• Thành công hơn với KingBee
Giúp nhân viên quản lý thời gian

         Trong môi trường kinh doanh, thời gian là vàng bạc. Mỗi công ty đều cần phải chạy đua với thời gian để hoàn thành công việc nhanh chóng, đặc biệt là các công ty nhỏ thì nhân viên sẽ trở thành một người đa năng do phải kiêm nhiệm nhiều việc. Trong quá trình làm việc bạn có thể nhận thấy rằng một số nhân viên của bạn quản lý thời gian khá tốt, trong khi có những nhân viên lại không biết kiểm soát thời gian của mình ra sao để làm việc hiệu quả. Cũng giống như những kỹ năng khác, quản lý thời gian là một kỹ năng mà mỗi cá nhân có thể tự rèn luyện và dưới đây là một số bước bạn có thể tiến hành để giúp nhân viên làm việc hiệu quả hơn:

Xem Thêm
Quản trị mối quan hệ nhân sự: Đối thoại chứ không đối đầu

Mặc dù một số nhà lãnh đạo hàng đầu có xu hướng là những người rất tuyệt vời trong việc truyền tải tầm nhìn và chiến lược của công ty. Tuy nhiên, đó chỉ là cách truyền đạt một chiều chứ không phải là đối thoại.

Nghiên cứu cho thấy rằng các cuộc đối thoại hấp dẫn sẽ kích hoạt sự tin tưởng và thiện cảm, giảm bớt những nỗi sợ và mối đe dọa. Điều này giúp mở ra cánh cửa đạt tới sự đổi mới và sáng tạo hơn. Khi đồng lòng,  đội ngũ của bạn sẽ sẵn sàng làm việc chăm chỉ để mang lại những ý tưởng mới và đạt mức năng suất cao trong công việc. Thông qua các cuộc trò chuyện, chúng ta có thể kết nối với những người khác một cách lành mạnh và hiệu quả - một điều quan trọng cho thành công của tập thể, và là một thuật quản trị nhân sự mà các Giám Đốc Nhân Sự (CHRO) đặc biệt nên lưu ý

Xem Thêm
Kinh nghiệm để nhà tuyển dụng xử lý hồ sơ ứng viên

​KingBee xin chia sẻ một số kinh nghiệm để nhà tuyển dụng xử lý hồ sơ ứng viên một cách hiệu quả nhất.

Xem Thêm
Bạn biết gì về 5S?

Bạn đã từng nghe đến thuật ngữ 5S? Vậy bạn có biết 5S là gì? Có những điều gì cần biết về thuật ngữ này? Nếu bạn vẫn chưa có nhiều thông tin, hãy tìm hiểu cùng KingBee.

Xem Thêm
Câu hỏi kết hoàn hảo cho buổi phỏng vấn

Làm sao để nhà tuyển dụng nhớ đến bạn trong nhiều ứng viên khác? KingBee xin chia sẻ một câu kết hoàn hảo cho buổi phỏng vấn để các bạn tham khảo.

Xem Thêm
VIẾT CV - BAO NHIÊU LÀ ĐỦ?

Có một thực tế là nhà tuyển dụng chỉ mất trung bình khoảng 6 giây để đọc một bản CV xin việc. Vậy để gây được chú ý với nhà tuyển dụng, một CV nên dài bao nhiêu là đủ?

Xem Thêm
Chính thức công bố 14 khoản thu nhập không tính đóng BHXH từ tháng 01/2018

Nhiều người lo lắng về mức đóng BHXH nhưng từ ngày 01/01/2018, bên cạnh lương th.á.n.g đóng BHXH sẽ bổ sung thêm nhiều khoản thu nhập của người lao động làm cơ sở tính đóng BHXH bắt buộc. Tuy nhiên, tiền lương th.á.n.g đóng BHXH bắt buộc sẽ không bao gồm các khoản chế độ và phúc lợi khác. Cụ thể 14 khoản thu nhập không tính đóng BHXH từ th.á.n.g 01/2018 là:

Xem Thêm
Thông báo nghĩ lễ Quốc Khánh

ATO kính gửi Quý khách hàng, Quý đối tác lịch làm việc trong dịp nghỉ lễ Quốc Khánh 2/9/2017

Xem Thêm
BÀI HỌC TUYỂN DỤNG TỪ GIÁM ĐỐC NHÂN SỰ UPS

     Bạn sẽ khó thể bỏ qua những chia sẻ về kinh nghiệm của một người có bề dày kiến thức và trải nghiệm thực tế như vậy. Và dưới đây là bài học mà chuyên gia nhân lực cao cấp Regina Hartley dành cho các nhà tuyển dụng (nội dung được lược dịch từ video clip của TED).

Xem Thêm
BÀI HỌC TỪ TRUYỆN NGỤ NGÔN ẾCH VÀ BÒ CẠP

        Tùy vào hoàn cảnh và sự hiểu biết của người đối diện, mà sự cảm ơn sẽ thể hiện bằng nhiều cách khác nhau, và không loại trừ lời cảm ơn là một nọc độc đến từ sau lưng. Đặt hoàn toàn tin tưởng vào người khác cần phải biết đối tượng đó là ai và cần có thời gian để thử thách.

Xem Thêm
1 2 3 4 5

Tin Tức

Tin Tức

Tin Tức

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI
Mr Thi - Trưởng phòng nhân sự

Mr Thi - Trưởng phòng nhân sự - Công ty TNHH Việt Pan Pacific Thanh Hóa

Việt Pan là đơn vị trong lĩnh vực may mặc của Hàn Quốc, số lượng công nhân hơn 5000 nên việc sử dụng phần mềm nhân sự đã được Ban lãnh đạo quan tâm. Làm việc với đội ngũ Tư vấn và Lập trình KingBee tôi hoàn toàn yên tâm và quyết định chọn KingBee cho công việc quản lý. Tôi đánh giá rất cao về tính tùy biến và hiệu suất làm việc nhanh của KingBee.
Mr Tagashi - Giám đốc nhân sự

Mr Tagashi - Giám đốc nhân sự - Nashakiyo Limited

Trước khi sử dụng phần mềm KingBee của Công ty CP Công nghệ ATO chúng tôi đã sử dụng 1 vài phần mềm của đơn vị khác nhưng không đáp ứng hết được các yêu cầu sử dụng. Tôi đánh giá cao tính tùy biến của phần mềm, hơn hết là chất lượng phục vụ sau bán hàng của ATO khiến tôi luôn an tâm.
Mrs Dương - Hành chính nhân sự

Mrs Dương - Hành chính nhân sự - Công ty HJC

Là doanh nghiệp Hàn Quốc hoạt động tại Việt Nam, HJC tìm kiếm đơn vị cung cấp phần mềm quản lý nhân sự quản lý theo đặc thù yêu cầu. Được biết đến KingBee qua nhiều công ty Hàn Quốc khác, HJC đã lựa chọn sử dụng. Mọi nghiệp vụ hồ sơ, chấm công, tính lương mà KingBee giúp tôi luôn an tâm trong công việc hàng ngày. Bộ phận Support của KingBee chuyên nghiệp, nhanh chóng, nghiệp vụ chuyên môn cao. Cảm ơn KingBee !
Mr Hoàng - Giám đốc nhân sự

Mr Hoàng - Giám đốc nhân sự - Công ty Bất động sản New Way

Lúc đầu công ty New Way chỉ mua máy chấm công của KingBee. Sau một thời gian công ty phát triển hệ thống Bắc Nam, số lượng nhân viên cũng tăng lên đòi hỏi cần phần mềm quản lý. Chúng tôi tiếp tục tin tưởng KingBee và triển khai hệ thống đồng bộ. Mọi việc đều rất tốt, phần mềm, đội ngũ hỗ trợ sau bán...
Mr Nghiêm - IT

Mr Nghiêm - IT - Trung tâm chiếu phim quốc gia

Trung tâm chiếu phim Quốc gia là đơn vị đặc thù quản lý nhiều ca, lịch làm việc khác nhau. Nếu như trước kia dùng thủ công rồi nhập vào Excel không quản lý tự động và thống kê chi tiết, chính xác được. Sau khi sử dụng phần mềm quản lý chấm công KingBee mọi việc đều trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết. Mọi thứ đều tự động, hoàn toàn dễ kiểm soát và tự động lập báo cáo khi cần. Sau một thời gian, tôi và bộ phận Nhân sự sử dụng, tôi đánh giá cao và tin tưởng sử dụng KingBee
CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ PHỤC VỤ BẠN
Vũ Thị Ngọc Hà
Tư vấn viên - Vũ Thị Ngọc Hà
0928.58.88.28
Atosoftware10
© Copyright 2008-2015. KingBee là phần mềm của Công ty CP Công nghệ ATO
0928.85.80.88 - 096.222.7777