• Thành công hơn với KingBee

loi ich cua dung phan mem nhan su

loi ich cua dung phan mem nhan su tien luong

loi ich cua dung phan mem quan ly nhan su

Lợi ích từ KingBee

Trong nền kinh tế thị trường hiện nay, trước sự biến động mạnh mẽ của môi trường kinh doanh, tính chất khốc liệt của sự cạnh tranh và nhu cầu đòi hỏi được đáp ứng ngày càng cao của nhân viên, tất cả các vấn đề này đang là sức ép lớn đối với doanh nghiệp. Trong đó, vấn đề quản trị nguồn nhân lực là một trong các yếu tố mang tính chất sống còn. Quản lý nguồn nhân lực chính là giúp cho bản thân bạn và doanh nghiệp bạn đi đến thành công .

Cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin, số doanh nghiệp ứng dụng phần mềm vào công tác quản lý ngày càng nhiều. Cụ thể là các phần mềm quản lý: quản lý nhân sự, quản lý kho, quản lý sản xuất, quản lý hoạch định chiến lược…giúp giảm thiểu tối đa nhân lực, chi phí cũng như đạt được kết quả chính xác, tức thời.

 

Nắm bắt được xu hướng đó, công ty CP Công nghệ ATO cho ra đời sản phẩm KingBee là giải pháp phần mềm quản lý Nhân sự - Chấm công – Tính lương. KingBee là giải pháp quản lý nhân sự toàn diện, bao gồm đầy đủ các tính năng quản lý xây dựng dựa trên cơ cấu tổ chức của công ty. KingBee có tính tùy biến cao phù hợp với mọi loại hình doanh nghiệp. KingBee cung cấp các thông tin nhiều chiều về nhân viên giúp cho việc chấm công, tính lương, tính thuế thu nhập cá nhân, tính bảo hiểm một cách rõ ràng, chính xác và kịp thời. Đơn giản – thân thiện – hiệu quả cao là tiêu chí sản phẩm đem đến thị trường. KingBee kỳ vọng sẽ là một trong những nhân tố giúp các nhà quản trị có thêm công cụ quản lý, đánh giá hoạch định và vận hành doanh nghiệp tốt hơn.

 

 

Đối với Lãnh đạo : Nắm bắt toàn bộ các thông tin về nhân sự, dễ dàng truy xuất các thông tin cần thiết trong thời gian tối thiểu. Dễ dàng phân tích, đánh giá nguồn nhân lực theo nhiều khía cạnh khác nhau. Điều phối nhân sự vào các vị trí phù hợp với khả năng, năng lực.

 

Đối với phòng tổ chức nhân sự : Theo dõi, quản lý  toàn bộ thông tin một cách đầy đủ và chính xác về nhân sự trong doanh nghiệp.Tính lương nhanh chóng, chính xác.Có được mọi thông tin cần thiết qua hệ  thống báo cáo của chương trình.Đối với phòng tổ chức nhân sự : Theo dõi, quản lý  toàn bộ thông tin một cách đầy đủ và chính xác về nhân sự trong doanh nghiệp.Tính lương nhanh chóng, chính xác.Có được mọi thông tin cần thiết qua hệ  thống báo cáo của chương trình.

 

Đối với phòng Kế toán : Thống kê lương của từng nhân viên, từng phòng ban và toàn doanh nghiệp để phục vụ cho công việc kế toán.Phân tích tình hình nhân  viên thông qua các báo cáo quản trị trong Phần mềm KingBee. Là căn cứ để báo cáo cho cấp trên và ban lãnh đạo.

 

 

Đối với Hệ thống : KingBee cung cấp một giải pháp toàn diện dựa trên nền tảng kinh nghiệm trong quá trình triển khai. KingBee có tính năng đồng bộ dữ liệu giúp kết nối các văn phòng, các chi nhánh với hệ thống trung tâm một cách nhất quán, thống nhất.

Sử dụng phần mềm quản lý nhân sự KingBee vừa giúp doanh nghiệp quản trị nhân sự, tiền lương một cách hiệu quả vừa giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí và nhân lực. Bên cạnh đó, việc ứng dụng phần mềm cũng góp phần nâng cao niềm tin cho người lao động và xây dựng hình ảnh doanh nghiệp chuyên nghiệp.

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI
Mr Thi - Trưởng phòng nhân sự

Mr Thi - Trưởng phòng nhân sự - Công ty TNHH Việt Pan Pacific Thanh Hóa

Việt Pan là đơn vị trong lĩnh vực may mặc của Hàn Quốc, số lượng công nhân hơn 5000 nên việc sử dụng phần mềm nhân sự đã được Ban lãnh đạo quan tâm. Làm việc với đội ngũ Tư vấn và Lập trình KingBee tôi hoàn toàn yên tâm và quyết định chọn KingBee cho công việc quản lý. Tôi đánh giá rất cao về tính tùy biến và hiệu suất làm việc nhanh của KingBee.
Mr Tagashi - Giám đốc nhân sự

Mr Tagashi - Giám đốc nhân sự - Nashakiyo Limited

Trước khi sử dụng phần mềm KingBee của Công ty CP Công nghệ ATO chúng tôi đã sử dụng 1 vài phần mềm của đơn vị khác nhưng không đáp ứng hết được các yêu cầu sử dụng. Tôi đánh giá cao tính tùy biến của phần mềm, hơn hết là chất lượng phục vụ sau bán hàng của ATO khiến tôi luôn an tâm.
Mrs Dương - Hành chính nhân sự

Mrs Dương - Hành chính nhân sự - Công ty HJC

Là doanh nghiệp Hàn Quốc hoạt động tại Việt Nam, HJC tìm kiếm đơn vị cung cấp phần mềm quản lý nhân sự quản lý theo đặc thù yêu cầu. Được biết đến KingBee qua nhiều công ty Hàn Quốc khác, HJC đã lựa chọn sử dụng. Mọi nghiệp vụ hồ sơ, chấm công, tính lương mà KingBee giúp tôi luôn an tâm trong công việc hàng ngày. Bộ phận Support của KingBee chuyên nghiệp, nhanh chóng, nghiệp vụ chuyên môn cao. Cảm ơn KingBee !
Mr Hoàng - Giám đốc nhân sự

Mr Hoàng - Giám đốc nhân sự - Công ty Bất động sản New Way

Lúc đầu công ty New Way chỉ mua máy chấm công của KingBee. Sau một thời gian công ty phát triển hệ thống Bắc Nam, số lượng nhân viên cũng tăng lên đòi hỏi cần phần mềm quản lý. Chúng tôi tiếp tục tin tưởng KingBee và triển khai hệ thống đồng bộ. Mọi việc đều rất tốt, phần mềm, đội ngũ hỗ trợ sau bán...
Mr Nghiêm - IT

Mr Nghiêm - IT - Trung tâm chiếu phim quốc gia

Trung tâm chiếu phim Quốc gia là đơn vị đặc thù quản lý nhiều ca, lịch làm việc khác nhau. Nếu như trước kia dùng thủ công rồi nhập vào Excel không quản lý tự động và thống kê chi tiết, chính xác được. Sau khi sử dụng phần mềm quản lý chấm công KingBee mọi việc đều trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết. Mọi thứ đều tự động, hoàn toàn dễ kiểm soát và tự động lập báo cáo khi cần. Sau một thời gian, tôi và bộ phận Nhân sự sử dụng, tôi đánh giá cao và tin tưởng sử dụng KingBee
CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ PHỤC VỤ BẠN
Vũ Thị Ngọc Hà
Tư vấn viên - Vũ Thị Ngọc Hà
0928.58.88.28
Atosoftware10
© Copyright 2008-2015. KingBee là phần mềm của Công ty CP Công nghệ ATO
0928.85.80.88 - 096.222.7777