• Thành công hơn với KingBee

phan mem nhan su

phan mem nhan su

phan mem nhan su

10 Cuốn Sách Hay Về Lãnh Đạo Mà Bạn Nên Đọc
30/11/2015

Sách là một chủ đề chưa bao giờ lỗi thời. Tôi yêu sách như yêu từng hơi thở của mình vậy. Nhớ thời mình gặp khủng hoảng cao độ, không biết nương tựa vào ai thì may mắn thay tôi gặp vị cứu tinh của đời mình: Sách.

Hôm nay tôi xin giới thiệu với bạn 10 cuốn sách mà tôi rất tâm đắc về lãnh đạo. Sẽ có nhiều cuốn sách khác nhưng dưới đây có thể là một gợi ý không tồi cho bạn.
 

1. Tỷ phú bán giày

Tỷ phú bán giày


Cuốn sách đầu tiên cực kì tuyệt vời. Một cuốn sách của tỷ phú bán giày Tony.
Một câu chuyện cực kì tuyệt vời về văn hóa doanh nghiệp. Cách mà Tony xây dựng một ngôi nhà thực sự cho những nhân viên của mình.
Cách anh tạo ra một thế giới kì diệu quanh mình.
Những định nghĩa mới của anh về quan hệ trong kinh doanh sẽ khiến bạn kinh ngạc.
1 tỉ đô la là một con số lớn. Nhưng nó sẽ đến với những ai thực sự đam mê với công việc của mình.
“Zappos- tỷ phú bán giày” 56 trang, câu chuyện cả đời người.

2. Tâm lý học dành cho Lãnh Đạo

Tâm lý học dành cho Lãnh Đạo
Người lãnh đạo không những là những chuyên gia xây dựng hệ thống bài bản mà cũng phải là những bác sĩ tâm lý bài bản.
Tránh theo đuổi những ý tưởng, cơ hội ít thành công, gây lãng phí nguồn lực.
Hãy cùng Trọng theo dõi câu chuyện của hai nhà quản lý Sims và Strayer, xem họ giải quyết những mâu thuẫn với nhân viên như thế nào nhé!
 

3. Dốc hết trái tim

Dốc hết trái tim
Trong công việc kinh doanh rất nhiều người tập trung vào thị trường, chiến lược kinh doanh, đội ngũ.. nhưng ĐAM MÊ thì lại ít người tập trung và phát huy.
Nếu bạn là nhà tiếp thị, nhà quản lý, và các doanh nhân muốn tìm cách biến lòng đam mê thành lợi nhuận trong một công ty  thì cuốn sách này dành cho bạn. “Dốc hết trái tim” là cuốn sách chia sẻ sức mạnh của việc dồn hết tâm tư vào công việc kinh doanh, chăm chút cho nó rồi một ngày nó sẽ nở hoa.
4. Vị giám đốc một phút

Vị giám đốc một phút


Câu chuyện “Vị giám đốc một phút” là tổng hợp những kiến thức quý báu mà nhiều nhà thông thái đã truyền lại cho chúng ta, cùng những kinh nghiệm mà chúng ta đã từng khám phá được.
Chúng ta nhận ra tầm quan trọng của những nguồn tri thức quý giá này và những nhân viên dưới quyền của mình cũng mong muốn chúng ta có được nguồn tri thức đó để là điểm tựa giúp họ phát triển
Tôi tin rằng bạn sẽ nhận nhiều điều bổ ích từ cuốn sách quý giá này.
 

5. Bí mật trị vì vương quốc đến quản lý công ty

Bí mật trị vì vương quốc đến quản lý công ty


Có bao giờ, cuộc họp của bạn bắt đầu bằng việc “tìm giải pháp” lại trở thành “tại sao dự án không hoàn thành” và mọi người bắt đầu đổ lỗi cho nhau.
Có bao giờ, một dự án của bạn bắt đầu theo một thứ tự như sau:
1. Khởi đầu hào hứng
2. Phát sinh trở ngại
3. Truy tìm nguyên nhân
4. Trừng phạt người vô tội
5. Tuyên dương và khen thưởng kẻ ngoài cuộc
Nếu đã từng có thì bạn bắt buộc phải đọc cuốn sách này. Hơn 13 triệu bản đã bán được trong 1 năm, đây là một trong những cuốn sách về lãnh đạo bán chạy nhất và cực kì hay.
Áp dụng vào việc tuyển người phù hợp cho các bộ phận như marketing, bán hàng, kế toán, chăm sóc khách hàng.
Mỗi ngày bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức mới về con người và khả năng lãnh đạo bạn sẽ tăng lên theo đó. Và chẳng còn gì tuyệt vời hơn khi cho “não ăn” những kiến thức vô giá trong cuốn sách này.

6. Người giỏi không phải người làm tất cả

 

Người giỏi không phải người làm tất cả


“Giá như tôi biết cuốn sách này sớm hơn”
“Những triết lí này sẽ làm thay đổi cuộc đời tôi”
Trên đây là những lời có cánh cho cuốn sách này nhưng thực sự nó đúng với ý nghĩa và lợi ích mà cuốn sách mang lại.
Thật bất ngờ khi cuốn sách nói về những nguyên tắc trao quyền gần tương tự với quy trình PDCA. Rõ ràng cuốn sách này có thể làm nên thành công hay thất bại của một nhà quản lý.
Hãy đọc nó và bạn sẽ không phải hối tiếc vì giá trị của nó “nặng” trên từng con chữ!
 

7. Bí quyết thành công của nhà lãnh đạo tài năng

Bí quyết thành công của nhà lãnh đạo tài năng


Cuộc thi kì thú giữa hai phong cách lãnh đạo.
Một phong cách lãnh đạo dựa vào hiệu quả làm việc trên hết và một phong cách lãnh đạo dựa trên sự cộng tác, quan tâm, tình yêu.
Theo dõi cuộc thi, không chỉ giúp nhà lãnh đạo nhận ra nhiều bài học về quản lí nhân viên, xây dựng tinh thần làm việc mà còn nhận ra những sai lầm làm doanh thu công ty sụt giảm tồi tệ.
Quan trọng hơn hết, ai sẽ là người chiến thắng?
Hơn 100 trang, cuốn sách là một cuộc thi kì thú của các nhà lãnh đạo mà bạn không thể bỏ qua!

8. Câu chuyện nhà quản lý cà rốt và nghệ thuật khen thưởng

Câu chuyện nhà quản lý cà rốt và nghệ thuật khen thưởng


Không phải ai cũng biết bí mật này. Muốn nhân viên gắn bó với công ty cả đời thì điều quan trọng là phải biết khen thưởng, tôn vinh đúng lúc. Nhưng khen thưởng là một nghệ thuật, nếu không cẩn thận có thể mắc phải “hội chứng thưởng”.
Khám phá ngay, chỉ mất 1 tiếng đọc cuốn sách này nhưng có thể thay đổi tinh thần làm việc của cả công ty.

9. Những nguyên lý quản trị bất biến mọi thời đại

Những nguyên lý quản trị bất biến mọi thời đại


Cẩn thận! Những gì bạn áp dụng hiệu quả ngày hôm nay, ngày mai có thể là nguyên nhân khiến công ty bạn thất bại
Peter F.Drucker – ông tổ về quản lý đã khám phá ra điều này khi nghiên cứu về sự thất bại cua GM hay IBM. Trong cuốn sách này, ông tổ của quản lý sẽ đưa bạn đưa bạn đi sâu vào bản chất của quản lý.
“Ta không thể thấy cả cánh rừng khi chỉ chăm chăm nhìn vào cái cây” và cái hay của cuốn sách này là Peter đưa bạn lên trên cao để nhìn xuống, một điều mà ít người làm được.
Quản lí bản thân, quản lí con người, chiến lược kinh doanh.. cuốn sách xứng đáng để cho bạn tham khảo nếu muốn trở thành một nhà quản lí xuất sắc và toàn diện hơn bất cứ ai mà bạn biết!
Hãy khám phá ngay, đừng bỏ lỡ một tuyệt phẩm về quản lí như thế này!
 

10. Nhà lãnh đạo trong bạn

Nhà lãnh đạo trong bạn

Đừng đọc cuốn sách này nếu bạn không muốn vượt lên trở thành một nhà lãnh đạo xuất sắc hơn bạn bè của mình!
Bạn sẽ thấy câu chuyện của Steve Jobs and Wozniak trong cuốn sách này- những doanh nhân trẻ đã làm nên lịch sử và cả câu chuyện giản dị bình thường giữa người cha “nóng tính” và đứa con trai bé bỏng.
Bản chất của lãnh đạo xuất phát từ chính cuộc sống hàng ngày. Cuốn sách này sẽ giúp bạn thay đổi từ bên trong để thực sự trở thành một nhà lãnh đạo được tất cả mọi người đều yêu mến, ngưỡng mộ.
Khám phá ngay những điều tuyệt vời trên từng trang sách này.

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI
Mr Thi - Trưởng phòng nhân sự

Mr Thi - Trưởng phòng nhân sự - Công ty TNHH Việt Pan Pacific Thanh Hóa

Việt Pan là đơn vị trong lĩnh vực may mặc của Hàn Quốc, số lượng công nhân hơn 5000 nên việc sử dụng phần mềm nhân sự đã được Ban lãnh đạo quan tâm. Làm việc với đội ngũ Tư vấn và Lập trình KingBee tôi hoàn toàn yên tâm và quyết định chọn KingBee cho công việc quản lý. Tôi đánh giá rất cao về tính tùy biến và hiệu suất làm việc nhanh của KingBee.
Mr Tagashi - Giám đốc nhân sự

Mr Tagashi - Giám đốc nhân sự - Nashakiyo Limited

Trước khi sử dụng phần mềm KingBee của Công ty CP Công nghệ ATO chúng tôi đã sử dụng 1 vài phần mềm của đơn vị khác nhưng không đáp ứng hết được các yêu cầu sử dụng. Tôi đánh giá cao tính tùy biến của phần mềm, hơn hết là chất lượng phục vụ sau bán hàng của ATO khiến tôi luôn an tâm.
Mrs Dương - Hành chính nhân sự

Mrs Dương - Hành chính nhân sự - Công ty HJC

Là doanh nghiệp Hàn Quốc hoạt động tại Việt Nam, HJC tìm kiếm đơn vị cung cấp phần mềm quản lý nhân sự quản lý theo đặc thù yêu cầu. Được biết đến KingBee qua nhiều công ty Hàn Quốc khác, HJC đã lựa chọn sử dụng. Mọi nghiệp vụ hồ sơ, chấm công, tính lương mà KingBee giúp tôi luôn an tâm trong công việc hàng ngày. Bộ phận Support của KingBee chuyên nghiệp, nhanh chóng, nghiệp vụ chuyên môn cao. Cảm ơn KingBee !
Mr Hoàng - Giám đốc nhân sự

Mr Hoàng - Giám đốc nhân sự - Công ty Bất động sản New Way

Lúc đầu công ty New Way chỉ mua máy chấm công của KingBee. Sau một thời gian công ty phát triển hệ thống Bắc Nam, số lượng nhân viên cũng tăng lên đòi hỏi cần phần mềm quản lý. Chúng tôi tiếp tục tin tưởng KingBee và triển khai hệ thống đồng bộ. Mọi việc đều rất tốt, phần mềm, đội ngũ hỗ trợ sau bán...
Mr Nghiêm - IT

Mr Nghiêm - IT - Trung tâm chiếu phim quốc gia

Trung tâm chiếu phim Quốc gia là đơn vị đặc thù quản lý nhiều ca, lịch làm việc khác nhau. Nếu như trước kia dùng thủ công rồi nhập vào Excel không quản lý tự động và thống kê chi tiết, chính xác được. Sau khi sử dụng phần mềm quản lý chấm công KingBee mọi việc đều trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết. Mọi thứ đều tự động, hoàn toàn dễ kiểm soát và tự động lập báo cáo khi cần. Sau một thời gian, tôi và bộ phận Nhân sự sử dụng, tôi đánh giá cao và tin tưởng sử dụng KingBee
CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ PHỤC VỤ BẠN
Vũ Thị Ngọc Hà
Tư vấn viên - Vũ Thị Ngọc Hà
0928.58.88.28
Atosoftware10
© Copyright 2008-2015. KingBee là phần mềm của Công ty CP Công nghệ ATO
0928.85.80.88 - 096.222.7777