• Thành công hơn với KingBee

phan mem nhan su

phan mem nhan su tien luong

phan mem quan ly nhan su

Tại sao chúng tôi cần thực thiện sứ mệnh này?

Phần mềm quản lý nhân sự KingBee với đa dạng các tính năng giúp công việc quản lý nhân sự của trở nên dễ dàng hơn. Được sáng lập dựa trên nhu cầu quản lý thực tế, KingBee giúp cho quá trình quản lý Nhân sự tiền lương đơn giản hơn bao giờ hết.

Hiện nay, đổi với các doanh nghiệp việc phát triển bộ máy nhân sự là quan trọng hàng đầu trong hoạt động của công ty. Cùng với việc sản xuất kinh doanh ngày càng phát triển thì số lượng nhân viên ngày càng tăng, vì vậy việc quản lý nguồn nhân lực làm sao cho hiệu quả được các nhà quản trị rất quan tâm. Với phần mềm quản lý nhân sự sẽ giúp công ty quản lý mọi mặt về nhân lực, công việc của công ty.

Phần mềm quản lý nhân sự không đơn thuần chỉ là phần mềm quản lý công, lương, tuyển dụng, đào tạo, mà nó cung cấp giải pháp quản trị nguồn nhân lực toàn diện nhất, đưa ra những thống kê chính xác và nhanh nhất, giúp doanh nghiệp nhanh chóng nắm bắt kịp thời tình hình biến động nhân sự. Sử dụng phần mềm quản lý nhân sự là cách tiết kiệm thời gian và tiền bạc lâu dài cho doanh nghiệp.

Sản phẩm mang thương hiệu KingBee là giải pháp phần mềm quản lý Hồ sơ nhân sự - Chấm công - Tiền lương, được ra đời vào năm 2009. Xuất phát từ  thực tế các công ty, nhà  máy tại Việt Nam vẫn sử  dụng phương pháp quản lý thủ  công, không  đem lại hiệu quả  cao trong việc quản lý nhân sự, nhân công, tiền lương,  chi  phí bảo hiểm… Mặt khác, những sản phẩm phần mềm quản lý nhân sự  do các đơn  vị  nước ngoài cung cấp có giá thành quá cao, các chức năng nghiệp vụ  , ngôn ngữ  không phù hợp với  môi trường các doanh nghiệp tại Việt Nam khiến cho chúng tôi có một ý tưởng cháy bỏng, cần phải xây dựng một giải pháp phần mềm quản lý nhân sự  mang thương hiệu Việt và dành cho người  Việt.

 

 
Sau khoảng 2 năm nghiên cứu thực tế  trên hơn 100 đối tượng khách hàng thuộc nhiều lĩnh vực: Quốc doanh, doanh nghiệp tư nhân, các công ty cổ  phần, các công ty liên doanh … Đến  đầu năm 2009, sản phẩm  KingBee  đã ra đời. Áp dụng nền tảng VB.NET và hệ  quản trị  cơ sở  dữ  liệu SQL 2008, sản phẩm KingBee  vào thời  điểm đó thực sự  đem lại  một  luồng gió mới cho thị trường phần mềm tại Hà Nội và các tỉnh lân cận.
Cùng với định hướng tích hợp hệ  thống phần cứng, công ty ATO là đơn vị đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ chấm công hiện đại vào giải pháp của mình. Năm 2009, ATO  đã đàm phán và chính thức là nhà phân phối của nhiều thương hiệu phần cứng chuyên cung cấp máy chấm công như Ronald Rack, AbriVISION, Wise Eye,…
 
Trong quá trình phát triển của  KingBee, nhóm kỹ  sư của ATO đã không ngừng cải tiến sản phẩm với nhiều tính năng mới theo nghiệp vụ khách hàng. Kinh nghiệm tích lũy từ thực tế ngày  một  nhiều. Sản phẩm đáp  ứng được đa dạng hơn, đã có những khách hàng lớn quan tâm đến giải pháp phần mềm quản lý nhân sự  và lựa chọn ATO là đối tác tin cậy để  sử  dụng dịch vụ.  ATO đã quyết tâm nâng cấp các phiên bản của KingBee để đáp  ứng được yêu cầu ngày càng cao của khách hàng, đáp ứng được nhiều mô hình hoạt động khác nhau.
 

Về mặt thông tin : Chương trình cung cấp công cụ có  thể lưu trữ, tìm kiếm, sắp xếp, tổng hợp, thống kê, xử lý mọi thông tin một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất.Thông tin được lưu trên máy tính, tập trung tại một nơi duy nhất vì vậy dễ dàng trong việc trao đổi, chia sẻ và bảo lưu dữ liệu.

Về tốc độ và khả năng tra cứu, tìm kiếm : Các thao tác tra cứu, tính toán, tổng hợp số liệu được máy tính thực hiện hoàn toàn chính xác và không phụ thuộc vào trạng thái tâm lý con người. Giải phóng tối đa sức lao động con người bởi khi đã có đầy đủ các thông tin về nhân sự. Các yêu cầu về báo cáo đầu ra được máy tính tự động thực hiện.

Về tính tự động hóa : Tạo tác phong cách làm việc khoa học, hiệu quả và thống nhất cho toàn bộ các bộ phận trong doanh nghiệp, nâng cao khả năng quản lý và phát triển nguồn nhân lực.Tự động cảnh báo cho người dùng biết các thông tin cần thiết như: Sinh nhật CBCNV, hết hạn  thử  việc,  hết  hạn  hợp  đồng,  hết  hạn  VISA, hộ  chiếu...

Về tính đo lường : Chương trình giúp tạo ra các số liệu thống kê theo yêu cầu, từ đó đánh giá được sự hiệu  quả của người lao động hoặc có chính sách phát triển nguồn nhân lực hợp lý.

 

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI
Mr Thi - Trưởng phòng nhân sự

Mr Thi - Trưởng phòng nhân sự - Công ty TNHH Việt Pan Pacific Thanh Hóa

Việt Pan là đơn vị trong lĩnh vực may mặc của Hàn Quốc, số lượng công nhân hơn 5000 nên việc sử dụng phần mềm nhân sự đã được Ban lãnh đạo quan tâm. Làm việc với đội ngũ Tư vấn và Lập trình KingBee tôi hoàn toàn yên tâm và quyết định chọn KingBee cho công việc quản lý. Tôi đánh giá rất cao về tính tùy biến và hiệu suất làm việc nhanh của KingBee.
Mr Tagashi - Giám đốc nhân sự

Mr Tagashi - Giám đốc nhân sự - Nashakiyo Limited

Trước khi sử dụng phần mềm KingBee của Công ty CP Công nghệ ATO chúng tôi đã sử dụng 1 vài phần mềm của đơn vị khác nhưng không đáp ứng hết được các yêu cầu sử dụng. Tôi đánh giá cao tính tùy biến của phần mềm, hơn hết là chất lượng phục vụ sau bán hàng của ATO khiến tôi luôn an tâm.
Mrs Dương - Hành chính nhân sự

Mrs Dương - Hành chính nhân sự - Công ty HJC

Là doanh nghiệp Hàn Quốc hoạt động tại Việt Nam, HJC tìm kiếm đơn vị cung cấp phần mềm quản lý nhân sự quản lý theo đặc thù yêu cầu. Được biết đến KingBee qua nhiều công ty Hàn Quốc khác, HJC đã lựa chọn sử dụng. Mọi nghiệp vụ hồ sơ, chấm công, tính lương mà KingBee giúp tôi luôn an tâm trong công việc hàng ngày. Bộ phận Support của KingBee chuyên nghiệp, nhanh chóng, nghiệp vụ chuyên môn cao. Cảm ơn KingBee !
Mr Hoàng - Giám đốc nhân sự

Mr Hoàng - Giám đốc nhân sự - Công ty Bất động sản New Way

Lúc đầu công ty New Way chỉ mua máy chấm công của KingBee. Sau một thời gian công ty phát triển hệ thống Bắc Nam, số lượng nhân viên cũng tăng lên đòi hỏi cần phần mềm quản lý. Chúng tôi tiếp tục tin tưởng KingBee và triển khai hệ thống đồng bộ. Mọi việc đều rất tốt, phần mềm, đội ngũ hỗ trợ sau bán...
Mr Nghiêm - IT

Mr Nghiêm - IT - Trung tâm chiếu phim quốc gia

Trung tâm chiếu phim Quốc gia là đơn vị đặc thù quản lý nhiều ca, lịch làm việc khác nhau. Nếu như trước kia dùng thủ công rồi nhập vào Excel không quản lý tự động và thống kê chi tiết, chính xác được. Sau khi sử dụng phần mềm quản lý chấm công KingBee mọi việc đều trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết. Mọi thứ đều tự động, hoàn toàn dễ kiểm soát và tự động lập báo cáo khi cần. Sau một thời gian, tôi và bộ phận Nhân sự sử dụng, tôi đánh giá cao và tin tưởng sử dụng KingBee
CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ PHỤC VỤ BẠN
Vũ Thị Ngọc Hà
Tư vấn viên - Vũ Thị Ngọc Hà
0928.58.88.28
Atosoftware10
© Copyright 2008-2015. KingBee là phần mềm của Công ty CP Công nghệ ATO
0928.85.80.88 - 096.222.7777