• Thành công hơn với KingBee

10 mẹo cực hay người dùng Android nên biết

10 mẹo cực hay người dùng Android nên biết

10 mẹo cực hay người dùng Android nên biết

10 mẹo cực hay người dùng Android nên biết
09/12/2015

Bạn đang sở hữu một chiếc Smartphone hệ điều hành Android? Bạn đã sử dụng  tối ưu các chức năng của chiếc Smartphone đó chưa???

1. Bỏ tính năng hỏi mật khẩu khi bạn đang ở nhà: Để kích hoạt tính năng này, bạn vào Settings > Security > Smart Lock > Trusted Places và thêm vào các địa điểm.
 
10 mẹo cực hay người dùng điện thoại Android nên biết
 
2. Zoom bất kỳ thứ gì trên màn hình: Để zoom bất kỳ trang màn hình nào trên Android, bạn vào Settings > Accessibility và kích hoạt lựa chọn Magnification gestures. Lúc này bạn có thể nhấn chạm ba lần vào màn hình để phóng to các nội dung đang hiển thị, dùng hai ngón tay kéo để di chuyển vùng hiển thị hoặc phóng to hoặc thu nhỏ vùng hiển thị.
 
10 mẹo cực hay người dùng điện thoại Android nên biết
 
3. Tìm điện thoại khi thất lạc: Ngoài ứng dụng của Google mang tên Android Device Manager, nhà cung cấp còn hỗ trợ cho bạn ứng Prey để bảo vệ thiết bị. Prey hoàn toàn miễn phí và có khả năng theo dõi vị trí điện thoại thông qua GPS và Wi-Fi. Nó có thể theo dõi sự thay đổi về thẻ SIM đồng thời cho phép truy xuất camera trước từ xa để ghi hình người đang cầm chiếc smartphone của bạn.
 
10 mẹo cực hay người dùng điện thoại Android nên biết
 
4. Hạn chế cuộc gọi/ tin nhắn đến: Android 5.0 ra mắt người dùng chế độ "Priority mode"- tính năng mới cho phép chỉ nhận tin nhắn hay cuộc gọi đến từ một số điện thoại nhất định. Bạn có thể kích hoạt tính năng này bằng cách nhấn vào nút tăng, giảm âm lượng, chọn Priority, thiết lập thời gian kích hoạt tính năng này và nhấn vào hình bánh răng để lựa chọn các danh bạ ưu tiên.
 
10 mẹo cực hay người dùng điện thoại Android nên biết
 
5. Kích hoạt chế độ "Reader Mode" ẩn trong Chrome: "Reader Mode" về cơ bản sẽ giúp bạn đọc nội dung dễ dàng hơn trên loại màn hình nhỏ của chiếc điện thoại di động. Để kích hoạt nó, bạn hãy gõ "Chrome://flags" vào thanh URL. Lúc này, hãy tìm đến lựa chọn "Reader Mode Toolbar icon" và kích hoạt nó (nhấn vào Enable). Sau đó, ban khởi động Chrome từ đầu để thiết lập có hiệu lực.
 
10 mẹo cực hay người dùng điện thoại Android nên biết
 
6. Tìm ra các ứng dụng "ngốn" hiệu năng nhất: Đầu tiên, bạn cần kích hoạt Developer Options bằng cách vào Settings > About Phone > Build Number. Hãy nhấn vào Build Number một vài lần cho đến khi bạn nhìn thấy thông báo rằng nó đã được kích hoạt. Sau đó, vào Settings > Developer Options và Process Stats để xem ứng dụng nào "ngốn" hiệu năng nhiều nhất.
 
10 mẹo cực hay người dùng điện thoại Android nên biết
 
7. Nhờ Google tìm tên bài hát: Nhờ Google tìm ra tên bài hát bạn đang nghe có thể được thực hiện đơn giản bằng cách mở Google Search, nhấn vào biểu tượng chiếc microphone và thực hiện tìm kiếm bằng giọng nói với câu lệnh "What's this song?".
 
10 mẹo cực hay người dùng điện thoại Android nên biết
 
8. Mã hóa smartphone để tăng cường bảo mật: Bạn vào Settings > Security > chọn mật khẩu hoặc mã PIN > Encrypt phone > Encrypt SD Card. Quá trình này có thể khá tốn thời gian, do đó hãy chắc chắn smartphone không hết pin giữa chừng.
 
10 mẹo cực hay người dùng điện thoại Android nên biết
 
9. Giảm thiểu ánh sáng xanh từ điện thoại khi dùng máy vào ban đêm: Ánh sáng xanh từ màn hình smartphone đã được giới khoa học công nhận là một trong những nguyên nhân làm giảm chất lượng giấc ngủ của người dùng nếu dùng máy vào ban đêm. Tuy nhiên, bạn có thể tải về ứng dụng Twilight để làm giảm bớt lượng ánh sáng xanh khi lướt web, đọc truyện bằng điện thoại trước khi đi ngủ.
 
10 mẹo cực hay người dùng điện thoại Android nên biết
 
10. Xóa các tin nhắn văn bản và tin nhắn hình một cách tự động: Các tin nhắn làm tốn dung lượng điện thoại, khiến máy chạy chậm. Để xoá tin nhắn tự động, bạn làm như sau: Messaging > Menu > Settings > Storage > SMS > SMS Disabled > OK.
 
10 mẹo cực hay người dùng điện thoại Android nên biết

 

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI
Mr Thi - Trưởng phòng nhân sự

Mr Thi - Trưởng phòng nhân sự - Công ty TNHH Việt Pan Pacific Thanh Hóa

Việt Pan là đơn vị trong lĩnh vực may mặc của Hàn Quốc, số lượng công nhân hơn 5000 nên việc sử dụng phần mềm nhân sự đã được Ban lãnh đạo quan tâm. Làm việc với đội ngũ Tư vấn và Lập trình KingBee tôi hoàn toàn yên tâm và quyết định chọn KingBee cho công việc quản lý. Tôi đánh giá rất cao về tính tùy biến và hiệu suất làm việc nhanh của KingBee.
Mr Tagashi - Giám đốc nhân sự

Mr Tagashi - Giám đốc nhân sự - Nashakiyo Limited

Trước khi sử dụng phần mềm KingBee của Công ty CP Công nghệ ATO chúng tôi đã sử dụng 1 vài phần mềm của đơn vị khác nhưng không đáp ứng hết được các yêu cầu sử dụng. Tôi đánh giá cao tính tùy biến của phần mềm, hơn hết là chất lượng phục vụ sau bán hàng của ATO khiến tôi luôn an tâm.
Mrs Dương - Hành chính nhân sự

Mrs Dương - Hành chính nhân sự - Công ty HJC

Là doanh nghiệp Hàn Quốc hoạt động tại Việt Nam, HJC tìm kiếm đơn vị cung cấp phần mềm quản lý nhân sự quản lý theo đặc thù yêu cầu. Được biết đến KingBee qua nhiều công ty Hàn Quốc khác, HJC đã lựa chọn sử dụng. Mọi nghiệp vụ hồ sơ, chấm công, tính lương mà KingBee giúp tôi luôn an tâm trong công việc hàng ngày. Bộ phận Support của KingBee chuyên nghiệp, nhanh chóng, nghiệp vụ chuyên môn cao. Cảm ơn KingBee !
Mr Hoàng - Giám đốc nhân sự

Mr Hoàng - Giám đốc nhân sự - Công ty Bất động sản New Way

Lúc đầu công ty New Way chỉ mua máy chấm công của KingBee. Sau một thời gian công ty phát triển hệ thống Bắc Nam, số lượng nhân viên cũng tăng lên đòi hỏi cần phần mềm quản lý. Chúng tôi tiếp tục tin tưởng KingBee và triển khai hệ thống đồng bộ. Mọi việc đều rất tốt, phần mềm, đội ngũ hỗ trợ sau bán...
Mr Nghiêm - IT

Mr Nghiêm - IT - Trung tâm chiếu phim quốc gia

Trung tâm chiếu phim Quốc gia là đơn vị đặc thù quản lý nhiều ca, lịch làm việc khác nhau. Nếu như trước kia dùng thủ công rồi nhập vào Excel không quản lý tự động và thống kê chi tiết, chính xác được. Sau khi sử dụng phần mềm quản lý chấm công KingBee mọi việc đều trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết. Mọi thứ đều tự động, hoàn toàn dễ kiểm soát và tự động lập báo cáo khi cần. Sau một thời gian, tôi và bộ phận Nhân sự sử dụng, tôi đánh giá cao và tin tưởng sử dụng KingBee
CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ PHỤC VỤ BẠN
Vũ Thị Ngọc Hà
Tư vấn viên - Vũ Thị Ngọc Hà
0928.58.88.28
Atosoftware10
© Copyright 2008-2015. KingBee là phần mềm của Công ty CP Công nghệ ATO
0928.85.80.88 - 096.222.7777