• Thành công hơn với KingBee

20 Ý Tưởng Cho Ngày Mới Vui Khỏe
02/04/2016

Bạn không biết chính xác thời gian còn lại của cuộc đời mình, nên tốt hơn hết bạn nên sống vui vẻ và hạnh phúc trong mỗi ngày. Để có một ngày nhiều niềm vui như vậy, bạn nên làm 20 việc sau từ lúc khởi đầu cho đến khi kết thúc một ngày.

1. Rèn luyện lòng biết ơn

Đã bao giờ bạn buồn khổ vì một điều gì ngớ ngẩn chưa? Chẳng hạn như một bình luận ác ý của đồng nghiệp, hoặc vì cuộc sống giao tiếp hằng ngày không như là trên phim? Hãy bắt đầu tập biết ơn vì ít nhất bạn cũng có một công việc, có bạn bè, và những ý nghĩ tiêu cực đó sẽ bị đẩy lùi hết.

2. Ăn sáng

 

20 ý tưởng cho ngày mới luôn vui khỏe

Đừng cố kiếm tìm hạnh phúc với một cái dạ dày trống không. Hãy ăn một bữa sáng đủ chất, và ngay lập tức bạn sẽ thấy vui vẻ hơn. Đừng quên ăn đạm, vì chúng sẽ giúp bạn no lâu hơn.

3. Mặc quần áo chỉnh tề

Bước đầu tiên của việc tìm kiếm niềm vui là hãy mặc quần áo và ra ngoài với vẻ ngoài hoàn hảo nhất.

20 ý tưởng cho ngày mới luôn vui khỏe

4. Viết nhật ký

Tìm niềm vui bằng cách dành ra một tí để trải lòng. Cách tốt nhất là hãy viết nhật ký. Bạn có thể trang trải những suy nghĩ của mình lên trang giấy và tập luyện sự biết ơn. Một công đôi việc.

5. Sáng tạo

Sáng tạo là em gái của niềm vui. Vậy nên hãy tìm cách thực hiện một điều gì đã ám ảnh tâm trí bạn mãi. Dù đó chỉ là vẽ nguệch ngoạc lên một mẩu giấy thôi, bạn cũng thấy tràn đầy hứng khởi.

6. Nghe nhạc

Không gì tuyệt vời hơn việc chuẩn bị sẵn sàng cho một ngày mới và nghe nhạc vui. Bạn sẽ cảm thấy phấn khởi lên ngay.

20 ý tưởng cho ngày mới luôn vui khỏe

7. Đọc

Đắm chìm trong một cuốn sách hay có thể khiến một ngày từ chán nản trở thành thật thú vị. Không có gì vui hơn việc để trí tưởng tượng thỏa sức.

8. Giúp đỡ ai đó

Dù đó chỉ là giữ cửa cho ai đó bước vào, làm một việc gì tử tế cũng là điều dễ nhất để có được hạnh phúc.

9. Uống một chút trước khi đi ngủ

Dù bạn chọn uống gì trước khi đi ngủ, chỉ cần nó tốt cho bạn, bạn sẽ thiết lập được một thói quen có lợi cho sức khỏe, chuẩn bị cho một ngày tràn đầy niềm vui tiếp theo.

10. Thuộc lòng một câu trích dẫn có ý nghĩa

Hãy tìm cho mình một câu trích dẫn đầy cảm hứng để nhắc lại vào đầu và cuối ngày. Mọi hành động đều bắt nguồn từ suy nghĩ, nên nếu có thể nghĩ được về một điều gì khơi gợi cảm hứng, bạn sẽ làm theo như thế.

 

20 ý tưởng cho ngày mới luôn vui khỏe

11. Lên một danh sách những điều cần-cảm-thấy

Tất cả chúng ta đều cố gắng nghĩ về những đều cần làm: danh sách cần-làm. Nhưng thay vào đó, hãy lên một danh sách cần-cảm-thấy. Hãy thêm vào đó: “biết ơn, vui vẻ, hạnh phúc”, và bạn sẽ phải tìm kiếm những cảm xúc tích cực này trong suốt một ngày.

12. Tập thể dục

 

20 ý tưởng cho ngày mới luôn vui khỏe

Không gì sẽ giúp bạn cảm thấy tốt hơn bằng việc kích thích endorphin hoạt động.

13. Ra ngoài

Tất nhiên không phải vô cớ mà hầu như mọi bài hát về niềm vui đều liên quan tới ánh mặt trời, phải không?

20 ý tưởng cho ngày mới luôn vui khỏe

14. Nói chuyện với ai đó bạn yêu thương

Nghe giọng nói của người thương vào đầu hay cuối ngày là một cách thật tuyệt để nhớ điều gì thực sự quan trọng với bạn.

 

15. Tự thưởng cho mình

20 ý tưởng cho ngày mới luôn vui khỏe

Nếu bạn thực sự buồn, đừng ngại làm một điều gì tử tế cho chính mình. Thỉnh thoảng việc đơn giản là mua một cốc cà phê đắt tiền cũng là thứ bạn cần để vực dậy một ngày của bạn.

16. Mặc quần áo thoải mái

Mặc chiếc quần rộng thùng thình ưa thích vào sẽ giúp bạn thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi.

17. Nấu ăn

20 ý tưởng cho ngày mới luôn vui khỏe

Tìm ra một công thức nấu ăn mới sẽ giúp bạn cảm thấy đầy sáng tạo, và tự nấu ăn cho mình sẽ giúp bạn luôn khỏe mạnh.

18. Làm một điều gì mới lạ

Bắt đầu một dự án mới sẽ đem lại năng lượng cho bạn. Thêm vào đó, một khởi đầu tươi mới là một trong những cách tốt nhất để cảm thấy như mình đang đạt được một mục tiêu mới. Thành quả ấy sẽ nhanh chóng biến thành niềm vui.

20 ý tưởng cho ngày mới luôn vui khỏe

19. Mơ

Dành thời gian để ngồi mơ mộng về mẫu người lý tưởng của bạn trong tương lai hoặc điều bạn muốn làm là cần thiết để bảo đảm một cuộc sống tràn niềm vui.

20. Cười

Tiếng cười có thể vực dậy tinh thần trong tình huống căng thẳng nhất. Hãy tìm cho mình một lý do nào đó để cười, và chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc hơn ngay.

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI
Mr Thi - Trưởng phòng nhân sự

Mr Thi - Trưởng phòng nhân sự - Công ty TNHH Việt Pan Pacific Thanh Hóa

Việt Pan là đơn vị trong lĩnh vực may mặc của Hàn Quốc, số lượng công nhân hơn 5000 nên việc sử dụng phần mềm nhân sự đã được Ban lãnh đạo quan tâm. Làm việc với đội ngũ Tư vấn và Lập trình KingBee tôi hoàn toàn yên tâm và quyết định chọn KingBee cho công việc quản lý. Tôi đánh giá rất cao về tính tùy biến và hiệu suất làm việc nhanh của KingBee.
Mr Tagashi - Giám đốc nhân sự

Mr Tagashi - Giám đốc nhân sự - Nashakiyo Limited

Trước khi sử dụng phần mềm KingBee của Công ty CP Công nghệ ATO chúng tôi đã sử dụng 1 vài phần mềm của đơn vị khác nhưng không đáp ứng hết được các yêu cầu sử dụng. Tôi đánh giá cao tính tùy biến của phần mềm, hơn hết là chất lượng phục vụ sau bán hàng của ATO khiến tôi luôn an tâm.
Mrs Dương - Hành chính nhân sự

Mrs Dương - Hành chính nhân sự - Công ty HJC

Là doanh nghiệp Hàn Quốc hoạt động tại Việt Nam, HJC tìm kiếm đơn vị cung cấp phần mềm quản lý nhân sự quản lý theo đặc thù yêu cầu. Được biết đến KingBee qua nhiều công ty Hàn Quốc khác, HJC đã lựa chọn sử dụng. Mọi nghiệp vụ hồ sơ, chấm công, tính lương mà KingBee giúp tôi luôn an tâm trong công việc hàng ngày. Bộ phận Support của KingBee chuyên nghiệp, nhanh chóng, nghiệp vụ chuyên môn cao. Cảm ơn KingBee !
Mr Hoàng - Giám đốc nhân sự

Mr Hoàng - Giám đốc nhân sự - Công ty Bất động sản New Way

Lúc đầu công ty New Way chỉ mua máy chấm công của KingBee. Sau một thời gian công ty phát triển hệ thống Bắc Nam, số lượng nhân viên cũng tăng lên đòi hỏi cần phần mềm quản lý. Chúng tôi tiếp tục tin tưởng KingBee và triển khai hệ thống đồng bộ. Mọi việc đều rất tốt, phần mềm, đội ngũ hỗ trợ sau bán...
Mr Nghiêm - IT

Mr Nghiêm - IT - Trung tâm chiếu phim quốc gia

Trung tâm chiếu phim Quốc gia là đơn vị đặc thù quản lý nhiều ca, lịch làm việc khác nhau. Nếu như trước kia dùng thủ công rồi nhập vào Excel không quản lý tự động và thống kê chi tiết, chính xác được. Sau khi sử dụng phần mềm quản lý chấm công KingBee mọi việc đều trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết. Mọi thứ đều tự động, hoàn toàn dễ kiểm soát và tự động lập báo cáo khi cần. Sau một thời gian, tôi và bộ phận Nhân sự sử dụng, tôi đánh giá cao và tin tưởng sử dụng KingBee
CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ PHỤC VỤ BẠN
Vũ Thị Ngọc Hà
Tư vấn viên - Vũ Thị Ngọc Hà
0928.58.88.28
Atosoftware10
© Copyright 2008-2015. KingBee là phần mềm của Công ty CP Công nghệ ATO
0928.85.80.88 - 096.222.7777