• Thành công hơn với KingBee

doi ngu nhan vien

Phan mem quan ly nhan su

KingBee

Đội ngũ nhân viên

Phần mềm quản lý nhân sự KingBee là sản phẩm của Công ty Cổ phần Công nghệ ATO. Tiền thân của ATO  được hình thành từ những năm 2000. 

Ban đầu, ATO gồm các thành viên là giáo viên tin học ứng dụng được đào tạo chuyên ngành Công nghệ thông tin từ các trường đại học có danh tiếng tại Việt Nam như Đại Học Bách Khoa, Đại Học Kinh Tế, Đại Học Công Nghiệp Hà Nội… Với niềm đam mê lập trình cháy bỏng, nhóm ATO đã xây dựng nên các phần mềm ứng dụng nhỏ lẻ như xây dựng lịch học, quản lý điểm cho hệ phổ thông trung học và các sản phẩm bán hàng cho các khách hàng đặt hàng theo yêu cầu. 
 
 
Xuất phát từ đó, các thành viên trong nhóm đã nhận định được nhu cầu thiết thực và lợi ích thực sự khi áp dụng phần mềm vào các mô hình quản lý. Kế thừa những thành quả nghiên cứu của nhóm ATO trong quá trình tích luỹ kiến thức và trải nghiệm thực tế, nhóm đã thành công với những giải pháp phần mềm Quản lý Siêu thị, Quản lý nhà hàng, Quản lý nhân sự, Quản lý điều hành sản xuất cho rất nhiều khách hàng. Từ những thành quả đó, cùng với mong muốn mang đến cho khách hàng những giải pháp và dịch vụ công nghệ thông tin cao cấp và hiệu quả trong lĩnh vực quản lý, nhóm ATO đã chính thức quyết định chuyển đổi nhóm thành một doanh nghiệp có quy mô tổ chức chuyên nghiệp nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của thị trường. Vào ngày 06/08/2007, dựa trên sự nhất trí của các cổ đông sáng lập và đội ngũ nhân viên trẻ nhiệt tình là nòng cốt của những đơn vị chuyên nghiệp được tập hợp, Công ty Cổ phần Công nghệ ATO chính thức thành lập và đi vào hoạt động.
 
Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, ATO đã tập trung đầu tư vào các lĩnh vực phần mềm quản lý và phân phối các thiết bị mã số mã vạch, thiết bị siêu thị. Bằng những nỗ lực không ngừng, 6 năm sau, ATO đã trở thành thương hiệu có thế mạnh lớn trên thị trường phần mềm - thiết bị mã số mã vạch tại Việt Nam với hàng loạt dự án, khách hàng lớn mang đặc thù quản lý dựa trên nền tảng công nghệ cao. ATO dẫn đầu xu thế ứng dụng giải pháp phần mềm quản lý thông minh, là đơn vị phân phối hàng đầu về ngành thiết bị mã số mã vạch.
 
Trên tinh thần phát triển bền vững và chuyên nghiệp, ATO tập trung phát triển trên thị trường toàn quốc với hệ thống văn phòng và công ty thành viên như: Văn phòng Sài Gòn, Công ty Cổ phần trực tuyến ATO (MOS - Chuyên cung cấp các giải pháp trực tuyến trên nền web). Đồng thời mở rộng ra thêm các đại lý phân phối tại Hải Phòng, Quảng Ninh, Bình Dương, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Nghệ An …
 
Ở bất cứ lĩnh vực nào, khi tham gia, ATO đều chứng tỏ vai trò là đơn vị tiên phong trong việc thay đổi xu hướng công nghệ mới đem đến cho thị trường những sản phẩm-dịch vụ có chất lượng rất cao. Với việc sở hữu nền tảng công nghệ cao, hệ thống nhân sự chất lượng tốt, chuyên nghiệp, ATO đang và sẽ là một trong những công ty phần mềm có tốc độ phát triển mạnh về cả tài lực và nhân lực, có sự phát triển năng động và bền vững, thực hiện ước mơ trở thành đơn vị trở thành đơn vị tích hợp hệ thống, cung cấp giải pháp phần mềm quản lý và thiết bị công nghệ hàng đầu khu vực, mang lại thành công chung của xã hội, góp phần xây dựng Quốc Gia, đảm bảo cho CBNV điều kiện phát triển tài năng tốt nhất, từ đó mang lại cho họ 1 cuộc sống đầy đủ về vật chất, thoải mái về tinh thần.

Ngày 12 tháng 11 năm 2011- Thương hiệu ATO liên tiếp được bình chọn là thương hiệu uy tín và thương hiệu phát triển bền vững do tổ chức Phi chính phủ đánh giá, Viện doanh nghiệp Việt Nam trao tặng.

ATO liên tục đạt tốc độ tăng trưởng hàng năm là 200% trong suốt thời kỳ 7 năm xây dựng và chính thức sở hữu số lượng 2,300 khách hàng trong và ngoài nước.

Ngày 09 tháng 06 năm 2011 - ATO một lần nữa bước lên bục vinh quang nhận giải thưởng Sao Khuê phần mềm ưu việt do Hiệp hội phần mềm VINASA trao tặng cho sản phẩm Phần mềm quản lý siêu thị S-mart.net.

 

Sau hơn 1 năm nộp đơn đăng ký bảo hộ nhãn hiệu ATO tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ. Ngày 04 tháng 10 năm 2011, Logo thương hiệu ATO đã được Cục sở hữu trí tuệ cấp giấy chứng nhận số 172960 về việc công nhận bảo hộ Logo nhãn hiệu ATO. Các sản phẩm của ATO liên tục đổi mới, nâng cấp, và ứng dụng công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất. Nhằm mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng, ATO đã mua bản quyền Công cụ lập trình Visualstudio.net 2008 và hệ quản trị SQL SERVER 2008 của Microsoft, 100% sản phẩm của ATO đã đăng ký bản quyền.

Ngày 10 tháng 10 năm 2010 - ATO tiếp tục thành lập Công ty thành viên đầu tiên: Công ty CP Giải pháp trực tuyến ATO. Đây là đơn vị cung cấp các giải pháp quản lý và điều hành trực tuyến nhằm mở rộng thị trường đồng thời hỗ trợ tốt hơn khách hàng về nhu cầu quản lý từ xa thông qua Internet.

Ngày 30 tháng 04 năm 2010 - ATO Chính thức mở thêm văn phòng đại diện tại thành phố Hồ Chí Minh với mục tiêu tăng chất lượng dịch vụ và mở rộng thị trường hỗ trợ khách hàng tại khu vực phía Nam.

Ngày 21 Tháng 04 năm 2010 - Sản phẩm phần mềm của ATO tự hào được Hiệp hội phần mềm Việt Nam VINASA trao tặng giải thưởng Sao Khuê cho phần mềm ưu việt cho sản phẩm Phần mềm quản lý nhà hàng khách sạn mang thương hiệu Queen-Bee.

 

 

Tháng 8 năm 2008 - ATO chính thức trở thành đơn vị nhập khẩu thiết bị mã số mã vạch. ATO trực tiếp đại diện cho các thương hiệu như Motorola, TSC, Sable, UTG,…phân phối thiết bị (Đầu đọc mã vạch, máy in mã vạch, máy in bill…) cho các đại lý tại Việt Nam với chất lượng và giá cả tốt nhất thị trường.

Từ ngày 06 tháng 08 năm 2007, Công ty Cổ phần công nghệ ATO chính thức đi vào hoạt động tại thị trường Việt Nam với “Sứ mệnh tối ưu hóa lợi ích cho khách hàng và trở thành đơn vị cung cấp giải pháp CNTT hàng đầu khu vực Châu Á trong lĩnh vực thương mại và dịch vụ”.
 
Sau 7 năm hoạt động, từ con số 3 cán bộ công nhân viên nòng cốt ban đầu, ATO đã phát triển lên tới gần 100 cán bộ công nhân viên tính đến ngày 01 tháng 05 năm 2015. Hệ thống các đại lý của ATO có mặt khắp trên cả nước. Với 7 năm tuổi, ATO đã hoàn thành cơ bản mục tiêu xây dựng ATO trở thành tổ chức hoạt động chuyên nghiệp có môi trường làm việc chia sẻ và cởi mở. Con người ATO đều thấm nhuần văn hóa ATO. Đời sống cán bộ công nhân viên liên tục được cải thiện.
Chặng đường 7 năm đối với sự phát triển của một doanh nghiệp không phải là dài, cũng không phải là ngắn, nhưng sau 7 năm hoạt động ATO đã đạt những thành công đáng tự hào. Con người ATO chia sẻ, trí tuệ và chuyên nghiệp. ATO sẽ tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được sau 7 năm hoạt động để tiếp bước cho chặng đường 10 năm tiếp theo và hiện thực hóa tầm nhìn ATO vào năm 2025.
KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI
Mr Thi - Trưởng phòng nhân sự

Mr Thi - Trưởng phòng nhân sự - Công ty TNHH Việt Pan Pacific Thanh Hóa

Việt Pan là đơn vị trong lĩnh vực may mặc của Hàn Quốc, số lượng công nhân hơn 5000 nên việc sử dụng phần mềm nhân sự đã được Ban lãnh đạo quan tâm. Làm việc với đội ngũ Tư vấn và Lập trình KingBee tôi hoàn toàn yên tâm và quyết định chọn KingBee cho công việc quản lý. Tôi đánh giá rất cao về tính tùy biến và hiệu suất làm việc nhanh của KingBee.
Mr Tagashi - Giám đốc nhân sự

Mr Tagashi - Giám đốc nhân sự - Nashakiyo Limited

Trước khi sử dụng phần mềm KingBee của Công ty CP Công nghệ ATO chúng tôi đã sử dụng 1 vài phần mềm của đơn vị khác nhưng không đáp ứng hết được các yêu cầu sử dụng. Tôi đánh giá cao tính tùy biến của phần mềm, hơn hết là chất lượng phục vụ sau bán hàng của ATO khiến tôi luôn an tâm.
Mrs Dương - Hành chính nhân sự

Mrs Dương - Hành chính nhân sự - Công ty HJC

Là doanh nghiệp Hàn Quốc hoạt động tại Việt Nam, HJC tìm kiếm đơn vị cung cấp phần mềm quản lý nhân sự quản lý theo đặc thù yêu cầu. Được biết đến KingBee qua nhiều công ty Hàn Quốc khác, HJC đã lựa chọn sử dụng. Mọi nghiệp vụ hồ sơ, chấm công, tính lương mà KingBee giúp tôi luôn an tâm trong công việc hàng ngày. Bộ phận Support của KingBee chuyên nghiệp, nhanh chóng, nghiệp vụ chuyên môn cao. Cảm ơn KingBee !
Mr Hoàng - Giám đốc nhân sự

Mr Hoàng - Giám đốc nhân sự - Công ty Bất động sản New Way

Lúc đầu công ty New Way chỉ mua máy chấm công của KingBee. Sau một thời gian công ty phát triển hệ thống Bắc Nam, số lượng nhân viên cũng tăng lên đòi hỏi cần phần mềm quản lý. Chúng tôi tiếp tục tin tưởng KingBee và triển khai hệ thống đồng bộ. Mọi việc đều rất tốt, phần mềm, đội ngũ hỗ trợ sau bán...
Mr Nghiêm - IT

Mr Nghiêm - IT - Trung tâm chiếu phim quốc gia

Trung tâm chiếu phim Quốc gia là đơn vị đặc thù quản lý nhiều ca, lịch làm việc khác nhau. Nếu như trước kia dùng thủ công rồi nhập vào Excel không quản lý tự động và thống kê chi tiết, chính xác được. Sau khi sử dụng phần mềm quản lý chấm công KingBee mọi việc đều trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết. Mọi thứ đều tự động, hoàn toàn dễ kiểm soát và tự động lập báo cáo khi cần. Sau một thời gian, tôi và bộ phận Nhân sự sử dụng, tôi đánh giá cao và tin tưởng sử dụng KingBee
CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ PHỤC VỤ BẠN
Vũ Thị Ngọc Hà
Tư vấn viên - Vũ Thị Ngọc Hà
0928.58.88.28
Atosoftware10
© Copyright 2008-2015. KingBee là phần mềm của Công ty CP Công nghệ ATO
0928.85.80.88 - 096.222.7777