• Thành công hơn với KingBee

phần mềm nhân sự, chấm công tính lương, phan mem nhan sư tot nhat, tai sao nen su dung phan mem nhan su

phần mềm nhân sự, chấm công tính lương, phan mem nhan sư tot nhat, tai sao nen su dung phan mem nhan su

phần mềm nhân sự, chấm công tính lương, phan mem nhan sư tot nhat, tai sao nen su dung phan mem nhan su

1 Tiếng Sau Khi Bạn Uống Coca-cola? Điều Gì Sẽ Xảy Ra
09/01/2016

“Mọi người rất thích uống Coca-Cola trong hơn 129 năm nay. Và giống như nhiều loại nước ngọt khác, nó hoàn toàn an toàn để sử dụng như một phần của chế độ ăn hàng ngày. Bên cạnh đó chúng tôi cung cấp những lựa chọn khác nhau như loại có lượng đường thấp, không có đường hay không có caffeine để phù hợp với chế độ dinh dưỡng của từng người”.

Các nhà nghiên cứu đã chứng minh uống các loại nước ngọt có gas như Coca nếu sử dụng thường xuyên có thể gây ra một số vấn đề như béo phì hay bệnh tiểu đường, tim mạch. Tuy nhiên phát ngôn viên của Coca-Cola tuyên bố rằng:

“Mọi người rất thích uống Coca-Cola trong hơn 129 năm nay. Và giống như nhiều loại nước ngọt khác, nó hoàn toàn an toàn để sử dụng như một phần của chế độ ăn hàng ngày. Bên cạnh đó chúng tôi cung cấp những lựa chọn khác nhau như loại có lượng đường thấp, không có đường hay không có caffeine để phù hợp với chế độ dinh dưỡng của từng người”.

Tuy nhiên điều này có thực sự đúng ngay với cả các loại Coca-Cola cho chế độ ăn kiên, loại không có đường? Hãy nhìn vào infographic dưới đây để hiểu rõ tác động của Coca-Cola đối với cơ thể của bạn trong vòng 1 giờ sau khi uống.[​IMG]
 

Với khẩu hiệu Coca-Cola dành cho chế độ ăn kiêng không có đường, không có nhiều calo, không gây béo và không gây nghiện là không hoàn toàn đúng.

Đầu tiên, loại đồ uống này sử dụng chất làm ngọt nhân tạo Aspartame để tạo ra vị ngọt, tuy nhiên nó lại kích hoạt các thụ thể vị giác và đánh lừa cơ thể bạn rằng nó vừa hấp thụ đường.

Các nghiên cứu, trong đó có nghiên cứu của giáo sư khoa tâm lý và thần kinh học Susan Swithers đến từ đại học Purdue, cho biết các chất tạo vị ngọt có thể gây rối loạn khả năng quản lý năng lượng của cơ thể khi mà cơ thể cảm nhận vị ngọt, cho dù nó không hấp thụ đường.
 

[​IMG]
Vì không thực sự có đường, cơ thể sẽ sinh ra chứng thèm đường, khiến bạn liên tục nạp thêm vào các chất ngọt hóa học này. Nghiên cứu từ Trường Y Washington cho thấy chất ngọt hóa học khiến đường trong máu tăng 20%, tương đương với việc tiêu thụ đường thực sự.

Nghiên cứu được đăng trên trang web của trường đại học Purdue.

Trong vòng 20 phút tiếp theo, giống như các loại nước ngọt khác, nó có thể kích hoạt việc sản sinh ra insulin.

Theo chuyên gia dinh dưỡng Amanda Payne đến từ Viện thực phẩm, dinh dưỡng và sức khỏe Thụy Sĩ cho biết: các chất làm ngọt nhân tạo có hàm lượng calo thấp có thể tác động tiêu cực đến các vi khuẩn đường ruột.


 

[​IMG]
Nó tạo ra nhiều insulin hơn Điều này tương tự với chất béo. Insulin được biết tới như một chất béo sản sinh và dự trữ hoocmon. Lượng đường vào cơ thể kết quả được dự trữ như chất béo và qua thời gian có thể gây ra béo phì.

Ăn một lượng đường quá lớn tạo ra sức đề kháng insulin cho cơ thể. Các tuyến tụy sinh ra quá nhiều insulin và trở thành hội chứng đề kháng insulin, gây nên bệnh tiểu đường type 2.

40 phút tiếp theo là khoảng thời gian mà caffeine và aspartame kết hợp với nhau có thể gây ra tác dụng gây nghiện và tạo thành Excitotoxins.
 

[​IMG]
Các nghiên cứu chỉ ra rằng caffeine và aspartame làm tăng nống độ dopamine và glutamate gây cảm giác nghiện. Trong khi đó excitotoxins có thể tác động xấu tới các tế bào thần kinh của não bộ.

Nghiên cứu được đăng trên trang web của Trung tâm Công nghệ Sinh học NCBI, thuộc Viện Y tế Quốc gia Hoa Kỳ.

Sau 60 phút cơ thể bạn bắt đầu đói và khát, chất dinh dưỡng bị cạn kiệt

Đó là do trong các loại đồ uống này có chứa rất ít các chất dinh dưỡng và chất làm ngọt nhân tạo lại sản sinh ra nhiều hormone leptin. Đây là một hormone vô cùng quan trọng vì nó quản lý sự trao đổi chất và ức chế cơn đói.


 

[​IMG]Khi cơ thể sản sinh quá nhiều hormone leptin, nó sẽ dẫn tới cơ thể có sự kháng leptin. Điều này dẫn đến việc trao đổi chất của cơ thể sẽ kém và bạn thì liên tục thèm ăn. Chuyên gia nghiên cứu vấn đề rối loạn dinh dưỡng và tâm lý học hành vi Marisa Peer cho biết, rất nhiều những người thừa cân sau khi uống một lon coca ăn kiêng thì bắt đầu có xu hướng thèm ăn hơn. Kết quả là họ nạp nhiều năng lượng vào cơ thể hơn bình thường, trong khi khả năng trao đổi chất kém khiến cho năng lượng lại tích trữ dưới dạng chất béo.

Nghiên cứu cũng chỉ ra rằng không chỉ có Coca chế độ ăn kiêng, mà các loại nước ngọt khác tương tự cũng gây ra những ảnh hưởng giống như trên đến cơ thể bạn.

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI
Mr Thi - Trưởng phòng nhân sự

Mr Thi - Trưởng phòng nhân sự - Công ty TNHH Việt Pan Pacific Thanh Hóa

Việt Pan là đơn vị trong lĩnh vực may mặc của Hàn Quốc, số lượng công nhân hơn 5000 nên việc sử dụng phần mềm nhân sự đã được Ban lãnh đạo quan tâm. Làm việc với đội ngũ Tư vấn và Lập trình KingBee tôi hoàn toàn yên tâm và quyết định chọn KingBee cho công việc quản lý. Tôi đánh giá rất cao về tính tùy biến và hiệu suất làm việc nhanh của KingBee.
Mr Tagashi - Giám đốc nhân sự

Mr Tagashi - Giám đốc nhân sự - Nashakiyo Limited

Trước khi sử dụng phần mềm KingBee của Công ty CP Công nghệ ATO chúng tôi đã sử dụng 1 vài phần mềm của đơn vị khác nhưng không đáp ứng hết được các yêu cầu sử dụng. Tôi đánh giá cao tính tùy biến của phần mềm, hơn hết là chất lượng phục vụ sau bán hàng của ATO khiến tôi luôn an tâm.
Mrs Dương - Hành chính nhân sự

Mrs Dương - Hành chính nhân sự - Công ty HJC

Là doanh nghiệp Hàn Quốc hoạt động tại Việt Nam, HJC tìm kiếm đơn vị cung cấp phần mềm quản lý nhân sự quản lý theo đặc thù yêu cầu. Được biết đến KingBee qua nhiều công ty Hàn Quốc khác, HJC đã lựa chọn sử dụng. Mọi nghiệp vụ hồ sơ, chấm công, tính lương mà KingBee giúp tôi luôn an tâm trong công việc hàng ngày. Bộ phận Support của KingBee chuyên nghiệp, nhanh chóng, nghiệp vụ chuyên môn cao. Cảm ơn KingBee !
Mr Hoàng - Giám đốc nhân sự

Mr Hoàng - Giám đốc nhân sự - Công ty Bất động sản New Way

Lúc đầu công ty New Way chỉ mua máy chấm công của KingBee. Sau một thời gian công ty phát triển hệ thống Bắc Nam, số lượng nhân viên cũng tăng lên đòi hỏi cần phần mềm quản lý. Chúng tôi tiếp tục tin tưởng KingBee và triển khai hệ thống đồng bộ. Mọi việc đều rất tốt, phần mềm, đội ngũ hỗ trợ sau bán...
Mr Nghiêm - IT

Mr Nghiêm - IT - Trung tâm chiếu phim quốc gia

Trung tâm chiếu phim Quốc gia là đơn vị đặc thù quản lý nhiều ca, lịch làm việc khác nhau. Nếu như trước kia dùng thủ công rồi nhập vào Excel không quản lý tự động và thống kê chi tiết, chính xác được. Sau khi sử dụng phần mềm quản lý chấm công KingBee mọi việc đều trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết. Mọi thứ đều tự động, hoàn toàn dễ kiểm soát và tự động lập báo cáo khi cần. Sau một thời gian, tôi và bộ phận Nhân sự sử dụng, tôi đánh giá cao và tin tưởng sử dụng KingBee
CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ PHỤC VỤ BẠN
Vũ Thị Ngọc Hà
Tư vấn viên - Vũ Thị Ngọc Hà
0928.58.88.28
Atosoftware10
© Copyright 2008-2015. KingBee là phần mềm của Công ty CP Công nghệ ATO
0928.85.80.88 - 096.222.7777