• Thành công hơn với KingBee

12 ứng dụng di động cần có nếu muốn làm việc hiệu quả
03/06/2016

8 tiếng một ngày ở công ty dường như chưa bao giờ là đủ với bạn. Công việc chồng chất, khách hàng gọi điện liên tục, dự án nhận về ngày càng nhiều và họp hành thì không bao giờ dứt. Vậy thì làm cách nào để bạn có đủ thời gian xử lý hết đống công việc này mà không ảnh hưởng đến cuộc sống cá nhận của bạn. Việc này thực ra rất đơn giản, tất cả những gì bạn cần là một ứng dụng để giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.

Và dưới đây là 12 ứng dụng hữu ích, sẽ giúp bạn hoàn thành công việc một cách nhanh nhất, để bạn có thể tận hưởng trọn vẹn những ngày cuối tuần và không bao giờ phải làm thêm giờ.

SỬ DỤNG MAILTRACKER ĐỂ KIỂM TRA XEM NGƯỜI NHẬN ĐÃ ĐỌC E-MAIL HAY CHƯA

Trở ngại lớn nhất để hoàn thành công việc có thể là do mọi người lười check e-mail, và đương nhiên Mailtracker sẽ là một công cụ hữu ích trong trường hợp này. Ứng dụng iOS này sẽ đồng bộ hóa với hòm mail của iPhone và có thể gửi thông báo chi tiết cho bạn về thời gian và địa điểm người nhận đọc email v.v. Giờ thì bạn không cần phải hỏi người nhận : “Thế anh đã check e-mail tôi gửi hay chưa?”

Giá: Miễn phí

Nền tảng: iOS

PUSHBULLET SẼ GIÚP BẠN KHÔNG BAO GIỜ BỎ QUÊN TÀI LIỆU QUAN TRỌNG TRONG VĂN PHÒNG

Google Play Store đảm bảo rằng bạn không bao giờ quên thứ gì cả. Ứng dụng này đồng bộ hóa với máy tính của bạn và có thể hiển thị tất cả các thông báo từ điện thoại của bạn lên màn hình. Pushbullet giúp người dùng nhanh chóng chuyển các file, đường link, ghi chú, danh sách, nhắc nhở, địa chỉ và các loại dữ liệu khác tới điện thoại và máy tính bảng đồng thời có thể tải các tệp về ngay lập tức. Thêm vào đó, với việc tích hợp các tiện ích từ Chrome, bạn có thể dễ dàng truy cập và tìm kiếm địa chỉ trên Google Maps bằng cách đẩy điện chỉ về điện thoại và nhận điều hướng chỉ với một cú chạm từ thanh thông báo. Ứng dụng có thể chạy trên nhiều nền tảng khác nhau.

Giá: Miễn phí

Nền tảng: iOS, Android, Chrome và Firefox

FOCUS LOCK CHẶN TẤT CẢ NHỮNG ỨNG DỤNG LÀM BẠN PHÂN TÂM TRÊN ĐIỆN THOẠI.

Điện thoại luôn có những thứ làm chúng ta phân tâm, và Focus Lock trở nên hữu ích trong trường hợp này. Ứng dụng Android này cho phép bạn chọn khóa một số ứng dụng nhất định và đặt giờ cho chúng hoạt động lại. Bạn vẫn có thể nhận cuộc gọi và đọc email, nhưng bạn sẽ không còn nhận được cập nhật tỉ số thể thao hoặc tình hình thời tiết nữa.

Giá: Miễn phí

Nền tảng: Android

ETA LÀ ỨNG DỤNG HOÀN HẢO GIÚP LẬP QUẢN LÝ THỜI GIAN CỦA BẠN

ETA sẽ hỗ trợ bạn trong việc sắp xếp thời gian cho bất kỳ cuộc hẹn hay buổi họp nào, để bạn không bao giờ đến muộn. Nếu bạn phải tham gia một cuộc họp, ETA sẽ tính toán thời gian di chuyển và cho bạn biết  với tình hình giao thông hiện tại thì bạn cần xuất phát từ mấy giờ để đảm bảo đến đúng hẹn. Đặc biệt là, ứng dụng này còn hỗ trợ tìm đường tốt hơn những ứng dụng Bản đồ cài đặt sẵn.

Gía: $1.99

Nền tảng: iOS

SỬ DỤNG LEVEL MONEY GIÚP TIẾT KIỆM TIỀN LƯƠNG HƯU

Sau khi tải Level Money về máy, ứng dụng này sẽ đồng bộ hóa với tài khoản của bạn và sẽ cập nhật chính xác các giao dịch của bạn. Ứng dụng sẽ tự động dò tìm các khoản chi tiêu và tiền gửi của bạn để cung cấp cái nhìn tổng quan về tình hình tài chính của bạn. Và đây là một ứng dụng hoàn hảo giúp bạn lên kế hoạch cho tương lai.

Giá: Miễn phí

Nền tảng: iOS và Android

GOOGLE WALLET: GIẢI PHÁP GIÚP KIỂM TRA TÌNH TRẠNG ĐẶT HÀNG TRỰC TUYẾN.

Google Wallet sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi đặt hàng trực tuyến bởi ứng dụng này sẽ cập nhật trạng thái bưu phẩm của bạn. Bạn không cần liên tục kiểm tra trang web của hãng chuyển phát như UPS hoặc FedEx, bởi mỗi khi có bất kỳ thay đổi nào trong quá trình vận chuyển thì Google Wallet sẽ thông báo ngay lập tức cho bạn.

Giá: Miễn phí

Nền tảng: iOS và Android

VỚI EVERNOTE BẠN CÓ THỂ TỔ CHỨC MỌI THỨ HIỆU QUẢ

Evernote là một ứng dụng cực hữu ích cho phép bạn viết ghi chú trên cả e-mail và web, thêm hình ảnh hoặc video, định dạng văn bản, tạo bảng, danh mục dạng checklist, và đồng bộ hóa chúng trên tất cả các thiết bị của bạn. Đây là ứng dụng hoàn hảo để ghi chú thông tin khi đang họp, sắp xếp công việc trong ngày và thậm chí là cả quét (scan) danh thiếp.

Giá: Miễn phí

Nền tảng: iOS, Android, BlackBerry và Nokia

SWYPE KEYBOARD SẼ GIÚP BẠN NHẮN TIN KHI ĐANG VỘI

Swype Keyboard trên Android giúp bạn đánh máy mà chỉ cần lướt ngón tay qua các chữ cái ảo để nhắn tin và tìm thông tin một cách nhanh chóng và hiệu quả. Swype sẽ dùng thuật toán đoán từ để dịch lại những gì bạn muốn viết, do đó bạn sẽ không phải lo lắng về lỗi đánh máy khi gửi tin nhắn khẩn cấp cho sếp của mình.

Giá: $3.99

Nền tảng: Android

CAROUSEL TỰ ĐỘNG SẮP XẾP HÌNH ẢNH VÀ VIDEO THUYẾT TRÌNH

Nếu bạn thường xuyên phải thuyết trình thì Carousel sẽ là công cụ không thể thiếu với bạn. Đây là sản phẩm vừa được ra mắt của công ty dịch vụ lưu trữ và chia sẻ dữ liệu trực tuyến Dropbox. Ứng dụng cho phép chia sẻ, tự động sắp xếp hình ảnh và video vào các thư mục cố định. Và chỉ cần lướt ngón tay, bạn có thể xem ảnh từ bất cứ khoảng thời gian nào. Nhờ vậy, bạn có thể nhanh chóng xây dựng một bài thuyết trình mà không mất thời gian để tìm kiếm và sắp xếp theo các thư mục.

Giá: Miễn phí

Nền tảng: iOS và Android

FULL GIÚP BẠN XẾP LỊCH CHO NHỮNG VIỆC QUAN TRỌNG.

 

Full có thể giúp bạn xếp lịch cho những việc quan trọng trong ngày. Hãy sử dụng ứng dụng này để lên các mục tiêu ngắn hạn cho bản thân. Bạn không cần phải lo lắng về việc hoàn thành các mục tiêu này bởi Full sẽ giúp bạn kiểm soát việc thực hiện chúng một cách dễ dàng.

Giá: $0.99

Nền tảng: iOS

THE EMAIL GAME GIÚP VIỆC SẮP XẾP HÒM THƯ TRỞ NÊN THÚ VỊ HƠN.

Nhìn hòm thư của bạn chất đầy tin nhắn là một cảm giác rất tồi tệ. Chính vì biết bạn phải trả lời những tin nhắn này, nên một ứng dụng mở rộng của Chrome tên là The Email Game được tạo ra để giúp giảm thiểu khó khăn cho quá trình này. Sẽ có đồng hồ tính giờ hiện lên ở hòm thư của bạn, khiến bạn phải quyết định nên ưu tiên xử lý tin nhắn nào trước. Thậm chí đây có thể trở thành một trò chơi khi bạn có thể giành điểm và thi với bạn bè để xem ai có thể trả lời emails và làm trống hòm thư nhanh nhất.

Giá: Miễn phí

Nền tảng: Chrome

HOÀN THÀNH CÔNG VIỆC TỐT HƠN VỚI IFTTT.

Bạn có thể sử dụng IFTTT để hoàn thành các công việc mà bạn không có thời gian động tới. Ứng dụng cho phép bạn tạo ra các “công thức” hay là cách thức các chương trình tương tác với nhau. Bạn có thể lên lịch để dự báo thời tiết được chuyển đến điện thoại lúc 7h sáng hàng ngày, cài đặt một số nhắc nhở như trả tiền thuê nhà, tiền điện thoại để được báo vào một số ngày cố định trong tháng. IFTTT sẽ đảm bảo rằng bạn sẽ không bao giờ bỏ quên những việc nhỏ này dù bạn bận rộn với công việc đến đâu.

Giá: Miễn phí

Nền tảng: iOS

 
 

 

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI
Mr Thi - Trưởng phòng nhân sự

Mr Thi - Trưởng phòng nhân sự - Công ty TNHH Việt Pan Pacific Thanh Hóa

Việt Pan là đơn vị trong lĩnh vực may mặc của Hàn Quốc, số lượng công nhân hơn 5000 nên việc sử dụng phần mềm nhân sự đã được Ban lãnh đạo quan tâm. Làm việc với đội ngũ Tư vấn và Lập trình KingBee tôi hoàn toàn yên tâm và quyết định chọn KingBee cho công việc quản lý. Tôi đánh giá rất cao về tính tùy biến và hiệu suất làm việc nhanh của KingBee.
Mr Tagashi - Giám đốc nhân sự

Mr Tagashi - Giám đốc nhân sự - Nashakiyo Limited

Trước khi sử dụng phần mềm KingBee của Công ty CP Công nghệ ATO chúng tôi đã sử dụng 1 vài phần mềm của đơn vị khác nhưng không đáp ứng hết được các yêu cầu sử dụng. Tôi đánh giá cao tính tùy biến của phần mềm, hơn hết là chất lượng phục vụ sau bán hàng của ATO khiến tôi luôn an tâm.
Mrs Dương - Hành chính nhân sự

Mrs Dương - Hành chính nhân sự - Công ty HJC

Là doanh nghiệp Hàn Quốc hoạt động tại Việt Nam, HJC tìm kiếm đơn vị cung cấp phần mềm quản lý nhân sự quản lý theo đặc thù yêu cầu. Được biết đến KingBee qua nhiều công ty Hàn Quốc khác, HJC đã lựa chọn sử dụng. Mọi nghiệp vụ hồ sơ, chấm công, tính lương mà KingBee giúp tôi luôn an tâm trong công việc hàng ngày. Bộ phận Support của KingBee chuyên nghiệp, nhanh chóng, nghiệp vụ chuyên môn cao. Cảm ơn KingBee !
Mr Hoàng - Giám đốc nhân sự

Mr Hoàng - Giám đốc nhân sự - Công ty Bất động sản New Way

Lúc đầu công ty New Way chỉ mua máy chấm công của KingBee. Sau một thời gian công ty phát triển hệ thống Bắc Nam, số lượng nhân viên cũng tăng lên đòi hỏi cần phần mềm quản lý. Chúng tôi tiếp tục tin tưởng KingBee và triển khai hệ thống đồng bộ. Mọi việc đều rất tốt, phần mềm, đội ngũ hỗ trợ sau bán...
Mr Nghiêm - IT

Mr Nghiêm - IT - Trung tâm chiếu phim quốc gia

Trung tâm chiếu phim Quốc gia là đơn vị đặc thù quản lý nhiều ca, lịch làm việc khác nhau. Nếu như trước kia dùng thủ công rồi nhập vào Excel không quản lý tự động và thống kê chi tiết, chính xác được. Sau khi sử dụng phần mềm quản lý chấm công KingBee mọi việc đều trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết. Mọi thứ đều tự động, hoàn toàn dễ kiểm soát và tự động lập báo cáo khi cần. Sau một thời gian, tôi và bộ phận Nhân sự sử dụng, tôi đánh giá cao và tin tưởng sử dụng KingBee
CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ PHỤC VỤ BẠN
Vũ Thị Ngọc Hà
Tư vấn viên - Vũ Thị Ngọc Hà
0928.58.88.28
Atosoftware10
© Copyright 2008-2015. KingBee là phần mềm của Công ty CP Công nghệ ATO
0928.85.80.88 - 096.222.7777