. Ở giai đoạn đầu một dự án, tập trung vào việc tạo ra ý tưởng và đánh giá sau đó. Nghĩ về chất lượng chứ không phải số lượng; bạn có thể chọn ra những ý tưởng tốt nhất sau đó.

2. Để sếp vắng mặt

Uy quyền của lãnh đạo có thể khiến cuộc họp trở nên vô nghĩa khi không ai đóng góp ý kiến vì... sợ sếp. Nếu là lãnh đạo doanh nghiệp, bạn có thể giảm thiểu vấn đề này và cải thiện hiệu quả bằng cách để ai đó điều hành cuộc họp.

3. Đứng nói

Khi điều hành cuộc họp, bạn nên đứng thay vì ngồi yên một chỗ. Tư thế đứng giúp người điều phối cuộc họp có thể hoạt bát hơn, nên tạo không khí cho những người tham dự. Có thể bổ sung một chút: Mọi cuộc họp nên cố gắng rút ngắn thời gian.
 

thumb.jpg


4. Đổi ghế

Khi trở lại cuộc họp sau giờ nghỉ giải lao nên để những người tham dự đổi ghế cho nhau. Điều đơn giản này lại tăng sự tỉnh táo khi chiến thắng sức ì của não bộ.

5. Bổ sung năng lượng

Những thực phẩm giàu năng lượng như nước soda, khoai tây, bánh mì dễ khiến người ta no và gây cảm giác buồn ngủ. Vì vậy, thực phẩm tốt nhất cho những cuộc họp là nước và trái cây.

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI
Mr Thi - Trưởng phòng nhân sự

Mr Thi - Trưởng phòng nhân sự - Công ty TNHH Việt Pan Pacific Thanh Hóa

Việt Pan là đơn vị trong lĩnh vực may mặc của Hàn Quốc, số lượng công nhân hơn 5000 nên việc sử dụng phần mềm nhân sự đã được Ban lãnh đạo quan tâm. Làm việc với đội ngũ Tư vấn và Lập trình KingBee tôi hoàn toàn yên tâm và quyết định chọn KingBee cho công việc quản lý. Tôi đánh giá rất cao về tính tùy biến và hiệu suất làm việc nhanh của KingBee.
Mr Tagashi - Giám đốc nhân sự

Mr Tagashi - Giám đốc nhân sự - Nashakiyo Limited

Trước khi sử dụng phần mềm KingBee của Công ty CP Công nghệ ATO chúng tôi đã sử dụng 1 vài phần mềm của đơn vị khác nhưng không đáp ứng hết được các yêu cầu sử dụng. Tôi đánh giá cao tính tùy biến của phần mềm, hơn hết là chất lượng phục vụ sau bán hàng của ATO khiến tôi luôn an tâm.
Mrs Dương - Hành chính nhân sự

Mrs Dương - Hành chính nhân sự - Công ty HJC

Là doanh nghiệp Hàn Quốc hoạt động tại Việt Nam, HJC tìm kiếm đơn vị cung cấp phần mềm quản lý nhân sự quản lý theo đặc thù yêu cầu. Được biết đến KingBee qua nhiều công ty Hàn Quốc khác, HJC đã lựa chọn sử dụng. Mọi nghiệp vụ hồ sơ, chấm công, tính lương mà KingBee giúp tôi luôn an tâm trong công việc hàng ngày. Bộ phận Support của KingBee chuyên nghiệp, nhanh chóng, nghiệp vụ chuyên môn cao. Cảm ơn KingBee !
Mr Hoàng - Giám đốc nhân sự

Mr Hoàng - Giám đốc nhân sự - Công ty Bất động sản New Way

Lúc đầu công ty New Way chỉ mua máy chấm công của KingBee. Sau một thời gian công ty phát triển hệ thống Bắc Nam, số lượng nhân viên cũng tăng lên đòi hỏi cần phần mềm quản lý. Chúng tôi tiếp tục tin tưởng KingBee và triển khai hệ thống đồng bộ. Mọi việc đều rất tốt, phần mềm, đội ngũ hỗ trợ sau bán...
Mr Nghiêm - IT

Mr Nghiêm - IT - Trung tâm chiếu phim quốc gia

Trung tâm chiếu phim Quốc gia là đơn vị đặc thù quản lý nhiều ca, lịch làm việc khác nhau. Nếu như trước kia dùng thủ công rồi nhập vào Excel không quản lý tự động và thống kê chi tiết, chính xác được. Sau khi sử dụng phần mềm quản lý chấm công KingBee mọi việc đều trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết. Mọi thứ đều tự động, hoàn toàn dễ kiểm soát và tự động lập báo cáo khi cần. Sau một thời gian, tôi và bộ phận Nhân sự sử dụng, tôi đánh giá cao và tin tưởng sử dụng KingBee
CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ PHỤC VỤ BẠN
Vũ Thị Ngọc Hà
Tư vấn viên - Vũ Thị Ngọc Hà
0928.58.88.28
Atosoftware10
© Copyright 2008-2015. KingBee là phần mềm của Công ty CP Công nghệ ATO
0928.85.80.88 - 096.222.7777