• Thành công hơn với KingBee
Ronal Jack X628-C
Ronal Jack X628-C
X628-C
Giá : 0 vnđ

Máy chấm công vân tay và thẻ cảm ứng Ronal Jack X628-C là model sản phẩm được sử dụng phổ biến hiện nay, với  độ bền cao, dung lượng lưu trữ 3000 dấu vân tay + 3.000 Thẻ cảm ứng, được ứng dụng phổ biến chấm công tại văn phòng, xưởng sản xuất, cửa hàng kinh doanh. Máy chấm công được cài đặt phần mềm chấm công, mọi dữ liệu giờ ra vào của nhân viên được cập nhật dữ liệu nhanh chóng, là căn cứ số liệu để tính lương cho nhân viên.

THÔNG TIN KỸ THUẬT

Máy chấm công vân tay và thẻ cảm ứng là cách Quản lý nhân sự hiện đại,  ghi lại một cách khách quan và chính xác thời gian ra vào của nhân viên với các ưu điểm:

- Tiết kiệm chi phí đầu tư

- Tự động thống kê thời gian làm việc.

- Bảo mật cao: ngăn chặn chấm công giả mạo, chấm công thay.

Xuất dữ liệu ra excel để tính lương.

Ngăn chặn sự xâm nhập bất chính,…

MÁY CHẤM CÔNG vân tay sẽ là giải pháp để quản lý giờ làm của nhân viên một cách hiệu quả. Thời gian sẽ không còn bị thao túng, hiệu suất công việc và quy cách tính lương được hoàn toàn bảo mật.

Thông số kỹ thuật:

- Dung lượng lưu trữ 3000 dấu vân tay + 3.000 Thẻ cảm ứng.

- Dung lượng bộ nhớ trong máy 100.000 lần chấm công

- Tốc độ xử lý nhanh <1s/1 lần

- Lấy dữ liệu qua USB hoặc từ máy tính, qua mạng internet

- Có Password bảo vệ máy, chế độ hẹn giờ tắt máy, Stand by…

Các Sản Phẩm Khác
Ronal Jack X938-C WISE EYE 7500A Thiết bị kiểm kho CPT-8000L RONALD JACK 4000TID-C Bộ kiểm soát ra vào Ronald Jack Iclock 260C-ID Ronal Jack DG 600 Máy kiểm kho công nghiệp Modat - 531 WISE EYE WSE 7200 Máy kiểm kho MC 2180 Ronal Jack X928-C Máy chấm công Wise Eye 9079 Thiết bị kiểm kê kho Dolphin 60s
KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI
Mr Thi - Trưởng phòng nhân sự

Mr Thi - Trưởng phòng nhân sự - Công ty TNHH Việt Pan Pacific Thanh Hóa

Việt Pan là đơn vị trong lĩnh vực may mặc của Hàn Quốc, số lượng công nhân hơn 5000 nên việc sử dụng phần mềm nhân sự đã được Ban lãnh đạo quan tâm. Làm việc với đội ngũ Tư vấn và Lập trình KingBee tôi hoàn toàn yên tâm và quyết định chọn KingBee cho công việc quản lý. Tôi đánh giá rất cao về tính tùy biến và hiệu suất làm việc nhanh của KingBee.
Mr Tagashi - Giám đốc nhân sự

Mr Tagashi - Giám đốc nhân sự - Nashakiyo Limited

Trước khi sử dụng phần mềm KingBee của Công ty CP Công nghệ ATO chúng tôi đã sử dụng 1 vài phần mềm của đơn vị khác nhưng không đáp ứng hết được các yêu cầu sử dụng. Tôi đánh giá cao tính tùy biến của phần mềm, hơn hết là chất lượng phục vụ sau bán hàng của ATO khiến tôi luôn an tâm.
Mrs Dương - Hành chính nhân sự

Mrs Dương - Hành chính nhân sự - Công ty HJC

Là doanh nghiệp Hàn Quốc hoạt động tại Việt Nam, HJC tìm kiếm đơn vị cung cấp phần mềm quản lý nhân sự quản lý theo đặc thù yêu cầu. Được biết đến KingBee qua nhiều công ty Hàn Quốc khác, HJC đã lựa chọn sử dụng. Mọi nghiệp vụ hồ sơ, chấm công, tính lương mà KingBee giúp tôi luôn an tâm trong công việc hàng ngày. Bộ phận Support của KingBee chuyên nghiệp, nhanh chóng, nghiệp vụ chuyên môn cao. Cảm ơn KingBee !
Mr Hoàng - Giám đốc nhân sự

Mr Hoàng - Giám đốc nhân sự - Công ty Bất động sản New Way

Lúc đầu công ty New Way chỉ mua máy chấm công của KingBee. Sau một thời gian công ty phát triển hệ thống Bắc Nam, số lượng nhân viên cũng tăng lên đòi hỏi cần phần mềm quản lý. Chúng tôi tiếp tục tin tưởng KingBee và triển khai hệ thống đồng bộ. Mọi việc đều rất tốt, phần mềm, đội ngũ hỗ trợ sau bán...
Mr Nghiêm - IT

Mr Nghiêm - IT - Trung tâm chiếu phim quốc gia

Trung tâm chiếu phim Quốc gia là đơn vị đặc thù quản lý nhiều ca, lịch làm việc khác nhau. Nếu như trước kia dùng thủ công rồi nhập vào Excel không quản lý tự động và thống kê chi tiết, chính xác được. Sau khi sử dụng phần mềm quản lý chấm công KingBee mọi việc đều trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết. Mọi thứ đều tự động, hoàn toàn dễ kiểm soát và tự động lập báo cáo khi cần. Sau một thời gian, tôi và bộ phận Nhân sự sử dụng, tôi đánh giá cao và tin tưởng sử dụng KingBee
CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ PHỤC VỤ BẠN
Vũ Thị Ngọc Hà
Tư vấn viên - Vũ Thị Ngọc Hà
0928.58.88.28
Atosoftware10
© Copyright 2008-2015. KingBee là phần mềm của Công ty CP Công nghệ ATO
0928.85.80.88 - 096.222.7777